Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Cách Tải Word 2010 Miễn phí, Đơn giản【CHO NGƯỜI MỚI】

Giới thiệu về Word 2010 Microsoft Word 2010 (gọi tắt Word 2020) là ứng dụng soạn thảo văn bản đa…

By phamvantru , in Uncategorized , at Tháng Ba 26, 2022

Cách Tải Word 2010 Miễn phí, Đơn giản

Giới thiệu về Word 2010

Microsoft Word 2010 (gọi tắt Word 2020) là ứng dụng soạn thảo văn bản đa chức năng, cung cấp cho bạn một lượng lớn tính năng đổi mới độc đáo và đa dạng. Các chức năng thông dụng trong Word bao gồm từ việc tạo các tài liệu có nội dung đơn giản như bản báo cáo, thư từ đến việc tạo ra các ấn phẩm chuyên nghiệp như sách, báo, tạp chí, …. Bạn cũng có thể tải Word 2010 ngay để tạo các trang Web sinh động, chi tiết và nổi bật. Vì Word là một phần của bộ Microsoft Office, cho phép chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng với Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook.

Xem thêm hướng dẫn tải trọn bộ office 2010

Cách Tải Office 2010 Miễn phí, Đơn giản
Cách Tải PowerPoint 2010 Miễn phí, Đơn giản
Cách Tải Excel 2010 Miễn phí, Đơn giản

 

Lưu ý khi tải Word 2010 miễn phí

Việc download và cài đặt Word 2020 nói riêng và Microsoft Office nói chung thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Tại đây chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần biết và cách tải Word 2010 không cài đặt. Bạn sẽ nhanh chóng có thể trải nghiệm ngay bây giờ. Vậy bản tải xuống này có ưu điểm gì khác biệt:

 • Đây là bản Word 2010 “không cần mở khóa” vì bên mình đã mở khóa sẵn
 • Bạn chỉ cần tải về file giải nén và cài là dùng vĩnh viễn ngay.

Tải word 2013 cực nhanh

Video hướng dẫn tải Word 2010 

 

Video hướng dẫn tải word 2010 mà không cần “BẺ KHÓA”

Link google drive tải Word 2010 miễn phí

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Hệ điều hành tương thích để tải Word 2010

Office 2010 khá nhẹ và hầu hết tương thích với nhiều lại máy nên yêu cầu với máy tải Word 2010 khá dễ đáp ứng:

 • Ram tốt nhất từ 521MB trở lên
 • Bộ xử lý từ 1GHz trở lên
 • Dung lượng ổ cứng trống 3.5GB trở lên

Tải Word 2010 có đặc điểm gì mới?

Tải Word 2010 cập nhật nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ các văn bản trực tuyến dễ dàng. Hơn nữa, Word 2010 tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, có thể lưu và quản lý file theo nhiều định dạng khác nhau.

Word 2010 cải tiến về giao diện và tính năng

Tải Word 2010, phần mềm có nhiều thay đổi, cải tiến nâng cấp về cả giao diện lẫn tính năng chất lượng vượt xa so với phiên bản cũ. Cụ thể Word 2010 nút Office đã được thay thế bổ sung bằng nút Menu điều hướng đến dạng xem Backstage của Office để có thể sử dụng các tính năng in ấn và chia sẻ tốt hơn. Bên cạnh đó Word 2010 cải tiến tính năng định dạng, thao tác phím tắt cũng như dẫn hướng tài liệu tốt hơn.

Word 2010 có khả năng lưu tài liệu trực tuyến , hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Microsoft Word 2010 có khả năng lưu tài liệu trực tuyến trong OneDriver, chia sẻ tài liệu với đối tượng người dùng khác để giao lưu hay chia sẻ dữ liệu nhanh nhất mà không lo bị virus xâm nhập.Microsoft Word 2010 được sử dụng trên máy tính với hệ điều hành windows hay hệ điều hành Mac, ngoài ra các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng cũng đã được nhà phát triển tổng hợp với phiên bản mới nhất, hỗ trợ tốt hơn công việc soạn thảo văn bản.

Microsoft Word 2010 hỗ trợ đọc file doc và docx

Microsoft Word 2010 không những hỗ trợ đọc file doc và file docx, tạo và chỉnh sửa văn bản word … đi kèm với rất nhiều tính năng nâng cao xuất hiện trong chương trình. Nếu như bạn chỉ cần sử dụng tính năng đọc file word thì Word Reader được đánh giá là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Word Reader hỗ trợ đọc file word với các định dạng cơ bản Doc và Docx, chỉ số dung lượng nhẹ và cài đặt đơn giản rất hữu ích cho người dùng.

Một vài thủ thuật tiện ích trong Word 2010

Word là công cụ soạn thảo văn bản hỗ trợ đắc lực cho nhân viên làm việc văn phòng, để sử dụng thành thạo và hiệu quả word thì không phải ai cũng làm được.Cách tạo dòng chấm trong Word sử dụng khi cần làm biểu mẫu, mẫu giấy khai thông tin. Cách tạo dòng chấm trên các phiên bản word cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.Một tính năng mà người soạn thảo văn bản cần phải biết là tính năng tạo đường viền trong word, tạo đường viền bao quanh giúp văn bản được trang trí đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Những tính năng chính ở Word 2010:

 • Soạn thảo, công văn dễ dàng với ngôn ngữ đa dạng
 • Sử dụng trên nhiều thiết bị, nhiều nền tảng kỹ thuật số khác nhau
 • Lưu trữ và chia sẻ bài trực tuyến
 • Lưu trữ file ở nhiều định dạng khác nhau

Ngoài word 2010 bạn có thể tải các phần mềm khác như 

 • Tải excel 2010
 • Tải powerpoint 2010
 • Tải Office 2010

Lời cảm ơn

 • Tinyguu đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải Word 2010 Miễn Phí 100%. Vậy bạn đã sẵn sàng tải phần mềm này và cùng nhau trải nghiệm ngay bây giờ chưa? Mọi thắc mắc hay góp ý, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Word 2010.
 • Xem thêm kênh Youtube hướng dẫn tải nhiều phần mềm. 
Đánh giá