Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18

Chào mừng các bạn đến với Download123.vn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá phần mềm Emicsoft Video Converter…

By admin , in Audio & Video Phần mềm chuyển đổi , at Tháng Ba 26, 2020

Chào mừng các bạn đến với Download123.vn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá phần mềm Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18 – một công cụ đáng tin cậy để chuyển đổi video trên Mac.

Thưởng thức video trên các thiết bị di động

Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18 cho phép người dùng Mac thưởng thức video trên các thiết bị cầm tay như iPod, iTouch, iPhone, Apple TV, PSP, PS3, Xbox và điện thoại di động. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các định dạng video và âm thanh phổ biến. Không còn lo lắng về việc không tương thích với các thiết bị của bạn nữa!

Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18
Giao diện phần mềm Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18

Tính năng đa dạng và linh hoạt

Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18 hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh, bao gồm cả video HD. Bạn có thể chuyển đổi sang các định dạng như MP4, H.264/AVC MPEG-4, MOV, AVI, DivX, XviD, ASF, WMV, MPEG, VOB, 3GP, 3G2, MKV, FLV, SWF, DVD, MP3, MP2, WMA, WAV, M4A, OGG, AAC, AC3, AU, AMR, AIFF và nhiều hơn nữa. Với Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18, bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm xem phim tuyệt vời trên Mac của mình.

Ngoài ra, phần mềm này cũng cho phép bạn kết hợp nhiều tập tin video và âm thanh thành một tập tin duy nhất. Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản và độ bão hòa của video để tạo ra hiệu ứng video tốt nhất. Đồng thời, Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18 cũng cung cấp một màn hình xem trước, giúp bạn xem trước video trước khi chuyển đổi. Nếu bạn thấy một bức ảnh đẹp, chỉ cần nhấp vào nút Snapshot để chụp lại.

Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy

Tại Download123.vn, chúng tôi hiểu rằng sự an toàn là ưu tiên hàng đầu của bạn khi tải xuống phần mềm. Chính vì vậy, mỗi phiên bản của Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18 đã được phân tích trên 20 trình quét virus hàng đầu để đảm bảo không có virus. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải xuống Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18 từ chúng tôi.

Đừng chần chừ nữa! Hãy tận hưởng thế giới video tràn đầy màu sắc trên Mac của bạn với Emicsoft Video Converter for Mac 3.1.18. Nhấp vào đây để tải xuống ngay!

Note: This article is a Vietnamese translation of the original English article.

Đánh giá