Cute Screen Recorder là phần mềm quay video màn hình máy tính với âm thanh hình ảnh chất lượng cao,cho phép người dùng lưu lại ở nhiều định dạng khác nhau để bạn có thể chia sẻ dễ dàng cũng như cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa khác nhau để bạn tùy chỉnh cho các video đầu ra của bạn. Theo dõi bài viết dưới đây của download123.vn để cập nhật link download Cute Screen Recorder nhé.

Giới thiệu vềCute Screen Recorder

Cute Screen Recorder là một phần mềm có thể ghi lại tất cả hoạt động trên máy tính để bàn của bạn với định dạng FLV, MP4, WMV hoặc tập tin Flash (SWF) video.  Cute Screen Recorder cho phép người dùng xác định kích thước đầu ra của video của bạn, định dạng âm thanh, tỷ lệ mẫu, kênh, tỷ lệ bit được sử dụng và thư mục đích của video.

Cute Screen Recorder
Phần mềm quay màn hình Cute Screen Recorder

Cute Screen Recorder Free có khả năng tương thích cao và hỗ trợ hàng loạt các tiêu chuẩn, định dạng video phổ biến hiện nay, bạn có thể đảm bảo ghi hình và việc chuyển phát nội dung video tốt nhất và thực hiện chúng nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi mà không cần tới những thao tác phức tạp hay những chuyên gia có trình độ cao. Với Cute Screen Recorder Free bạn thỏa sức sáng tạo để tạo nên những video hữu ích từ việc quay lại những gì diễn ra trên màn hình máy tính của mình.

Các tính năng chính của Cute Screen Recorder 

  • Quay phim các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính
  • Hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau.
  • Thiết lập khu vưc quay phim.
  • Đính kèm tập tin âm thanh vào video.
  • Tùy chình các thông số cho tập tin video đầu ra như: tốc độ khung hình, bit rate, chế độ kênh, tốc độ âm thanh…..

Link download Cute Screen Recorder

Các bạn chỉ cần truy cập link download Cute Screen Recorder dưới đây và làm theo hướng dẫn để tải phần mềm này về nhé

>>>>>>>>>DOWNLOAD NOW<<<<<<<<<

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Cute Screen Recorder Free mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cute Screen Recorder để sử dụng. Chúc các bạn tải và cài đặt thành công.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *