MathType 6.9 là phần mềm gõ công thức toán học đã quá quen thuộc với giáo viên cũng như sinh viên sư phạm. Với giao diện dễ dùng cùng với tính ổn định cao, phiên bản này đang chiếm được sự tin tưởng của đông đảo người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, với phiên bản key MathType 7.3 full crack vừa mới cập nhập thì việc tải Mathtype 6.9 full key trở nên khó khăn hơn. Hãy cùng Download123.vn theo dõi bài viết sau để nhận cài đặt Mathtype 6.9 và xem tính năng mới của phiên bản mới này nhé!

Tổng quan MathType 6.9

MathType Desktop là một công cụ dành cho máy tính Windows và Macintosh cho phép bạn tạo ký hiệu toán học để xử lý văn bản, trang web, xuất bản trên máy tính để bàn, bản trình bày và cho các tài liệu TeX, LaTeX và MathML.

Bạn có thể sử dụng key MathType 7.3 full crack dưới dạng một ứng dụng độc lập hoặc được khởi chạy từ bên trong các ứng dụng khác, chẳng hạn như Microsoft Word, Apple Pages, WPS Presentation, iBooks Author, v.v. Xây dựng phương trình bằng cách chọn các ký hiệu và mẫu từ thanh công cụ của MathType hoặc bằng cách sử dụng các phím tắt thuận tiện. Nếu bạn khởi chạy ứng dụng này từ bên trong một ứng dụng khác, thông thường bạn sẽ chèn phương trình vào tài liệu của mình chỉ bằng cách đóng phần mềm này .

Nếu bạn sử dụng MathType 6.9 như một ứng dụng độc lập, bạn có thể sao chép và dán vào lựa chọn của ứng dụng. Và Mathtype 6.9 nói chung là phần mềm dành cho học sinh, sinh viên và những người đang nghiên cứu về toán học. Với những ưu điểm vượt trội của mình, tiện ích văn phòng key Mathtype 7.3 full crack sẽ mang đến cho người sử dụng sự lựa tậu xuất sắc và tiết kiệm được thời gian cũng như tăng nhanh độ chính xác trong nhiều lĩnh vực học tập, nghiên cứu.

Phần mềm MathType 6.9 là công cụ đắc lực giúp sinh viên, giáo viên soạn thảo công thức toán hoạc một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Với ứng dụng này bạn có thể chèn công thức toán học, chèn các ký tự và biểu thức toán học phức tạp vào tất cả các loại tài liệu và ứng dụng một cách dễ dàng.

Mathtype 6.9 full key là một công cụ được tích hợp với Microsoft Word và PowerPoint nằm trong các phiên bản Office 2010, Office 2007, Office 2003…

Các tính năng chính của MathType 6.9

 • Cung cấp nhiều ký hiệu toán học và ký hiệu Euclid.
 • Hiện thị các ký hiệu trên thanh công cụ.
 • Gõ công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo Tex hoặc LaTeX.
 • Chỉnh sửa font chữ, màu sắc…của các công thức.
 • Hỗ trợ phím tắt Mathtype
 • Lưu các công thức hay sử dụng.

Tính năng của Key MathType 7.3 full crack mới nhất

 • Tích hợp trực tiếp với các ứng dụng Microsoft Word , PowerPoint và Apple (Pages, Keynote, Numbers, iBooks Author).
 • Tương thích trình chỉnh sửa phương trình. Chỉnh sửa tất cả các công thức được tạo bằng Microsoft Equation 3.0 , cũng như trình chỉnh sửa phương trình OMML của Microsoft được giới thiệu với Word 2007.
 • MathType thêm một tab vào dải băng của Word với chức năng bổ sung (ảnh chụp màn hình ở trên).
  • Chèn phương trình nội tuyến và hiển thị từ tab trên ruy-băng trong Word. Nhấp đúp chuột để chỉnh sửa.
  • Dễ dàng chuyển đổi và định dạng tất cả các phương trình của một tài liệu Word, bằng một lệnh duy nhất.
  • Tự động đánh số công thức nếu bạn mong muốn.
  • Chèn tham chiếu đến các phương trình được đánh số trong văn bản của bạn. Bấm đúp vào một trong những tham chiếu này sẽ đưa bạn đến địa điểm đó trong tài liệu.
  • Nhập LaTeX trực tiếp vào tài liệu Word.

Nếu bạn thích LaTeX , bạn có thể nhập LaTeX trực tiếp vào công cụ này hoặc Word và chuyển đổi sang phương trình dựng sẵn bằng một cú nhấp chuột hoặc nhấn phím. Sử dụng ứng dụng này làm giao diện người dùng LaTeX cho các tài liệu hoặc trang web LaTeX được hiển thị bằng MathJax .

 • Sử dụng lại các công thức hiện có từ các tài liệu TeX [La] của bạn.
 • Để viết tài liệu LaTeX hoàn toàn, hãy sử dụng key MathType 7.3 crack làm mặt trước WYSIWYG LaTeX .
 • Chọn giữa TeX, AMS TeX, LaTeX và AMS LaTeX.
 • Trong key MathType 7.3 full crack, bạn có thể sử dụng kết hợp điểm & nhấp chuột, phím tắt và mục nhập công thức LaTeX.
 • Viết LaTeX trực tiếp trong Word và chuyển đổi nó thành công thức.
 • Tùy chỉnh trình dịch trong trường hợp bạn cần một tập hợp con cụ thể của LaTeX hoặc các ký hiệu bổ sung không có trong trình dịch mặc định.

Chương trình này rất đơn giản để cài đặt chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Office hoặc Apple Pages / Keynote / Numbers, key MathType 7.3 full crack sẽ đảm nhiệm tất cả các công việc tích hợp vào các sản phẩm này. Nếu bạn là quản trị viên mạng, bạn có thể cài đặt trên toàn mạng

Yêu cầu phần cứng

 • Dung lượng ổ cứng trống 35 MB
 • Yêu cầu RAM là tối thiểu
 • Mac: Mac OS X El Capitan (10.11) trở lên, bao gồm macOS Mojave (Phiên bản 10.14)
 • Windows: Microsoft Windows 7, 8 / 8.1

Link Download Mathtype 6.9 và 7.3 Full Key

 >>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD Math 6.9 Windows 32/64 bit<<<<<<<<<<

 >>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD Math 7.3 Windows 32/64 bit<<<<<<<<<<

> >>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD Math MacOS ( Macbook )<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt Mathtype bản 6.9

Bước 1: Tải về phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn

Bước 2: Nhấn vào file vừa tải về và cài đặt bình thường.

Bước 3: Trong khi cài đặt, phần mềm sẽ khỏi các bạn là dùng thử 30 ngày hay nhập key để kích hoạt vĩnh viễn. Các bạn tick chọn vào ô “Unlock MathType with avalid product key” để nhập key nhé

Bước 4: Copy key bên dưới bài viết và dán vào nhé.

nhập key mathtype 6.9

Bước 5: Sau khi nhập key hết rồi thì chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt Bước 6: Tick chọn Install và nhấn OK

cài đặt mathtype 6.9

Sau khi cài đặt xong phần mềm, Ứng dụng sẽ không hiện icon ra ngoài màn hình desktop của máy tính đâu. Các bạn phải bấm vào nút start và tìm kiếm tên ứng dụng này 

Hướng dẫn cài đặt Mathtype bản 7.3 full crack

Bước 1: Tải bản phiên bản 7.3

Bước 2: Nhấn vào file vừa tải về và nhấn Install để cài đặt

Bước 3: Sau khi cài đặt xong ngắt kết nối internet

Bước 4: Sau khi cài đặt xong phần mềm, Ứng dụng sẽ không hiện icon ra ngoài màn hình desktop của máy tính đâu. Các bạn phải bấm vào nút start và tìm kiếm tên ứng dụng này 

Bước 5: Tắt màn hình Enter a product key

Bước 6: Vào mục kich hoat.reg, chạy file.Coi như bạn đã kích hoạt thành công

Danh sách key Mathtype 7.3 full crack và 6.9 vĩnh viễn

Key Mathtype 6.9

First name: download123.vn
Last name: download123.vn
Organization: download123.vn
Product Key: MTWE691-011084-r0xyl

Video hướng dẫn cài đặt và tải Mathtype bản 6.9

Trên đây là tất cả các hướng dẫn về cách cài đặt mà download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn chi tiết. Nếu trong quá trình cài đặt hay sử dụng key Mathtype bản 7.3 full crack có gặp vấn đề gì thì hãy để lại comment bên dưới để được nhận phản hồi sớm nhất nhé!  

Đánh giá

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *