Windows 10 không còn xa lạ với chúng ta như ngày xưa nữa. Bây giờ khi win 10 liên tục cập nhật và các trang công nghệ đã giới thiệu quá nhiều. Cũng như các cấu hình phần cứng máy tính mới bắt buộc phải cài windows 10 mới hỗ trợ hết driver. Vì vậy với nhiều người, download win 10 không còn là sự lựa chọn mà là buộc phải xài chúng :). Vậy tìm đâu 1 bản win 10 chất lượng. download123.vn sẽ cung cấp cho các bạn bộ windows 10 MSDN chuẩn.

Nếu bạn muốn tải xuống Windows 10 ISO Image thì bạn đang ở một nơi tuyệt vời. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất để download Win 10. Tôi cũng sẽ cho bạn biết một số phương pháp có thể được sử dụng để ghi hình ảnh ISO đó trong Ổ đĩa UBS của bạn. Thay vì điều này, tôi cũng sẽ dạy bạn cách bạn có thể kích hoạt Windows 10 ngay sau khi cài đặt.

Nếu bạn đã sử dụng nó trước đó thì bạn cần biết rằng hình ảnh ISO là một tệp chứa các tệp mà bạn có thể ghi trong Ổ đĩa USB hoặc ổ đĩa DVD / CD. Sau khi ghi chúng, bạn có thể cài đặt phần mềm đó (hoặc Windows) bằng cách cắm USB vào máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Điều tốt nhất tại sao mọi người đều có hình ảnh ISO là nó không bao giờ ảnh hưởng đến Virus và nó cũng tiết kiệm tiền của bạn (bạn không cần phải mua CD từ cửa hàng).

Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết cách tốt nhất để tải xuống tệp hình ảnh ISO của Windows 10. Thay vì điều này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số công cụ hữu ích nhất có thể hữu ích để ghi tập tin ISO vào USB Drive. Đọc bài viết này hoàn toàn để bạn không bỏ lỡ bất kỳ bước nào nếu không bạn sẽ phạm sai lầm có thể gây hại cho máy tính hoặc tệp nhân sự của bạn.

Và tất cả bạn cần làm là tham khảo các bài viết dưới đây sau khi đã download win 10 ISO vế máy

Download win 10 32bit & 64bit

Crack win 10 bằng KMSpico

Ghost win 10 64bit full software

Active win 10 không dùng phần mềm

Những thủ thuật hay cho win 10

download win 10

Giới thiệu về hệ điều hành windows 10

Windows 10 iso là một hệ điều hành máy tính cá nhân, được phát triển và ra mắt bởi Microsoft. Hệ điều hành này được giới thiệu vào 30 tháng 9 năm 2014 trong chương trình Build 2014, và đã được phát hành chính thức vào ngày 29 tháng 7 năm 2015. Không giống như các phiên bản trước của Windows, Microsoft đã gắn nhãn Windows 10 như là một “dịch vụ”, nhận được cập nhật tính năng liên tục.

Các thiết bị chạy Windows 10 trong môi trường doanh nghiệp có thể nhận được các cập nhật này với tốc độ chậm hơn hoặc sử dụng các mốc hỗ trợ dài hạn (LTS), tuy nhiên với đối tượng thuộc dạng LTS chỉ nhận được các bản cập nhật quan trọng, chẳng hạn như các bản vá bảo mật, cũng như hỗ trợ trong suốt vòng đời 5 năm.

download win 10 pro 64bit

Windows 10 1903 có gì mới?

Windows 10 1903 19H1 là phiên bản được cập nhật ngày 10/5/2019. Đây là lần cập nhật thứ 7 so với phiên bản gốc phát hành kể từ khi ra đời windows 10 và là lần cập nhật đầu tiên của hệ điều hành này trong năm 2019.

Từ phiên bản 1903 thì win 10 có thêm hiệu ứng acrylic, một phần của Fluent Design, vào nền đăng nhập. Vì vậy, trước hết, hãy thảo luận về các tính năng của Windows 10 này, phiên bản cuối cùng của Windows.

Nếu bạn là người mới chuyển sang Windows 10 thì bạn phải kiểm tra danh sách này để bạn biết Windows này hữu ích như thế nào. Như bạn biết rằng Chủ sở hữu Microsoft Bill Gates gần đây đã thông báo rằng ông sẽ không cập nhật Windows 7 nữa. Điều này có nghĩa là Window 7 sẽ không còn với chúng tôi cho đến năm 2020.

Trong trường hợp này, hầu hết các cá nhân đang chuyển sang phiên bản Windows cuối cùng này. Windows 10 có tất cả các tính năng bị thiếu trong Windows 7 hoặc 8. Trước đó, họ đã biên dịch cả hai phiên bản đó thành các tính năng này và biến nó thành phiên bản cuối cùng có nghĩa là bạn sẽ không thấy bất kỳ Windows nào khác.

Ok, vậy hãy nói về các tính năng thú vị và hấp dẫn của HĐH mới nhất này:

Cortana trên máy tính để bàn

Bạn có phải là người lười nhất? Nếu có thì tính năng này chỉ dành cho bạn. Cortana là tên của trợ lý giọng nói hoạt động trên các khẩu lệnh của bạn. Nó hoạt động hoàn toàn giống như trợ lý giọng nói của Google hoặc trợ lý Amazon. Bây giờ sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Ứng dụng Xbox

Vậy bạn có thích chơi game không? Sau đó, hãy để tôi giới thiệu cho bạn ứng dụng Xbox tuyệt vời này cho phép bạn chơi Trò chơi Xbox ngay trên Máy tính của mình. Microsoft đã kích hoạt Direct X 10 trong đó và cải thiện chất lượng đồ họa và hiệu suất để bạn tận hưởng trải nghiệm thời gian thực.

Mặc dù nó có tính năng Xbox DVR cho phép bạn ghi lại 30 giây chơi trò chơi. Trong trường hợp này, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ chiến thắng bất ngờ trong trò chơi của mình và có thể hiển thị nó cho bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình trực tiếp từ Xbox DVR để không nói thêm với các ứng dụng bên thứ ba đó.

Menu bắt đầu

Tôi hy vọng bạn cũng giống như tôi, người không thích Menu Start Windows 8 đáng sợ đó. Nếu có thì đây là tin tốt cho bạn, Microsoft vừa thay thế Menu Bắt đầu toàn màn hình đó bằng Kiểu mới. Khi bạn mở menu bắt đầu, bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng được cài đặt gần đây trong menu gần đây.

Bạn cũng có thể thêm các ứng dụng Khởi động nhanh có thể được thành lập bên phải. Trong menu bên trái, bạn có thể thêm các hành động nhanh để truy cập chúng ngay lập tức, bao gồm Cài đặt, Máy tính của tôi, Tài liệu của tôi, v.v.

Đa nhiệm

Bạn muốn nhanh chóng truy cập tất cả các ứng dụng đã mở? Sau đó, đây là cách tốt nhất để làm điều này, một tính năng đa nhiệm mới và được cải tiến sẽ cho phép bạn xem tất cả các ứng dụng đã mở cùng một lúc.

Bạn có thể nhanh chóng chuyển giữa ứng dụng này sang ứng dụng khác bằng cách sử dụng nó. Nó có thể được đặt ở menu bắt đầu, vì vậy chỉ cần nhấp vào nó và bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng đang chạy trong nền.

Công tắc máy tính bảng

Bạn có sở hữu một máy tính bảng cho mình không? Bạn không cảm thấy thoải mái khi sử dụng Windows trong đó? Nếu vậy, thì đây là tính năng mà bạn có thể sử dụng để làm cho nó dễ dàng.

Các tính năng mới của Tablet này sẽ cho phép bạn thay đổi bố cục Windows thành UI UI đơn giản để bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Họ đã cải thiện rất nhiều thứ trong bản cập nhật mới nhất, ổn định hơn trước đó.

Cửa hàng Microsoft

Một trong những tính năng tốt nhất mà tôi yêu thích về Windows 10 là Microsoft Store mới nhất và được cập nhật này. Trong cửa hàng này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các ứng dụng và trò chơi là tốt.

Bây giờ bạn có thể cài đặt Instagram, Messenger, Facebook và các ứng dụng truyền thông xã hội khác trực tiếp trong máy tính của bạn. Bây giờ bạn không cần phải có bluestacks hoặc bất kỳ Trình giả lập nào khác để chạy các ứng dụng Android trên PC.

Trung tâm hành động

Trong bản cập nhật mới nhất này của Windows 10, bạn sẽ tìm ra trung tâm hành động tuyệt vời và đẹp mắt. Từ đó, bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các cài đặt nhanh ở một nơi, bạn có thể dễ dàng bật / tắt WiFi, Bluetooth, v.v.

Một điều nữa là bây giờ bạn sẽ nhận được tất cả thông báo của mình ở một nơi. Bảng thông báo này được gắn vào trung tâm hành động nơi bạn nhận thông báo như điện thoại iOS hoặc Android.

Cài đặt hợp nhất

Vì vậy, sau bản cập nhật Windows 10, Microsoft đã gỡ bỏ hai ứng dụng đó để truy cập cài đặt. Các cài đặt của máy tính của bạn và Bảng điều khiển hiện được biên dịch cùng nhau để bạn có thể truy cập chúng tại một nơi mà không cần mở các ứng dụng riêng biệt.

download win 10 64bit iso

Các phiên bản sẵn có trong win 10

  • Windows 10 Home
  • Windows 10 Professional
  • Windows 10 Enterprise

Yêu cầu phần cứng tối thiểu để download Win 10

Cấu hình cần thiết

  • Processor: 1 Gigahertz (GHz) or Faster Processor or SoC.
  • RAM: 1 Gigabyte (GB) for 32-bit or 2 GB for 64-bit.
  • Hard Disk Space: 16 GB for 32-bit OS 20 GB for 64-bit OS.
  • Graphics Card: DirectX 9 or later with WDDM 1.0 driver.
  • Display: 800×600

Download Windows 10 ISO link tốc độ cao

Vì vậy, sau khi đọc các tính năng của Windows 10, bạn phải tò mò về việc tải xuống Windows 10 ISO . Nếu có thì sự chờ đợi của bạn đã kết thúc vì tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể tải xuống tệp hình ảnh ISO của Windows 10 từ Microsoft hoàn toàn miễn phí. Có hai phương pháp để tải xuống tệp hình ảnh ISO của Windows 10.

Phương pháp đầu tiên yêu cầu công cụ Microsoft Media Creation trong khi ở phương pháp khác, bạn không bắt buộc phải có công cụ đó. Bạn có thể tải trực tiếp qua Internet Download Manager với tốc độ cao.

Vì Windows 10 Pro và windows 10 enterprise rất nặng, nên các bạn tải thông thường sẽ rất lâu. Mình khuyên nên sử dụng IDM full crack mới nhất để tải win 10 cho nhanh

Hiện nay đã có bản ghost windows 10 pro 1809 chuẩn chơi game cực mượt, nếu ai không thích cài win thì có thể sử dụng bản ghost này nhé.

Ghost win 10 64bit

download win 10 pro 64bit iso

Windows 10

( cập nhật tháng 5/2019) bao gồm 2 phiên bản là windows 10 pro và windows 10 home

>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<<

Update windows 10 trực tiếp

Các bạn nếu đang xài windows 10 các phiên bản thấp hơn thì có thể cập nhật windows 10 thông qua windows 10 update trong phần cài đặt nhé.

Hoặc sử dụng công cụ windows 10 media creation tool

Hướng dẫn tạo USB cài win 10

Sau khi các bạn tải windows 10 download về máy thì nên check lại mã MD5 để xem down có lỗi ko, nếu lỗi comment báo mình check lại nhé. Có 2 cách tạo usb cài win 10 đơn giản, đó là:

Cách 1: Sử dụng phần mềm Ultral ISO để tạo USB hoặc tạo đĩa cài win 10

Cách 2: Sử dụng phần mềm Rufus để tạo usb cài win 10 đơn giản nhé

Hướng dẫn Active win 10 vĩnh viễn

Sau khi cài đặt windows 10, các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau để kích hoạt win 10. Các bạn có thể tùy ý chọn nhé

Cách 1: Sử dụng phương pháp active win 10 kỹ thuật số bản quyền vĩnh viễn

Cách 2: Sử dụng cách crack win 10 bằng Kmspico đơn giản

download win 10 64bit full crack

Phần kết luận

Windows 10 ISO Download là cách tốt nhất để cài đặt Windows trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Bởi vì theo cách này, bạn có thể tránh được sự căng thẳng của các vết trầy xước trên đĩa CD hoặc DVD.

Ngoài ra, bạn không cần phải mua DVD Windows từ thị trường sau một thời gian. Đó là bởi vì hầu hết các nhà tiếp thị bán phiên bản Windows lậu hoặc phiên bản chỉnh sửa có thể gây ra một số vấn đề sau khi cài đặt.

Theo cách này, tải xuống Windows 10 ISO là phương pháp duy nhất để có được Windows chính hãng. Mặc dù bạn có thể ghi nó trên USB và mang theo bất cứ nơi nào bạn muốn. Cũng giống như DVD rất khó để mang chúng từ nơi này đến nơi khác. Ngoài ra, bạn có thể sao lưu Windows trên máy tính để có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn cũng có thể kích hoạt Windows 10 sau khi kích hoạt bằng cách làm theo hướng dẫn ở trên. Nếu bạn đã bỏ lỡ nó, chỉ cần đi ở trên và kiểm tra nó trước khi rời khỏi trang web này. Như sau khi kích hoạt, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của nó hoàn toàn miễn phí cho đến hết đời.

 

Đánh giá
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *