Kmspico 10.2.0 là 1 công cụ crack win 10 cực kỳ cần thiết đối với người dùng windows 10 và Office. Với việc số lượng người dùng sử dụng hệ điều hành win 10 và các phiên bản Office từ 2013 đến 2019 ngày càng tăng thì nhu cầu kích hoạt hệ điều hành win 10 và Office cũng tăng theo đáng kể.

KMSpico là một công cụ có thể kích hoạt bất kỳ phiên bản ứng dụng Windows và Office nào mà không cần mua khóa cấp phép. Nó được thiết kế đặc biệt cho hệ điều hành Windows và Microsoft Office. Chúng ta đều biết rằng Windows và Office là những chương trình rất phổ biến cho người dùng máy tính. Sau khi kích hoạt, bạn có thể thưởng thức các sản phẩm MS này trọn đời với các tính năng cao cấp. Đó là lý do tại sao mọi người đang sử dụng ứng dụng này để kích hoạt miễn phí trọn đời.

Chúng tôi biết rằng hầu hết các phần mềm không miễn phí sử dụng như Windows và Office. Vì vậy, bạn cần mua các sản phẩm này từ trang web chính thức. Mọi người luôn cố gắng kích hoạt các sản phẩm này khác nhau. KMS Activator cho windows 10  là một công cụ rất hữu ích có thể kích hoạt Windows của bạn. Bạn không thể tận hưởng các tính năng cao cấp cho đến khi bạn đăng ký Office hoặc Windows.

Crack win 10 là vấn đề mà nhiều người dùng máy tính đang quan tâm nhất hiện nay. Phương pháp nào để kích hoạt win 10 đơn giản và dễ sử dụng. Hãy để Khophanmem24h chia sẻ với các bạn 1 cách crack win 10 64bit đơn giản nhé. Đó chính là việc sử dụng Kmspico.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách crack win 10 cả. Hôm nay khophanmem24h sẽ hướng dẫn bạn cách active win 10 bằng kmspico v10.2.0 thành công 100%. Ngoài ra, kmspico 10.2.0 không chỉ active win 10 mà còn kích hoạt office mọi phiên bản.

Hiện nay đã có 1 phương án mới là sử dụng script kích hoạt Active win 10 pro kỹ thuật số,.phương án này là 1 cách active win 10 mới nhất 2019. Còn trong bài viết này, mình sẽ cung cấp và giới thiệu cho các bạn phiên bản kmspico 2019 mới nhất hiện nay.

Xem thêm các bài viết liên quan đến Win 10

Download win 10 32bit & 64bit

Crack win 10 bằng KMSpico

Ghost win 10 64bit full software

Active win 10 không dùng phần mềm

Những thủ thuật hay cho win 10

Crack Win 10 Là Gì, Có Dễ Làm Hay Không?

Crack win 10 2019 hay còn gọi là crack windows 10, là việc sử dụng 1 công cụ thứ 3 không phải của Microsoft. Nhằm mục đích kích hoạt hệ điều hành win 10 để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng như việc mua key win 10 bản quyền.

Việc crack win 10 64bit là không hợp pháp ở các quốc gia trên thế giới, song tại Việt Nam thì win 10 crack được sử dụng rộng rãi do điều kiện kinh tế đang còn khó khăn.

KMSpico Là Gì Mà Dân IT Nào Cũng Đề Cập Mới Nó?

KMSpico là viết tắt của Key Management ServiceNó là phần mềm crack win 10 hay active office 2013, active office 2016 miễn phí nhanh chóng không lo virut.

KMSPico cho Windows 10  là một công cụ kích hoạt tuyệt vời sẽ sử dụng để kích hoạt Windows hoặc Office của bạn. Microsoft Windows hoặc Office không phải là một ứng dụng miễn phí. Bạn phải mua các sản phẩm này nếu bạn muốn sử dụng trong một thời gian dài.

Nếu không kích hoạt các sản phẩm của Microsoft, bạn không thể tận hưởng các tính năng cao cấp. Vì vậy, bạn phải kích hoạt để mở khóa các tính năng cao cấp có sẵn. Nó có thể giúp bạn kích hoạt HĐH và Office của bạn. Nó có thể tạo phiên bản cao cấp của Windows hoặc Office.

Vì vậy, bằng cách sử dụng KMSpico, Nó có thể kích hoạt trọn đời cho Windows hoặc Office. Đây là cách tốt nhất và dễ dàng để kích hoạt các ứng dụng Microsoft này. Nếu bạn muốn mở khóa các tính năng và giới hạn thú vị, thì bạn nên sử dụng công cụ này.

Bạn cũng có thể mua khóa sản phẩm Windows và khóa Office nếu có tiền. Nhưng ở đây, chúng tôi cũng đang cung cấp trình  kích hoạt  cho Windows và Office kích hoạt và mở khóa các tính năng mới cho các ứng dụng của bạn.

Đây là một phần mềm thân thiện với windows 10. Với giao diện dễ dùng, việc active đơn giản chỉ với một cú click nên kmspico 2018 đang được nhiều người Việt Nam tin tưởng sử dụng để active windows hoặc active office

Crack Win 10

Các tính năng chính hàng đầu của Trình kích hoạt KMS

Có nhiều tính năng thú vị có sẵn trong ứng dụng. Bằng cách sử dụng trình kích hoạt Office 2016 , bạn có thể tận hưởng các tính năng này miễn phí. Tại đây bạn cũng có thể biết  cách sử dụng trình kích hoạt này  để kích hoạt. Xem thêm ở bên dưới:

Kích hoạt chính hãng:

Sau khi hoàn thành việc kích hoạt Windows hoặc Office của bạn, bạn sẽ có được phiên bản chính hãng. Điều đó có nghĩa là giấy phép được tìm kiếm hoàn toàn chính hãng và sạch sẽ. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, Microsoft không thể tìm thấy bất kỳ sự khác biệt nào trong kích hoạt Windows và Office. Vì vậy, bạn có thể mở khóa tất cả các tính năng thú vị.

Kích hoạt vĩnh viễn:

Có một số công cụ không thể kích hoạt suốt đời. Nhưng với trình kích hoạt Office, Bạn sẽ nhận được kích hoạt trọn đời cho Office và Windows. Không có thời gian đường mòn như 30 ngày, thời gian 90 ngày. Bạn có thể sử dụng công cụ này trong thời gian không giới hạn với kích hoạt vĩnh viễn. Vì vậy, không có ngày hết hạn để kích hoạt.

Không bị phát hiện

Với ứng dụng này, Microsoft không thể phát hiện khóa giấy phép được sử dụng hoặc bẻ khóa tệp. Trình kích hoạt được cập nhật thường xuyên khi có bản cập nhật mới. Vì vậy, bạn hoàn toàn an toàn để sử dụng trong một thời gian dài.

An toàn và sạch sẽ:

Không có virus, hoặc phần mềm độc hại. Nó là 100% an toàn và sạch sẽ để sử dụng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần đắn đo. Nhấp vào để sử dụng: Nếu bạn là người dùng mới và không biết cách sử dụng, bạn không cần phải lo lắng vì bạn có thể kích hoạt chỉ trong một cú nhấp chuột. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt Windows và Office của mình suốt đời và chỉ mất chưa đến một phút.

Miễn phí 100%:

Hầu hết các kích hoạt là miễn phí để sử dụng. Đối với điều này, bạn không cần phải trả tiền để kích hoạt vì nó hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Bạn có thể thưởng thức công cụ này suốt đời.

Hệ điều hành Windows (32 & 64Bit):

Bạn có thể sử dụng trình kích hoạt KMS trên hệ điều hành Office và Windows 32 bit hoặc 64 bit. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này trên hệ điều hành Windows XP, Windows 7, 8 và Windows 10 với tất cả các phiên bản Office.

Vì vậy, bạn sẽ nhận được những tính năng tuyệt vời này miễn phí. Nếu bạn cần kích hoạt Windows hoặc Office, thì bạn nên sử dụng công cụ này hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Những Phần Mềm Kmspico Mà Có Thể Active Được Dễ Dàng

Bạn có thể kích hoạt Windows 10 của mình bằng cách sử dụng các công cụ KMS. Bây giờ Windows 10 là hệ điều hành phổ biến và an toàn nhất. Microsoft đã dừng Windows XP và họ sẽ tắt Windows 7 rất sớm. Họ chỉ tập trung vào hệ thống Windows 10. Vì vậy, hầu hết mọi người đang sử dụng Windows 10 trên CPU của họ.

Để kích hoạt hệ điều hành Windows 10 của bạn, Windows 10 activator là giải pháp tốt nhất cho bạn. Không dễ để kích hoạt Windows 10, nhưng có nhiều cách để kích hoạt các sản phẩm này. Bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ và trình kích hoạt mà bạn có thể sử dụng để kích hoạt Office và Windows.

  • Windows Vista Business/N/Enterprise/N.
  • Windows 7/ N/ Enterprise/ N.
  • Windows 8/8.1
  • Windows 10.
  • Office 2010, active office 2013, office 2016.
  • Windows Server 2008/ Standard/ Datacenter/ Enterprise/ 2008R2/ Standard/ Datacenter/ Enterprise.
  • Windows Server 2012/ Standard/ Datacenter/ 2012R2/ Standard/ Datacenter.
  • Windows Server 2016.

Windows 10 có hệ thống bảo mật tiên tiến nhất và nhiều tính năng mới. Đó là lý do tại sao nó là hệ điều hành tốt nhất và phổ biến hiện nay. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng trình kích hoạt này có thể được sử dụng để kích hoạt Windows 10 với các ứng dụng Office nếu bạn không kích hoạt hệ điều hành của mình.

 Chúng ta biết rằng nếu không kích hoạt, chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm này nhưng chúng ta sẽ không nhận được tất cả các tính năng. Vì vậy,  Windows 10 crack  là một cách rất dễ dàng để kích hoạt Microsoft Windows và Office.

Tại đây bạn có hướng dẫn về cách kích hoạt Windows 10 có thể giúp bạn kích hoạt chính xác. Nhưng trước tiên, bạn nên tải xuống trình kích hoạt Windows 10 từ trang web của chúng tôi.

Download Kmspico 10.2 Mới Nhất 2019 Trong Nháy Mắt

Các bạn có thể tải Kmspico Install hoặc Kmspico Portable tùy ý. Bản Portable là bản không cần cài đặt mà dùng luôn. Bản Install thì phải chạy file exe nhé.

Khuyến khích sử dụng phần mềm IDM mới nhất để tải Kmspico nhanh chóng nhất nhé.

 

>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<

Hướng Dẫn Cài Kmspico 10.2.0 Install Chi Tiết Nhất

Lưu ý: Tắt hết chương trình diệt virus, tắt windows defender

Bước 1: Sau khi tải kmspico 10.2.0 install bạn tiến hành chạy file “[khophanmem24.com] kmspico setup” để tiến hành cài đặt

crack win 10 pro

Lưu ý: Nếu bạn chạy file “[khophanmem24.com] kmspico setup” mà bị lỗi Operation did not complete successfully thì bạn xem thêm cách fix Operation dit not complete successfully tại đây

Bước 2: Chọn “Next” để tiến hành cài đặt Kmspico

crack win 10 64bit

Bước 3: Chọn “I accept the agreement” sau đó chọn “Next

cách crack win 10

Bước 4: Chọn “Next” để chọn nơi lưu bộ cài

phan mem crack win 10

Bước 5: Chọn “Next” để tạo tên Kmspico mới nhất trong Start Menu

crack win 10 pro 64bit

Bước 6: Chờ đợi trong ít phút để quá trình cài đặt diễn ra. Vậy là bạn đã cài kmspico 10.2.0 thành công.

hướng dẫn crack win 10

Cách Crack Win 10 Bằng Kmspico V10.2.0 Cụ Thể Nhất

Đối Với Bản Kmspico Portable

Bạn không cần phải cài đặt phần mềm. sau khi tải về bạn chọn file “KMSELDI

crack win 10 kmspico

Chờ một lúc sẽ hiện ra hộp thoại như hình dưới. Kmspico 10.2 sẽ tự đông phát hiện win 10 hay office của bạn chưa active. Ví dụ hình dưới là office 2013 chưa active nhé.

Bạn click vào công tắc màu đỏ hình dưới. rồi chờ đợi

download crack win 10

Khi xuất hiện biểu tượng office nền xanh tức là bạn đã active thành công.

tải kmspico crack win 10

Đối Với Bản Kmspico Install

Sau khi cài xong bạn mở hộp thoại tìm kiếm bằng cách gõ tổ hợp phím “windows + s” rồi tìm kiếm “kmspico” rồi mở chương trình kmspico lên. như hình dưới

tool crack win 10

Tiếp đó công việc active win hay active office cũng tương tự như bản kmspico portable.

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt KMSpico

Chế độ tự động và thủ công

Đây là phần mềm di động; vì lý do này, nó có thể kích hoạt windows và Microsoft office mà không giới hạn. Trong phần mềm này, có chế độ tự động và thủ công. Khi bạn chưa có kinh nghiệm để kích hoạt sản phẩm và cửa sổ của Microsoft với ứng dụng này.

Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng chế độ tự động. Trong chế độ tự động, hệ thống cửa sổ của bạn hoạt động mà không cần kích hoạt khóa hoặc điện thoại. Thật dễ dàng để kích hoạt sản phẩm của bạn chỉ trong các cửa sổ chính hơn là nhấn nút Kích hoạt.

Trước khi làm điều này, bạn phải vô hiệu hóa bảo vệ chống vi-rút và tường lửa bảo vệ cửa sổ. Nó không mất quá nhiều thời gian khi nó hoàn thành; bạn có thể thấy thông báo kích hoạt thành công. Bạn phải khởi động lại máy tính của mình sau khi hoàn thành tất cả quá trình.

Nếu ứng dụng này không cần kích hoạt cửa sổ hoặc sản phẩm văn phòng của bạn và chương trình đã thất bại. Trong trường hợp này, bạn phải sử dụng chế độ thủ công của phần mềm này.

Một cách khác để kích hoạt

Trên internet, có nhiều cách để kích hoạt windows, nhưng hầu hết trong số này là giả. Một số trang web cung cấp cho bạn để kích hoạt các cửa sổ với mã khóa sản phẩm. Họ cung cấp cho bạn một số lượng lớn mã khóa sản phẩm để thử kích hoạt và trường hợp này rất hiếm khi xảy ra.

Đây là một quá trình rất lâu bạn lãng phí thời gian quý báu của mình cho khóa tìm kiếm 25 chữ số. Mặt khác, một số người sử dụng cmd để kích hoạt các cửa sổ và Microsoft office. Đó là một quá trình kích hoạt rất khó khăn và nó không hoạt động cho tất cả mọi người hoặc mọi phiên bản.

KMSpico  đáng tin cậy dễ dàng hơn những người khác. Hầu hết mọi người kích hoạt cửa sổ của họ bằng phần mềm này, vì vậy đây là ứng dụng kích hoạt cửa sổ nổi tiếng nhất thế giới. Nếu bạn muốn sử dụng windows và Microsoft office như phiên bản chính hãng mà không mất phí. Vì vậy, nó sẽ kích hoạt tốt nhất để làm cho cửa sổ và văn phòng của bạn chính hãng vĩnh viễn.

Kích hoạt phiên bản cũ hơn của windows và office

Các phiên bản Windows cũ hơn như windows 7, windows 8 và Windows 8.1 vẫn đang phổ biến và nổi tiếng. Một số lượng lớn người sử dụng windows 7 vì giao diện của hệ điều hành thân thiện với người dùng. Win 7 có rất nhiều tính năng giúp người dùng sử dụng trơn tru.

Nếu bạn đang sử dụng một trong những hệ điều hành windows đó. Bạn phải sử dụng nó để kích hoạt các cửa sổ của bạn. Với phần mềm này, bạn cũng là một phiên bản cũ của Microsoft office. Ứng dụng này làm cho hệ điều hành và sản phẩm Microsoft của bạn chính hãng nhanh chóng trọn đời.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách crack win 10 đơn giản xong nhé. Bạn có thể yên tâm sử dụng win 10 hay office nhé. Chúc bạn thành công. Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé.

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *