[DOWNLOAD]

Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32 có thể tự mình tạo những nhãn đĩa CD/DVD thật dễ dàng và linh hoạt! Nếu bạn đã trở nên chán với việc đoán xem bài hát nào có trong đĩa CD nào, hãy để cho chương trình làm nhãn đĩa tự động lập danh sách bài hát trong nhãn đĩa CD/DVD của bạn 

Đặc biệt thiết kế để giúp bạn trong vấn đề này, ứng dụng Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32 tự hào có nhiều trong các thiết kế và xây dựng nguồn gốc, về cơ bản có nghĩa là bạn luôn có thể dựa vào các mẫu này để tạo ra thiết kế đẹp.

Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32

Chương trình Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32

Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32 cho phép bạn tạo ra các nhãn đĩa, nhưng cũng trở lại, mặt trước và bên trong bao gồm. Các tùy chọn có sẵn là rất ấn tượng và bao gồm hỗ trợ cho hình ảnh và các văn bản, hình dạng và nguồn gốc, nhưng cũng là một công cụ chuyên dụng để đọc nội dung của một đĩa và tự động đặt nó trên trang bìa.
Tất nhiên, với Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32 bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh của bạn rất riêng như là nền tảng, nhưng bổ sung ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh các văn bản bằng cách thay đổi màu chữ văn bản, và độ mờ đục, điều chỉnh kích thước và vị trí, thiết lập biện minh văn bản, điều chỉnh lợi nhuận và đoạn văn, văn bản góc và thả bóng.
Nếu bạn thích làm việc với hình ảnh, bạn có thể xoay, lật hoặc chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh trên đường đi, nhưng cũng có thể điều chỉnh kích thước và vị trí và cắt nó trong khi vẫn giữ tỷ lệ khía cạnh.
Cuối cùng nhưng không kém, Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32 đi kèm với hỗ trợ cho các hình dạng, có nghĩa là bạn có thể đặt nhiều hình dạng nhãn hiệu của bạn và thiết lập màu sắc của họ, thêm một bóng thả, điều chỉnh kích thước và vị trí, thiết lập độ dày biên giới và lựa chọn giữa nhiều chế độ chẳng hạn như bình thường, ngược và phác thảo.
Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32 làm việc mà không có một lỗ hổng trên tất cả các máy trạm Windows và thậm chí không mất quá nhiều CPU và RAM của bạn.
Nhìn chung, Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32 là một trong những nhãn đĩa CD và hộp nữ trang người sáng tạo trên thị trường, cung cấp một gói các tính năng và tấn tùy chọn tùy biến cho tất cả người dùng ấn tượng.
 

 • Phiên bản mới hỗ trợ ổ đĩa ghi nhãn trực tiếp HP LightScribe.

 • Tự động sắp xếp máy in của bạn với Printer Alignment Wizard.

 • Đọc CD chứa dữ liệu hay backup và tạo những bản tổng hợp nhanh.

 • Hỗ trợ Video DVD/Chapter.

 • Cập nhật hình ảnh từ chính những ảnh của bạn hoặc ảnh có sẵn.

 • Tự động cập nhật những list nhạc từ iTunes hoặc đưa nội dung của những CD đã burn sẵn vào trong danh sách.

 • Tạo những đoạn text cong hay xoắn ốc.

 • Thuật gia giúp bạn tạo nhãn đĩa cho CD/DVD/mini CD và hộp CD.

 • Hỗ trợ 99% nhãn đĩa mẫu hộp CD có sẵn.

 • Hỗ trợ những máy in in trực tiếp lên CD.

 • Hỗ trợ hộp DVD .

 • Hỗ trợ font chữ Asian.

 • Hỗ trợ định dạng .GIF,.TIF và định dạng ảnh RAW của máy ảnh kĩ thuật số.

   

   

  Theo Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32

  Độ an toàn của Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32

  Chúng tôi đã phân tích phiên bản Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Acoustica CD/DVD Label Maker 3.32 để sử dụng.