Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Tải Winrar 5.6.1 Full mới nhất- Phần mềm giải nén file tốt nhất

Hiện tại Winrar 5.6 đang là phần mềm giải nén được coi là vô cùng quan trọng trong hệ thống máy…

By admin , in Hệ thống , at Tháng Mười Hai 25, 2018

Hiện tại Winrar 5.6 đang là phần mềm giải nén được coi là vô cùng quan trọng trong hệ thống máy tính của bạn. Trên đây là bản cập nhật winrar full mới nhất cho phần mềm này.

Winrar là gì ?

Winrar là một chương trình nén tệp có thể được sử dụng để mở, tạo và giải nén RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip và các tệp định dạng khác. Phiên bản mới nhất cũng hỗ trợ RAR5, thuật toán nén mới. Đây là ứng dụng giải nén được coi là vua của các tập tin nén. Winrar gồm hai bản chính Windows đó là Win 64bit, và Win 32bit .

Hiện trên mạng Internet, có rất nhiều công cụ hỗ trợ nén và giải nén tập tin như WinRAR, WinZip, IZarc, 7-zip..v.v. Trong số đó thì công cụ hỗ trợ nén và giải nén file thì Winrar luôn được người dùng đánh giá cao hơn so với 7Zip hay WinZip bởi tốc độ nén và giải nén nhanh hơn, dễ dàng sử dụng, không yêu cầu máy tính cấu hình cao. Tuy được sử dụng nhiều nhưng rất ít người biết cách cài đặt phần mềm này một cách đúng nhất

Hiện tại bản cập nhật mới nhất là Winrar 5.6.1, phần mềm này phù hợp với đa số những máy có trên thị trường.Nó giúp bạn giải nén hoặc nén tệp một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho bạn.

Ngoài các tính năng giống với các phần mềm giải nén thông thường thì WinRAR còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén.

Winrar còn có chức năng đa nhiệm tức là ta có thể nén rất nhiều file cùng một lúc giúp công việc của chúng ta tiện lợi và dễ dàng.

Menu tùy chọn rất chi tiết và cho phép bạn định cấu hình mọi khía cạnh của chương trình. Nó chắc chắn hữu ích cho những người dùng khó tính nhất, nhưng nó có thể sẽ làm cho những người ít kinh nghiệm hơn. 

Download winrar mới nhất full key

Đây là bộ winrar full key đầy đủ phiên bản winrar 32bitwinrar 64bit rồi nhé. Tất cả trong 1 link duy nhất. Nếu ko có vip thì các bạn nên tải Mshare hoặc Google drive nhé

 
>>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cài đặt Winrar 5.6.1

Các bước cài đặt Winrar

Bước 1 : Tải phần mềm Winrar mới nhất về máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi tải về chúng ta được Folder “[Khophanmem24h] Download WINRAR 5.6.1“.Click đúp vào để vào tệp thư mục, Ta chọn phần phù hợp với máy ( bản 32bit hoặc bản 64bit ). Ta ấn chọn Install để tiếp tục.

Bước 3: Ở đây ta sẽ thấy một phần giao diện của Winrar để ta có thể thiết lập hoặc ấn Đồng ý để tiếp tục cài

Bước 4: Như vậy ta đã cài xong Winrar mới nhất cho máy tính của bạn rồi.

Cách Active Winrar 5.6.1

Trong bộ cài đặt mà khophanmem24h cung cấp có 1 key winrar rồi nhé. Đó là file rarreg.key.

Bước 1 : Đầu tiên ta quay lại “[Khophanmem24h] Download WINRAR 5.61” ,copy file rarreg.key

  • Sau đó truy cập the đường dẫn

Bước 2: Ta dán vào mục như hình rồi chọn Repleace để dán đè lên. Như vậy là đã crack winrar xong !

Chúc các bạn thành công 🙂

Nếu có ý kiến thắc mắc vui lòng để lại dưới phần bình luận .

Đánh giá