mp3 diags

MP3 Diags 1.0.03.048 – Khi bạn mở một tập tin mp3 mãi không được thì có nghĩa đã có vấn đề với file nhạc của bạn. Lúc này, MP3 Diags sẽ là một công cụ cần thiết để có thể chữa lỗi tập tin mp3 đó. Hãy cùng download123.vn theo dõi bài viết sau nhé!!

Giới thiệu MP3 Diags

Bên cạnh việc có khả năng sửa chữa các vấn đề nảy sinh đối với tập tin mp3 như lỗi VBR, sửa chữa những tập tin có chất lượng âm thanh kém… thì MP3 Diags còn cho phép khóa các file mp3, thêm tiêu đề cho album thật dễ dàng.

mp3 diags

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 Diags

Tại giao diện làm việc của phần mềm này, bạn hãy chọn phân vùng ổ đĩa hoặc thư mục chứa các tập tin hay file mp3 bị lỗi ở ô dưới mục Include Directories. Sau đó, nếu bạn muốn sao lưu các file tin gốc trước khi thực hiện chữa lỗi, bạn hãy nhấp vào nút Create backup for modified files in dưới mục Backup để chỉ đường dẫn đến nơi muốn chứa dữ liệu sao lưu. Xong, hãy nhấp vào nút OK để xác nhận và chờ chương trình tìm kiếm các file mp3 trên vùng khai báo trước khi tiến hành thực hiện việc sửa file.

Ở cửa sổ tiếp theo hiện ra, bạn sẽ thấy danh sách các tập tin đã tìm thấy hiện ra ở vùng làm việc chính của chương trình dưới mục File name. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các thông tin của tập tin như tên album, chất lượng bản nhạc, ca sĩ,… ở những mục File infoAll notes và Tag details.

Để tiến hành sữa chữa cho file mp3 bị lỗi, bạn hãy chọn tập tin muốn fix lỗi và chọn các chỉ mục hình có chiếc búa ở phía trên thanh công cụ của phần mềm. Ứng với mỗi lựa chọn, bạn sẽ có những lựa chọn nhỏ để thực hiện việc chữa một lỗi nào đó xảy ra trên tập tin mp3 bạn chọn. Tổng số các lỗi có thể chữa của phần mềm lên đến con số 50 nên bạn có thể tha hồ lựa chọn cho đến khi tập tin đó hết lỗi thì thôi. Để biết thêm chi tiết, bạn chỉ cần nhấp vào một mục xem chi tiết có các lỗi mà nó có thể khôi phục cho bạn.

mp3 diags

Một trong danh sách các lỗi mà MP3 Diags có thể chữa

Khi chọn được lỗi tương ứng muốn thực hiện chữa lỗi cho tập tin mp3, bạn chỉ cần nhấp vào nút Yes ở cửa sổ hiện ra để chấp nhận việc chữa lỗi.

Khi muốn thay đổi các thông tin của tập tin mp3 như: tên ca sĩ, album, tựa đề… bạn nhấp vào nút lệnh Tag Editor. Tại cửa sổ hiện ra, bạn nhấp chọn tên bản nhạc muốn thay đổi thông tin và nhấp đôi vào ô trong cột của thông tin muốn chỉnh sửa rồi điền thông tin muốn thay đổi, xong nhấn Save để lưu lại là xong.

mp3 diags

Giao diện thay đổi thông tin cho tập tin mp3

Với phần mềm, khi muốn quay trở lại các lựa chọn ban đầu của tập tin, bạn có thể nhấp vào 2 nút mũi tên Previous hoặc Next ở 2 bên của thanh địa chỉ đường dẫn trên giao diện làm việc của phần mềm.

Lúc này, MP3 Diags 1.0.03.048 sẽ là một công cụ cần thiết để có thể chữa lỗi tập tin mp3 đó.
MP3 Diags 1.0.03.048 bên cạnh việc có khả năng sửa chữa các vấn đề nảy sinh đối với tập tin mp3 như lỗi VBR, sửa chữa những tập tin có chất lượng âm thanh kém… thì MP3 Diags 1.0.03.048 còn cho phép khóa file mp3, thêm tiêu đề cho album thật dễ dàng.

Link Download MP3 Diags

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của MP3 Diags 1.0.03.048

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MP3 Diags 1.0.03.048 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MP3 Diags 1.0.03.048 để sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *