Có phải bạn đang tìm kiếm 1 bản UltraISO để cài đặt trên máy của bạn. Bạn muốn tạo ổ đĩa ảo cho các nhu cầu về việc gaming hay học tập tiếng anh. Cũng có thể bạn giống mình, sử dụng Ultraiso để đọc các file .ISO về windows, boot và các phần mềm nặng khác. download123.vn xin giới thiệu cho bạn về bản Ultraiso của chúng tôi

Giới thiệu phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO 9.5

UltraISO là một phần mềm dùng để tạo ổ ảo, chỉnh sửa, chuyển đổi các tập tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD và được dùng để tạo ra các đĩa CD/DVD khởi động được. Nó có thể chỉnh sửa trực tiếp các tập tin ảnh ISO và trích xuất các tập tin và thư mục có trong đĩa CD/DVD, cũng như tạo file ISO trực tiếp từ đĩa CD/DVD-ROM hay ổ cứng.

Ngoài ra mục đích chính khi cài UltraISO của nhiều người là chỉ để đọc các file có định dạng .ISO. Có thể Mount chúng ra ổ đĩa ảo chỉ 5 giây mà không cần giải nén. Truy xuất các tệp tin trong file .iso 1 cách dễ dàng và tiện lợi. 

Một số người lại sử dụng Ultraiso để tạo các USB,CD,DVD boot hay windows theo các chuẩn Bios UEFI và Legacy

Đặc điểm nổi bật của UltraISO 9.5

  • Hỗ trợ chức năng ghi đĩa, ghi các tệp tin định dạng .ISO
  • Tạo các file nén vs định dạng .ISO để bảo mật thông tin tránh virus xâm chiếm
  • Dùng để tạo USB/CD/DVD boot và windows
  • Chỉnh sửa các tệp tin .ISO và chuyển định dạng sang .BIN
  • Mount(Đọc) các tập tin có nội dung lớn vs định dạng .ISO trong vài giây mà ko cần giải nén

Download UltraISO Full key

Tải UltraISO 9.5 full key google drive

 

Hướng dẫn cài đặt UltraISO

Sau khi các bạn tải UltraISO full key từ 1 trong 2 link bên trên, các bạn có thể giải nén hoặc click đúp vào và chạy file “uiso9.exe” để tiến hành cài đặt.

ultraiso

Click Next để bắt đầu quá trình cài đặt

ultraiso full

Nhấn chọn I accept… để đồng ý rồi next tiếp nhé

download ultraiso

Các bạn có thể chọn nơi lưu khi cài đặt hoặc để mặc định rồi Next

ultraiso full crack

Đặt tên phần mềm, để mặc định rồi tiếp tục Next nhé các bạn

key ultraiso

Nó hỏi có tạo biểu tượng Desktop vs 1 số chức năng khác không, nhấn chọn hết thôi

ultraiso key

Click vào Install để cài đặt thôi, mất tích tắc mấy giây để nó cài thôi ah

tai ultraiso

Sau khi nhấn Install, quá trình cài đặt UltraISO sẽ diễn ra. 1 Lúc sau bạn sẽ thấy nó Finish và chọn Lauch UltraISO  để tiến hành Nhập key và sử dụng. Qua bước tiếp theo là bẻ khóa nhé ae.

ultraiso portable

Active UltraISO đơn giản như sau

Sau khi nhấn Lauch Ultraiso ở bước cài đặt, nó sẽ xuất hiện hộp thoại dưới đây. Việc của chúng ta là chọn Enter Registration Code để nhập Key cài đặt cho Ultraiso

ultraiso crack

Các bạn mở file Serial trong thư mục cài đặt ra nhập key UltraISO vào, hoặc copy trực tiếp 1 trong các key ở đây

Registration name: Home
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938


Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr
Registration code: 641D-D430-88E6-A656

Registration name: Steve Olson
Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7


Registration name: Christopher Wydler
Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng UltraISO Chi Tiết Nhất

Bạn đã biết cách sử dụng UltraISO hay chưa? Ultraiso đã không còn xa lạ gì đối với nhiều người sử dụng máy tính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng ultraiso. Hôm nay, khophanmem24h sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng UltraISO để tạo file iso bằng ultraiso cũng như giải nén file iso bằng ultraiso. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

File ISO là gì?

Trước tiên để có thể tạo hay giải nén file iso, bạn cần phải hiểu rõ file iso là gì.

File iso thường được gọi là một hình ảnh ISO , là một File đại diện hoàn hảo cho toàn bộ một đĩa CD, DVD hoặc BD. Toàn bộ nội dung của một đĩa có thể được sao chép chính xác trong một File ISO duy nhất.

Tất cả các ảnh ISO đều kết thúc bằng phần mở rộng của file  ISO (*.iso trong đó * là tên file,.iso là định dạng file), và thường được sử dụng để phân phối các chương trình lớn qua Internet do tất cả các file của chương trình có thể được chứa gọn gàng dưới dạng một tệp duy nhất.

Các định dạng đuôi .ISO là cách tốt nhất để lưu trử các gói  tập tin lớn và bình thường xuất hiện trên một đĩa CD hay DVD. Lý do rất đơn giản: một tập tin ISO thường là một  tập tin hình ảnh thuộc định dạng của một đĩa CD hay DVD.
Có một số cách để tạo ra một tập tin ISO. Cách phổ biến nhất là ghi nội dung của ISO vào một đĩa thực tế là CD hay DVD. Hiện nay phần mềm ultraiso được xem như phần mềm đọc và ghi file iso tốt nhất.

Nếu bạn nào chưa có ultraiso hoặc chưa biết cách cài UltraISO full key thì hãy tải và xem cách cài đặt tại UltraISO Full key – Phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất để xem hướng dẫn chi tiết nhất

Cách sử dụng UltraISO

Tạo file ISO

Bước 1: Chuẩn bị ultraiso và foder mà bạn muốn tạo.

Bước 2: tại giao diện chính của ultraiso bạn chọn “Actions” —> “Add Directory

cách sử dụng Ultraiso

Bước 3: Tại đây bạn chọn thư mục mà mình muốn chuyển sang file iso sau đó chọn “OK

ultraiso download

Bước 4: Sau khi chọn, file mà bạn muốn tạo file iso sẽ nằm ở ô số 1 như hình dưới. Tiếp đó tại ô số 2 “Total Size” bạn nhớ lựa chọn dung lượng phải lớn hơn dung lượng foder mà bạn muốn chuyển. Tiếp đó bạn chọn save hoặc save as để lưu lại file iso

phần mềm ultraiso

Lưu ý: nếu Total Size bạn chọn bé hơn dung lượng file mà bạn muốn tạo file .iso thì nó sẽ báo màu đỏ như hình dưới. Và quá trình tạo file .iso sẽ bị lỗi hoặc file iso sau khi tạo không dùng được. nêu bạn cần phải chú ý.

cách dùng ultraiso

Bước 5: Sau khi chọn Save bạn sẽ chọn nơi lưu file .iso của bạn. Bạn có thể viết tên file iso của mình tại ô File name sau đó chọn Save.

phần mềm tạo ổ đĩa ảo ultraiso full crack

Quá trình tạo file iso bằng ultraiso sẽ diễn ra nhanh hay chậm tùy vào dung lượng của file bạn muốn chuyển nhé. Vậy là mình đã hướng dẫn bạn xong cách tạo file iso bằng ultraiso rồi nhé. Chúc bạn thành công.

Hướng dẫn giải nén file iso bằng UltraISO

Ở trên mình đã hướng dẫn bạn cách tạo file iso bằng ultraiso. Vậy giờ khophanmem24h sẽ hướng dẫn bạn cách giải nén file iso bằng UltraISO đơn giản nhất.

Bạn chú ý nhé. Sau khi bạn cài đặt thành công phần mềm UltraISO trong This PC của bạn sẽ xuất hiện thêm một ổ đĩa CD Driver (của mình là ổ G, tên của ổ có thể thay đổi nên bạn không càn phải băn khoăn việc tên của nó phải giống của mình nhé). Đây gọi là ổ đĩa ảo nhé. Cách mình hướng dẫn các bạn giải nén file iso bằng cách sử dụng ổ đĩa ảo này.

Tuy nhiên, đối với file iso bạn cũng có thể giải nén bằng winrar bình thường như những file nén khác. Nhưng đối với nhưng file có dung lượng lớn thì việc giải nén bằng winrar sẽ rất tốn thời gian. Thôi chúng ta cùng bắt đầu.

download ultraiso full crack

Bạn chuột phải vào file iso bạn muốn giải nén, chọn UltraISO –> Mount to driver G: (cũng có thể là A, B, C….)

cách sử dụng ultraiso

Bây giờ bạn vào ổ G hay ổ đĩa ảo lúc đầu mình nói qua xem đã có file ở trong đó chưa. Vậy là việc giải nén file iso đã thành công. Thật đơn giản phải không nào, việc giải nén chỉ mất vài giây tiết kiếm được đống thời gian.

Ghi đĩa CD/DVD bằng UltraISO

Ultra Iso ngoài 2 công dụng trên thì còn có tác dụng tuyệt vời nữa là Ghi đĩa CD/DVD. Đặc biệt là tạo đĩa cài win  dạng CD/DVD

B1: Chuẩn bị file ISO cần ghi đĩa

B2: Clip đúp chuột để mở file ISO

ultraiso full crack 2017

B3: Bỏ CD/DVD có dung lượng lớn hơn file ISO. CD thường là 700MB, DVD là 4.3Gb

tải ultraiso full crack

B4: Chọn Tools-> Burn CD/DVD Image nó sẽ xuất hiện lên 1 hộp thoại

tạo file iso bằng ultraiso

B5: Việc của các bạn là chọn tốc độ ghi đĩa, vs CD thường nên để 24X, vs DVD nên để 16X hoặc 20X. Vì để cao quá thì nó ghi nhanh nhưng chất lượng đĩa nó kém đi. Nếu để quá thấp thì tốc độ ghi đĩa DVD/CD quá lâu. Sau đấy nhấn Burn và đợi nó báo Successfull là xong nhé các bạn

huong dan su dung ultraiso

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy share bài viết nếu cảm thấy hay. Mỗi comment và share là bạn đã ủng hộ cho chúng tôi có thêm động lực để viết thêm các bài viết mới .

Hướng dẫn sử dụng UltraISO để đọc file Iso

Sau khi quá trình cài đặt Ultraiso hoàn tất. Máy tính sẽ hiện thêm 1 ổ đĩa ảo mang tên CD Drive như hình bên dưới.

ultraiso là gì

Bây giờ các bạn tìm đến file *.iso cần sử dụng để mở nó.Nhấn chuột phải và chọn Mount. Quá trình này gọi là mount file iso chứ ko phải cần giải nén file iso. Trong hình mình cần xem và sử dụng file  Windows 10 1709 MS.iso, nên mình thao tác như hình để copy nội dung trong file đấy. Tương tự khi các bạn tải các file cài đặt phần mềm khác, các bạn cũng sử dụng cách này để mở file iso và cài đặt phần mềm đó.

ultraiso full key

Như vậy là download123.vn đã hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt và sử dụng Ultraiso full active để tạo ổ đĩa ảo rồi nhá. Nếu có thắc mắc liên quan, các bạn cứ comment mình sẽ trả lời nhé.

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *