Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Active Win 10 Pro Vĩnh Viễn thành công 100% Mới 2021

Bạn đang băn khoăn về việc tìm cách kích hoạt win 10 vĩnh viễn mà không tốn phí? Đừng lo,…

By admin , in Hệ thống Win & Ghost , at Tháng Mười Một 7, 2021 Thẻ:

Bạn đang băn khoăn về việc tìm cách kích hoạt win 10 vĩnh viễn mà không tốn phí? Đừng lo, Download123.vn sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp active win 10 pro hoàn toàn miễn phí và thành công đó là “script kích hoạt bản quyền kỹ thuật số CMD”. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng phương pháp này để active win 10 pro một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Active Win 10 Kỹ Thuật Số Là Gì, Có Dễ Thực Hiện Hay Không?

Windows 10 hiện đang là hệ điều hành phổ biến nhất trên thị trường. Sau Windows 7, Windows 10 được xem là hệ điều hành tốt thứ 2. Với sự phát triển liên tục của công nghệ và việc nâng cấp từ Windows 7 và Windows 8 lên Windows 10, hệ điều hành này đã trở nên ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn mắc phải vấn đề kích hoạt Windows 10. Trong bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp active win 10 pro mới nhất hiện nay, đó là active win 10 pro bằng script kích hoạt bản quyền kỹ thuật số CMD.

Phương Pháp Active Win 10 Pro Bằng Kỹ Thuật Số

Trên thực tế, có một số cách active Windows 10 pro. Một số cách như mua key bản quyền hoặc xin key kích hoạt bản quyền từ bạn bè. Tuy nhiên, một phương pháp khác là sử dụng phương pháp active win 10 pro bằng kỹ thuật số. Phương pháp này rất đáng để bạn tham khảo và sử dụng vì nó có những ưu điểm sau:

  1. Active win 10 pro vĩnh viễn: Phương pháp này giúp bạn kích hoạt win 10 pro một cách vĩnh viễn.
  2. Thoải mái cập nhật win 10: Sau khi active win 10 bằng phương pháp này, bạn có thể thoải mái cập nhật win 10 mà không lo bị phát hiện.
  3. Liên kết tài khoản Microsoft: Sau khi active win 10 bằng phương pháp này, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Microsoft để liên kết với giấy phép kỹ thuật số. Khi cài lại hoặc ghost win 10, win sẽ tự động active khi đăng nhập vào tài khoản Microsoft này.

Cách Active Win 10 Pro Bằng Kỹ Thuật Số

Để active win 10 pro bằng kỹ thuật số, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Tắt tạm thời các trình antivirus và tường lửa trên máy tính của bạn.
  2. Tải phần mềm active win 10 pro tại đây và giải nén.
  3. Chuột phải vào file “Script_kich_hoat_ban_quyen_so_Windows_10” và chọn “Run as Administrator”.
  4. Nhập số “1” và nhấn Enter để bắt đầu quá trình active.
  5. Tiếp tục theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành quá trình active.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một bản win 10 pro đã được active một cách vĩnh viễn.

Đây là một phương pháp active win 10 pro mới và hiệu quả. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi kích hoạt win 10 pro, hãy thử sử dụng phương pháp này. Chúc bạn thành công!

Link tải phần mềm active win 10 pro: Download123.vn


4.7/5 - (13 bình chọn)