[DOWNLOAD]

Với phần mềm Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18 người dùng Mac có thể thưởng thức video trên các thiết bị cầm tay như iPod, iTouch, iPhone, Apple TV, PSP, PS3, Xbox, điện thoại di động 

 

Phiên bản Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18 dành cho Mac của Emicsoft Video Converter này sẽ cho phép người dùng Mac chuyển đổi giữa các định dạng video và âm thanh phổ biến. Với phần mềm này người dùng Mac có thể thưởng thức video trên các thiết bị cầm tay như iPod, iTouch, iPhone, Apple TV, PSP, PS3, Xbox, điện thoại di động.

 

Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18

Giao diện phần mềm Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18

 

Chương trình Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18 cũng hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh như MP4, H.264/AVC MPEG-4, MOV, AVI, DivX, XviD, ASF, WMV, MPEG, VOB, 3GP, 3G2, MKV, FLV, SWF, DVD, MP3, MP2, WMA, WAV, M4A, OGG, AAC, AC3, AU, AMR, AIFF, thậm chí cả video HD như: AVI, MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC, DivX, XviD, MOV, MPEG, WMV, FLV, 3GP, MKV, HD VOB, HD MOV, HD AVI, HD MP4.

Phiên bản cho Mac này cũng có thể giúp bạn kết hợp nhiều tập tin video và âm thanh thành một tập tin duy nhất, điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản, độ bão hòa của video để đạt được hiệu ứng video tốt nhất. Bạn có thể xem trước video với màn hình xem trước sẵn có, nếu có bức ảnh nào bạn thích, có thể chụp lại bằng cách nhấp vào nút Snapshot.

 

 

Độ an toàn của Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *