Active win 10

Active win 10 pro 2018 là gì? Bạn đã biết hay chưa? Bạn đang đau đầu với việc tìm kiếm 1 cách kích hoạt win 10 vĩnh viễn bản quyền mà miễn phí. Chính vì vậy download123.vn sẽ cung cấp và hướng dẫn cho các bạn 1 phương pháp active win 10 pro 2018 đó là “script kích hoạt bản quyền kỹ thuật số CMD”.

Hiện nay download123.vn đã tổng lại những bài viết quan trọng về win 10, bạn có thể tham khảo thêm ở các link dưới

Download win 10 32bit & 64bit

Crack win 10 bằng KMSpico

Ghost win 10 64bit full software

Active win 10 không dùng phần mềm

Những thủ thuật hay cho win 10

Active Win 10 Kỹ Thuật Số Là Gì, Có Dễ Thực Hiện Hay Không?

Windows 10 là 1 hệ điều hành đang dần phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay. Theo đánh giá cá nhân thì sau windows 7 thì windows 10 là hệ điều hành tốt thứ 2. Do thực tế cấu hình phần cứng hiện tại liên tục thay đổi và việc windows bắt buộc 1 số máy sử dụng từ windows 7 và windows 8 nâng cấp lên phiên bản win 10. Làm cho hệ điều hành này càng ngày càng phổ biến. Và nhiều người đau đầu với việc activate windows 10. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 cách kích hoạt bản quyền mới nhất 2019 hiện nay. Đó là active win 10 CMD.

Chắc hẳn các bạn đang chưa biết nó là gì, nghe nó là lạ thế nào ấy đúng ko? Mình cũng đã từng bỡ ngỡ như các bạn. Nhưng sau khi tìm hiểu về nó mình đã hiểu nó như thế nào rồi.

Active win 10
cách active win 10 Pro

Trên thực tế có 1 số cách active windows 10 pro, mà chúng ta chỉ mới biết 1 cách đó là mua key bản quyền vĩnh viễn win 10 pro chính hãng hoặc xin key kích hoạt bản quyền pro 2019 từ bạn bè. Cách nữa là Active win 10 pro by phone 2019 hay Skype. Ít người biết rằng còn 1 phương án nữa là sử dụng phương pháp giấy phép kỹ thuật số. Số còn lại dùng kmspico thì ta ko tính đến.

Chúng ta đang tính đến phương án tốt nhất mà kích hoạt bản quyền vĩnh viễn không cần cr@ck. Thực tế phương án crack win 10 hay win 10 pro bằng ksmpico chỉ dùng được 1 thời gian, sau đấy nó lại nhả crack và các bạn lại phải tiến hành crack windows 10 lại lần nữa. Việc đó có thể gây khó chịu cho bạn

Giấy phép kỹ thuật số (Digital Entitlement) được gọi là quyền kỹ thuật số trong Windows 10, Phiên bản 1511) là một phương pháp kích hoạt Windows 10 không yêu cầu bạn phải nhập khóa sản phẩm. Nếu đã nâng cấp miễn phí lên active Win 10 từ bản sao Windows 7 hoặc Windows 8.1 đã kích hoạt, bạn sẽ có giấy phép kỹ thuật số thay vì khóa sản phẩm.

Xem chi tiết tại: https://support.microsoft.com/vi-vn/help/12440/windows-10-activation

Vậy kích hoạt bản quyền kỹ thuật số 2019 hay còn gọi là active win 10 digital là phương pháp tận dụng cách nâng cấp từ win 7 và win 8/8.1 đã kích hoạt trước đó lên active win 10 sẽ được cấp giấy phép kỹ thuật số, và giấy phép này là hoàn toàn hợp lệ. Đây là phương pháp kích hoạt bản quyền hiện nay. Sau khi sử dụng phương pháp này, máy bạn thoải mái update windows mà không lo bị nhả crack đòi active sau 1 thời gian sử dụng như Kmspico và các phương pháp khác.

active win 10 pro 2018

Ưu Điểm Của Cách Active Win 10 2019 So Với Cách Active Win 10 2018

Sau khi hiểu về phần mềm active win 10 này, chúng ta hãy nhìn lại xem ưu điểm của phương pháp này có gì nổi bật hơn các phần mềm kích hoạt bản quyền 2018 nhé

 1. Đầu tiên đó là việc sử dụng phương pháp này sẽ active win 10 bản quyền vĩnh viễn.
 2. Thoải mái cập nhật active win 10 mà ko lo bị phát hiện
 3. Sau khi active win 10 bằng phương pháp này, các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Microsoft để liên kết với giấy phép kỹ thuật số. Sau này khi các bạn cài lại bất kỳ bản win 10 nào hoặc ghost win 10 thì đều tự active khi đăng nhập vào tài khoản Microsoft này.

Hướng Dẫn Cách Liên Kết Tài Khoản Microsoft Cẩn Thận Nhất

 • Windows 10 bản quyền kỹ thuật số bạn đang sử dụng chưa liên kết với bất kỳ tài khoản Microsoft nào trước đấy.
 • Tài khoản Micosoft bạn muốn liên kết phải mới hoặc chưa từng đăng nhập vào Windows 10 bản quyền trên một máy tính khác nào đấy trước đây.
 • Tài khoản Microsoft sử dụng phải có đuôi @hotmail.com hoặc @outlook.com. Đây đều là dịch vụ mail của Microsoft. Nếu chưa biết tạo thì google seach 🙂
 • KHÔNG sử dụng tài khoản MS đã từng đăng nhập vào Windows Crack như Kmspico.

Active Win 10 Phù Hợp Với Những Phiên Bản Windows Nào?

Script active win 10 kỹ thuật số này active được hầu hết các phiên bản của win 10. Trong đó được sử dụng nhiều nhất là active win 10 pro 64bit vĩnh viễn và active windows 10 enterprise. Win 10 Pro là bản win thông dụng nhất đối với người dùng. Script này active windows 10 pro 1709, kích hoạt bản quyền win 10 pro 1809 và active windows 10 pro 1903 rất hiệu quả.

 • Phần mềm Windows 10 HomeSingleLanguage
 • Phần mềm Windows 10 ProfessionalSingleLanguage
 • Phần mềm Windows 10 Professional & (N)
 • Phần mềm Windows 10 ProfessionalEducation & (N)
 • Phần mềm Windows 10 ProfessionalWorkstation & (N)
 • Phần mềm Windows 10 Education & (N)
 • Phần mềm Windows 10 Enterprise & (N)
 • Phần mềm Windows 10 EnterpriseS (LTSB 2015, LTSB 2016) & N

Link tải phần Mềm Active windows 10 Trong 1 Click Nhanh Chóng

Các bạn có thể tải phần mềm active win 10 pro vĩnh viễn này bằng 1 trong 3 link bên dưới, khuyến khích tải mshare nếu ko có vip Fshare. Công cụ mới này active windows 10 32bit và win 10 64bit rất tốt nhé mọi người.

Nếu máy các bạn chưa có IDM thì có thể sử dụng IDM full để tải công cụ active windows 10 nhanh hơn

>>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Hướng Dẫn Active Win 10 Bản Quyền Chi Tiết Rõ Ràng Nhất

Thực tế cách active windows 10 pro 2019 này đã có 1 số trang mạng hướng dẫn, nhưng hầu hết đều thao tác thủ công mất nhiều công đoạn. Thay vào đấy đã có pro tạo ra Script chỉ 1 click này là xong. Chân thành cảm ơn bác ấy. Script viết hoàn toàn bằng tiếng việt, rất dễ thao tác.

Lưu ý:

 1. Nên tắt tạm thời các trình virus như Windows defender và các phần mềm khác, tắt tường lửa
 2. Nếu giải nén bị lỗi là do bản winrar của bạn quá thấp. Tải winrar mới nhất là phiên bản winrar 5.6.1
 3. Nếu windows bạn sử dụng đang gặp lỗi, khuyến nghị nâng cấp lên phiên bản windows 10 mới nhất hiện nay.
 4. Kết nối máy với internet.
 5. Bật windows update.

Hướng dẫn chi tiết crack win 10

Bước 1:

Sau khi tải về công cụ này, các bạn giải nén ra sẽ được thư mục “[download123.vn]Script Kich Hoat Ban Quyen win 10 Ver8”. Sau đấy chuột phải vào file “Script_kich_hoat_ban_quyen_so_Windows_10“_version_8” chọn Run as Administrator.

Active win 10

Bước 2:

Các bạn nhập vào số “1” rồi nhấn Enter để tiến hành crack win 10

phan mem active win 10

Bước 3:

Nhấn “T” để tiếp tục, nếu máy bạn chưa có active windows 10 bản quyền thì nó sẽ hiện thông báo máy bạn được kích hoạt bản quyền. Nếu đã có bản quyền thì sẽ hiện thông báo ” Windows đã có bản quyền và ko cần kích hoạt lại nữa“. Như hình mình cung cấp bên dưới là một trong 3 cách active win 10 pro

phan mem active win 10

Video Hướng Dẫn Active windows 10 pro, giúp Bạn Làm Theo Dễ Dàng

 

Như vậy là download123.vn đã hướng dẫn các bạn 3 cách Active windows 10 vĩnh viễn mà ko cần crack như xưa. Nếu bạn nào thắc mắc thì comment bên dưới nhé. Nếu thấy hay và cần thiết thì nên share rộng rãi cho mọi người cùng dễ dàng crack win 10

Bổ sung nguồn từ tác giả bài viết: https://docs.google.com/document/d/13HZElEJtq2atBcVbF3LyZGh–W1lM5uNaIMoQZcoreU/edit#

Thông tin tham khảo

Active Windows 10 là một trong những hệ điều hành được người dùng hoan nghênh nhất cho đến nay. Một số lượng lớn người chuyển từ phần mềm Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 sang kích hoạt Windows 10 khiến nó trở thành một trong những hệ điều hành thành công nhất của Microsoft.

Lý do duy nhất khiến rất nhiều người dùng chuyển từ các phiên bản Windows trước sang Windows 10 là vì các tính năng mới tuyệt vời mà Microsoft đã thêm vào. Phần mềm giao diện người dùng Windows 10 cũng rất đẹp và dễ dàng cho tất cả người dùng, điều này khiến nó trở thành một điểm nhấn ngay lập tức.

Có nhiều phiên bản khác nhau của active Windows 10 và mỗi phiên bản sẽ đáp ứng yêu cầu của người dùng nhân khẩu học khác nhau. Nếu người dùng Windows đang sử dụng nó cho gia đình của họ và cho cả mục đích phi thương mại, thì Windows 10 Home hoàn toàn phù hợp với họ.

Nếu người dùng cần một hệ điều hành cho văn phòng của họ, thì họ chắc chắn nên dùng phiên bản Windows 10 Pro hoặc phiên bản Windows 10 Enterprise. Điều tốt nhất về Windows 10 là nó cũng có một phiên bản được thiết kế đặc biệt cho sinh viên và sinh viên active Win 10 rất hữu ích cho mọi người ở trường hoặc đại học.

Khi người dùng sẽ cài đặt cách active Windows 10 thì máy tính sẽ yêu cầu họ cung cấp khóa kích hoạt sản phẩm. Khi người dùng nhập khóa kích hoạt sản phẩm, họ sẽ có thể chuyển sang bước tiếp theo nơi máy tính sẽ kiểm tra xem khóa sản phẩm có hợp lệ hay không. Người dùng luôn có thể đặt khóa sản phẩm chung và dùng thử miễn phí 30 ngày.

Sau 30 ngày, bạn có thể dùng chắc chắn cần mua Khóa sản phẩm cách active Windows 10 để duy trì hoạt động của hệ điều hành. Người dùng cần kích hoạt Windows 10 để có thể sử dụng tất cả các tính năng của Windows 10. Với sự trợ giúp của Windows 10 đã mua, người dùng khóa Sản phẩm sẽ có thể kích hoạt Windows 10 trọn đời bằng 3 cách active win 10.

Những điều người dùng cần biết trước khi cài đặt Windows 10

Nếu vì một lý do nào đó, người dùng đang cài đặt lại hệ điều hành Windows 10 thì có khả năng người dùng sẽ không được yêu cầu đặt Khóa sản phẩm cách active Windows 10.

bạn có thể gặp sự cố về mẹ và đang cài đặt lại hệ điều hành vì điều đó thì họ sẽ cần thực hiện một vài thay đổi trong cài đặt phần cứng.

Các địa điểm khác nhau để nhận Khóa sản phẩm Windows 10 chính hãng

Mua nó từ một nhà bán lẻ được ủy quyền – Người dùng sẽ tìm thấy một thẻ bên trong hộp của Windows 10 nơi Mã sản phẩm Windows 10 sẽ được viết.

Một PC chạy trong Windows hoàn toàn mới – Nếu người dùng đang mua một PC hoàn toàn mới đi kèm với active Win 10 được cài đặt sẵn thì khóa sản phẩm chắc chắn đã được cài đặt trong PC. Bạn có thể sẽ tìm thấy chứng chỉ Xác thực được đính kèm cùng với PC.

Microsoft hiện cũng bán windows trong ổ flash USB.

Mua bản sao kỹ thuật số từ trang web chính thức của Microsoft- Nếu người dùng đã mua bản sao kỹ thuật số của bản quyền Windows 10 từ trang web chính thức của Microsoft thì sau khi mua, họ sẽ nhận được email về xác nhận mua idem theo sau là sản phẩm đầy đủ chìa khóa kèm theo thư.

Nâng cấp từ phiên bản trước Windows 10 nếu người dùng đã nâng cấp hệ điều hành máy tính của họ từ Windows 7 hoặc Windows 8 cho bản quyền Windows 10 bởi sự giúp đỡ của các tùy chọn cập nhật miễn phí thì người dùng sẽ có một key bản quyền kỹ thuật số mà họ cần phải kích hoạt Windows của họ 10.

Điều tốt nhất về bản quyền Windows 10 là Microsoft hiện đang cho phép mọi người chỉ cần tải xuống Windows 10 và sử dụng miễn phí. Người dùng sẽ không cần phải có khóa sản phẩm để sử dụng Windows 10 nhưng có một vài nhược điểm đối với nó.

Bạn có thể sẽ không thể sử dụng một vài tính năng từ Windows 10, chỉ dành riêng cho người dùng đã kích hoạt hệ điều hành Windows 10 của họ bằng Khóa nối tiếp sản phẩm chính hãng. Hệ điều hành Microsoft Windows 10 hiện có sẵn trên trang web chính thức của Microsoft và người dùng có thể tải xuống và cài đặt nó từ đó mà không cần sử dụng 3 cách active win.

4.7/5 - (13 bình chọn)
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *