Windows Loader 2.2.2 là 1 công cụ tuyệt vời để active win 7. Sau nhiều năm được sử dụng,windows 7 đã không còn được hỗ trợ driver trên nhiều laptop và PC. Song việc sử dụng 1 điều hành windows thân quen như kích hoạt win 7 là nhiều người đang yêu thích. Việc crack win 7 hay còn có cách gọi khác là phần mềm active win 7 là những thuật ngữ và là từ khóa được nhiều người quan tâm.

active win 7

Hiện nay có 2 cách để crack windows 7 là sử dụng chew wga windows loader. Tùy vào sở thích mà mỗi người chọn 1 công cụ khác nhau. Bài viết này mình sẽ chia sẽ cho các bạn về window loader. Nếu các bạn nào cần Chew wga thì xem thêm tại đây.

Crack win 7

Nếu các bạn cần 1 hệ điều hành win 7 Microsoft, win 10 hoặc bản ghost win 7 chuẩn thì xem thêm tại

Giới thiệu phần mềm Active win 7 là gì?

Active win 7 tức là kích hoạt bản quyền win 7 nhằm hợp thức hóa việc sử dụng hệ điều hành windows 7. Trên nhiều quốc gia tiên tiến và tôn trọng bản quyền, khi họ sử dụng 1 hệ điều hành hoặc phần mềm nào đều phải mua bản quyền. Song ở Việt Nam chúng ta, do điều kiện kinh tế còn khó khăn, để sử dụng được bản quyền là điều khó.

Nếu ko có bản quyền thì sẽ dẫn đến hiện tượng bị đen màn hình windows. Máy sẽ báo lỗi “Active windows now hoặc Windows 7 Evaluation copy. Build 7100. This is copy of Windows is not genuine“. Hình dưới miêu tả quá trình lỗi bản quyền windows 7 trên máy tính nhé.

active win 7

Chính vì vậy để active windows 7 chúng ta không còn cách nào khác là tiến hành c.r.a.c.k nó bằng công cụ chew wga hoặc windows loader. Windows loader có nhiều phiên bản trên máy tính, mới nhất hiện nay là windows loader 2.2.1windows loader 2.2.2. Chúng ta hoàn toàn có thể active win 7 bằng windows loader 1 cách đơn giản.

Hướng dẫn cách active win 7 vĩnh viễn trên máy tính

Windows Loader 2.2.2 active win 7 các phiên bản

Windows loader active được tất cả các phiên bản của kích hoạt win 7, crack win 7 32bit và kích hoạt win 7 64bit 1 cách đơn giản 1 click.

  1. Active Windows 7 Starter.
  2. Active Windows 7 Home Basic.
  3. Windows 7 Home Premium.
  4. Windows 7 Professional.
  5. Windows 7 Enterprise.
  6. Windows 7 Ultimate.

Download phần mềm Active win 7 – Windows Loader 2.2.2

LINK DOWNLOAD

Nếu các bạn nào đang xài win 10 mà chưa biết active thì có thể xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng Windows loader 2.2.2

Bước 1: Bạn có thể Tải Windows Loader theo link ở phần download

Bước 2: Bạn có thể tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa nếu máy các bạn đang bật chúng

Bước 3: Giải nén tệp tin download123.vn]Windows Loader 2.2.2 bằng phần mềm winrar mới nhất. Nếu quá trình giải nén mà phát sinh lỗi là do winrar của bạn đang ở bản thấp hoặc do đang bật phần mềm diệt virus

Bước 4: Bạn có thể hạy tiếp tệp tin Windows Loader.exe bằng việc bạn click chuột phải vào file và chọn Run as Administrator để tiến hành bắt đầu quá trình kích hoạt bản quyền windows.

Bước 5: Sau khi chạy thì nó sẽ xuất hiện 1 hộp thoại. Việc của bạn là nhấn vào Install và đợi 1 lúc là xong nhé.

Bước 6: Nếu kết quả ở dòng Status là Licensed màu xanh như hình là đã thành công. Nếu không ra như hình vui lòng thao tác lại từ đầu.

cách active win 7 bằng thủ thuật đơn giản

Khuyến nghị khi kích hoạt win 7 vĩnh viễn trên máy tính

Để tôn trọng luật bản quyền, nếu bạn có điều kiện kinh tế, hãy mua bản quyền windows 7 hoặc cập nhật điều hành windows 10 và sử dụng phần mềm kích hoạt active win 10 kỹ thuật số để không phải sử dụng c.r.a.c.k nữa.

Đánh giá
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *