Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Cách tải Excel 2016 miễn phí, cực nhanh

Giới thiệu về Excel 2016 Microsoft Excel 2016 của bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 được người dùng đánh…

By truongnguyen , in Office , at Tháng Ba 26, 2022

Giới thiệu về Excel 2016

Microsoft Excel 2016 của bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 được người dùng đánh giá rất cao. Bởi các tính năng chuyên nghiệp trong việc tạo bảng tính và phân tích dữ liệu. Từ những phiên bản đầu tiên Excel đã được đông đảo người dùng tin cậy nhờ các tính năng mạnh mẽ. Bản tải Excel 2016, nhà phát triển đã có các điều chỉnh hợp lý và gọn gàng hơn. Bên cạnh đó còn cập nhật rất nhiều các tính năng mới khác đáp ứng mọi nhu cầu dành cho học tập hay công việc khác nhau.

Excel 2016 là phiên bản tiếp theo của Excel 2013 được Microsoft bổ sung nhiều tính năng mới hoàn thiện hơn. Cho phép người dùng dễ dàng tạo bảng tính, xử lý các phép tính, tạo biểu đồ, hàm tính chi tiết và năng suất hơn. Với Excel 2016 còn cải thiện làm việc nhóm trên nền tảng trực tuyến hiệu quả hơn, dữ liệu được bảo mật cao hơn phiên bản trước.

Cách tải excel 2016
Cách tải excel 2016

Lưu ý khi tải Excel 2016 miễn phí

Việc download và cài đặt Excel 2016 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn khá nhiều dung lượng máy. Vì vậy Tinyguu gửi đến bạn tất cả bạn đọc tổng thể về tính năng và cách tải Excel 2016 không cài đặt này. Trải nghiệm ngay phiên bản cài đặt này những có lợi ích khác biệt như:

 • Là bản Excel 2016 “không cần mở khóa” vì bên mình kích hoạt sẵn
 • Chỉ cần tải về giải nén là bạn có thể sử dụng vĩnh viễn.

Link tải Excel 2016 miễn phí

>>>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<

Hệ điều hành tương thích để tải Excel 2016

Office 2016 khá nhẹ và hầu hết tương thích với nhiều lại cấu hình PC nên yêu cầu với máy tải xuống Excel 2016 khá dễ đáp ứng:

 • Ram tốt nhất từ 1GB trở lên
 • Bộ xử lý từ 1GHz trở lên
 • Dung lượng ổ cứng trống 3.0GB trở lên

Hướng dẫn cài đặt Excel 2016

Bước 1: giải nén file vừa tải về

Bước 2: vào setup và chọn “Run at administantor”

Bước 3: tích vào ô vuông và chọn Continue

Bước 4: Chọn Customize để chọn phần mềm bạn muốn cài như: Excel, Word, … sau đó chọn Instan now

Bước 5: Chọn Close để hoàn thành, bạn có thể mở Excel để dùng rồi

Các chức năng chính của Excel

 • Hỗ trợ tạo bảng tính
 • Tạo biểu đồ, phân tích dữ liệu
 • Tự động hoàn tất các cột dữ liệu
 • Bổ sung các dạng biểu mẫu mới
 •  Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Tải Excel 2016 có điểm gì mới?

Tải Excel 2016 để có trải nghiệm mới nhất với những cải tiến mới như: Gia tăng tốc độ xử lý, cùng nhiều trợ năng được nâng cấp, ngôn ngữ và nhiều thứ nữa cùng xem thêm bên dưới:

 • 6 loại sơ đồ mới:

Dữ liệu trên sơ đồ đơn giản và rõ ràng giúp phân tích và lập báo cáo số liệu dễ dàng hơn. Trong Excel 2016, bạn sẽ có một mục lục trải nghiệm tới 6 loại biểu đồ mới với rất nhiều thông số, định dạng, chủ đề, tùy chọn quen thuộc.

 • Nhận và xử lý dữ liệu (Query):

Trước khi phân tích bạn cần phải đưa dữ liệu liên quan lần lượt vào câu hỏi cần trả lời. Với Excel 2016 tích hợp chức năng nhận và chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng, giúp bạn tìm và đưa toàn bộ dữ liệu cần xử lý vào cùng 1 vị trí. Các phiên bản trước, để dùng tính năng này cần phải cài thêm add-in Power Query, hiện tại đã được tích hợp trong Excel 2016.

 • Dự đoán One-Click:

Trong Excel 2016, tính năng nâng cao Forecast đã được mở rộng để dự đoán dựa trên Exponential Smoothing. Trên thẻ Data, chọn Forecast Sheet để tạo nhanh hàm dự đoán cho dữ liệu.

 • Bản đồ 3D:

Công cụ bản đồ 3D (hay Power Map) đã được thay đổi tên và tích hợp sẵn trong Excel 2016. Cụ thể đó là tính năng 3D Maps trên cửa sổ Insert.

 • Calendar Insights Excel:

Sử dụng mẫu My Cashflow mới và Stock Analysis giúp bạn truy cập, theo dõi những gì kiếm được, chi phí và mục đích chi tiêu. Hỗ trợ phân tích và so sánh nhanh từng khoản tiền theo lịch sử thời gian.

 • Nâng cấp PivotTable:

Nhờ vào công cụ PivotTable mà Excel 2016 được xem là môi trường phân tích dữ liệu mạnh mẽ và linh hoạt. Power Pivot và Data Model đã được cải tiến rất nhiều để người dùng không mất quá nhiều thời gian quản lý và bảo vệ dữ liệu.

 • Chèn ảnh đúng hướng:

Với công cụ tự động xoay ảnh, khi chèn vào Excel hình ảnh sẽ tự xoay cho đúng với hướng camera. Và bạn cũng có thể xoay ảnh thủ công theo tùy hướng mong muốn.

 • Thao tác nhanh hơn với Tell Me:

Với hộp thoại Tell Me trên thẻ Ribbon của Excel 2016 giúp bạn thực hiện thành công tác vụ khi nhập từ, cụm từ liên quan đến hành động, thủ thuật đó.

 • Quản lý nội dung đang xử lý:

Tính năng Smart Lookup giúp tra cứu trên mạng Internet ngay trong Excel mà không cần thoát ra đăng nhập. Khi chọn từ hay cụm từ, chuột phải chọn Smart Lookup để tra cứu định nghĩa trên Wiki hay trợ giúp tìm kiếm, khám phá được quan tâm thông qua internet.

 • Chèn phương trình Ink Equation:

Chèn phương trình toán học, hàm số trên Excel 2016 cực dễ với tính năng Ink Equation. Với thiết bị cảm ứng, có thể thay thế dùng ngón tay hoặc bút để viết công thức trực tiếp. Còn trên máy tính hay Laptop, có thể dùng chuột để viết công thức, xóa và chỉnh sửa theo ý muốn.

 • Chia sẻ dễ dàng hơn:

Sau khi lưu trữ dữ liệu trên SharePoint, OneDrive hoặc OneDrive for Business. Với tính năng Share trên thẻ Ribbon bạn có thể dễ dàng chia sẻ bảng tính với những người dùng khác

Lời cảm ơn

 • Download123.vn xin gửi đến các bạn bài viết Cách tải Excel 2016 Miễn Phí 100%. Mọi ý kiến hay góp ý, các bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Word 2016.
Đánh giá