Ccleaner là một trong những ứng dụng được quan tâm nhất hiện nay đối với người sử dụng máy tính. Vì CCleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính, tăng tốc, tối ưu hóa, quét, tìm kiếm lỗi các khóa Regedit. Đặc biệt là ccleaner quản lý các phần mềm được cài đặt trong máy tính, và là phần mềm dọn rác máy tính chuyên nghiệp.

ccleaner

Ngoài ra, ccleaner còn là một công cụ tối ưu hóa hệ thống và bảo mật dữ liệu cho  máy tính của bạn. Nó loại bỏ các tệp tin không sử dụng trong hệ thống. Giúp máy tính hoạt động nhanh hơn và giải phóng không gian cho ổ cứng. Đặc biệt nó còn xóa sạch lịch sử truy cập web của bạn, điều này sẽ có ích cho một số người. Bên Cạnh Ccleaner thì your uninstaller fullAdvanced Systemcare Pro là 2 công cụ tối ưu và dọn rác máy tính tốt khác

Tính năng nổi bật của ccleaner pro

  • Kiểm soát những ứng dụng sử dụng tài nguyên của máy tính.
  • Xóa tệp theo dõi, dữ liệu duyệt web, lịch sử truy cập web… của bạn
  • Làm sạch những tệp tin mà các phần mềm khác không phát hiện ra được
  • Phòng chống các tệp tin rác

Tính năng mới của ccleaner pro V5.38

  • Tăng cường hỗ trợ cho Microsoft Edge và Google Chrome
  • Quản lí được cookies của Chrome
  • Không còn xóa những file đang đợi sửa tên (PFRO.log)
  • Sửa lỗi không đọc được file

Hướng dẫn download ccleaner full key

Tải ccleaner full google drive

Tải ccleaner full fshare

Ngoài CCleaner thì còn có phần mềm dọn dẹp và tăng tốc độ máy tính như: IObit Unistaller Pro

Hướng dẫn cài ccleaner full 2019

Việc cài đặt ccleaner 2019 tương đối đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên đối với một số người không thành thạo trong việc sử dụng laptop thì việc cài đặt là tương đối khó.

Hôm nay, khophanmem24h sẽ hướng dẫn bạn cách cài ccleaner pro chi tiết. Bạn hay theo dõi bài viết nhé.

Sau khi tải ccleaner ở link trên. Bạn tiến hành giải nén file vừa tải rồi chạy file “[download123.vn] ccsetup538pro” để tiến hành cài đặt

download ccleaner

Tại đây bạn nhớ chú ý ở ô số 1 nhé. Nó sẽ cài kèm theo một số phần mềm mà bạn không mong muốn cài. Ví dụ như hình dưới là “Avast Free Antivirus“. Bạn nhớ bỏ dấu tích rồi chọn “Install” để cài đặt.

ccleaner full

Quá trình cài ccleaner sẽ diễn ra trong ít phút. Bạn chờ đợi trong giây lát nhé

ccleaner full crack

Sau khi cài xon, bạn bỏ tích ở “View release notes” rồi chọn “Run CCleaner

ccleaner pro

Sau đó sẽ là việc active ccleaner

Hướng dẫn active ccleaner pro

Mình sẽ hướng dẫn bạn active ccleaner pro theo 2 cách

Cách 1: Nhập key ccleaner pro

Trước khi tiến hành nhập key, bạn nên tắt kết nối mạng đi nhé.

Sau khi cài xong. Bạn chọn “Active now” để tiến hành nhập key ccleaner professional.

key ccleaner

Key ccleaner 2019 mình có để sẵn trong file “Key” (ở link trên) hoặc bạn có thể nhập key ở bên dưới.

License: R J van der Linden
Key: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC

Ngoài ra còn có 1 số key khác nếu như key trên không dùng được. Đối với những key dưới bạn có thể nhập tên license bất kỳ

C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC
C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC

Và cuối cùng là chọn “Register“. Vậy là xong. Tuy nhiên đối với việc bạn active ccleaner bằng việc nhập key thì nó có hạn chế là bạn không thể cập nhật phiên bản mới ccleaner. Nếu bạn muốn dùng bản mới thì bạn phải cài lại và active lại. Bạn có thể bật lại internet và sử dụng lại bình thường.

tai ccleaner

Cách 2: Active ccleaner pro bằng cách kích hoạt online

Copy 2 file “branding.dll” va “CCleaner.dat” trong mục License 1 hoac License 2
sau đó paste vào thư mục cài đặt của CCleaner.

Đường dẫn mặc định cài đặt của  CCleaner:
C:Program FilesCCleaner

Vậy là download123.vn đã hướng dẫn bạn cài đặt cũng như active ccleaner pro. Chúc bạn thành công. Nếu có gì thắc mặc hoặc cần hỗ trợ bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá phần mềm CCleaner Professional Plus

Tự hào với một số công cụ tinh chỉnh hữu ích, CCleaner Professional Plus có thể cải thiện đáng kể hiệu năng của PC. Tuy nhiên, các giới hạn giấy phép và bộ công cụ phân tách ngăn không cho nó chạy với những con chó hàng đầu của danh mục.

Lưu ý của biên tập viên: Kể từ khi chúng tôi công bố đánh giá này vào ngày 24 tháng 2 năm 2017, các phiên bản CCleaner tiêu chuẩn và dựa trên đám mây đã được tiết lộ có chứa phần mềm độc hại . Chúng đã được vá và máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ nơi mã độc gửi thông tin hệ thống đã ngừng hoạt động.

Piriform đã phát hành bản cập nhật được bảo đảm sạch, phiên bản 5.34, nhưng vì phần mềm độc hại chưa được xác định, một cuộc tấn công khác có thể hiểu được. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng CCleaner cho đến khi nguồn gốc của vấn đề được xác định và loại bỏ.

Nếu bạn chọn gắn bó với CCleaner, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật ngay lên 5,34 và tắt cập nhật tự động cho đến khi tình huống này được giải quyết. Chúng tôi đã xóa xếp hạng 3,5 sao khỏi đánh giá này và sẽ xem lại điểm số trong tương lai. Đánh giá ban đầu là dưới đây.

CCleaner Professional Plus của Piriform là một trong nhiều tiện ích điều chỉnh có khả năng mang lại cho một PC được sử dụng nhiều một phát bắn mới trong cuộc sống. Nó tự hào có nhiều tính năng tăng cường hệ thống, bao gồm công cụ quét ổ đĩa, giám sát hệ thống thời gian thực và các công cụ bảo vệ quyền riêng tư.

Mặc dù có nhiều tính năng hấp dẫn, tuy nhiên, những hạn chế về giấy phép và các vấn đề khác khiến nó không thể truất ngôi Cơ chế Hệ thống Iolo đã giành giải thưởng của Biên tập viên. tiện ích điều chỉnhcó khả năng cung cấp cho một PC được sử dụng nhiều một phát bắn mới trong cuộc sống.

Nó tự hào có nhiều tính năng tăng cường hệ thống, bao gồm công cụ quét ổ đĩa, giám sát hệ thống thời gian thực và các công cụ bảo vệ quyền riêng tư. Mặc dù có nhiều tính năng hấp dẫn, tuy nhiên, những hạn chế về giấy phép và các vấn đề khác khiến nó không thể truất ngôi Cơ chế Hệ thống Iolo đã giành giải thưởng của Biên tập viên.

Kế hoạch và tương thích

Piriform cung cấp ba kế hoạch CCleaner. Phiên bản miễn phí, như bạn mong đợi, là tùy chọn ít tính năng nhất. Nó có các khả năng làm sạch PC cơ bản, cũng như các công cụ bảo vệ quyền riêng tư cho phép bạn xóa cookie, mật khẩu và các tệp trình duyệt liên quan khác.

Gói chuyên nghiệp $ 24,95 được xây dựng dựa trên tùy chọn miễn phí bằng cách cung cấp khả năng làm sạch máy tính kỹ lưỡng hơn, giám sát hệ thống theo thời gian thực, làm sạch lịch sử tự động và cập nhật phần mềm tự động.

Professional Plus hàng đầu (được đánh giá ở đây) là một ứng dụng trị giá 39,95 đô la, có thêm khả năng chống phân mảnh ổ cứng và phục hồi tập tin, mặc dù thông qua hai ứng dụng đi kèm thay vì được tích hợp nhiều hơn trong một chút.

Không giống như Comodo PC Tuneup và Iolo System Mechanic, các tiện ích điều chỉnh cho phép bạn làm mới số lượng PC không giới hạn, CCleaner Professional Pro cung cấp một giấy phép duy nhất cho gần 40 đô la của bạn. Trong thời đại của hộ gia đình nhiều máy tính, giới hạn giấy phép này là cổ xưa và có khả năng đắt đỏ.

Tương thích với các máy tính Windows 10 , 8, 7, Vista và XP 32 bit và 64 bit , CCleaner Professional Plus là một ứng dụng nhẹ giúp tải xuống và cài đặt nhanh chóng. Cột điều hướng bên trái của ứng dụng chứa các công cụ cho phép bạn dọn dẹp các tệp hệ thống hoặc ứng dụng, trong khi Registry Cleaner đi kèm cho phép bạn sửa chữa sổ đăng ký Windows thường gặp rắc rối.

Bất kể phần bạn cần làm sạch hoặc sửa chữa, bạn bắt đầu bằng cách bắt đầu quét hệ thống để xác định các khu vực có vấn đề. Sau đó, bạn bấm Run Cleaner hoặc Khắc phục các sự cố đã chọn để hoàn thành công việc.

Làm như vậy sẽ khiến CCleaner Professional Plus hiển thị dung lượng ổ cứng đã giải phóng. Một tính năng liên quan, giám sát hệ thống theo thời gian thực, sẽ thông báo cho bạn khi bạn có thể tiết kiệm dung lượng ổ đĩa bằng cách chạy CCleaner, rất hữu ích.

Nếu PC của bạn là bất cứ thứ gì giống như bản thử nghiệm của tôi, việc dọn dẹp có thể dẫn đến vài gigabyte dung lượng lưu trữ được thu hồi. Trên thực tế, CCleaner Professional Plus đã giải phóng đủ dung lượng để tôi cài đặt trò chơi PC 2 GB mà trước đây không phù hợp.

Tính năng tinh chỉnh

Không giống như SlimWare tiện ích SlimCleaner Plus , CCleaner Professional Plus không cung cấp các mô tả phần mềm chi tiết, điều này quá tệ. Nhiều người sẽ đơn giản xóa các ứng dụng mà không cần suy nghĩ nhiều, nhưng những người muốn có thêm thông tin chương trình phải truy cập vào công cụ tìm kiếm của họ nếu họ đang sử dụng CCleaner.

CCleaner Professional Plus cũng không có xếp hạng dựa trên cộng đồng giúp bạn xác định ứng dụng nào bạn nên giữ. Tôi thích cách tiếp cận nhiều thông tin hơn của SlimWare, giúp bạn quyết định những gì nên loại bỏ và cũng dạy cho bạn về các chức năng của chương trình.

CCleaner Professional Plus thiếu một công cụ sao lưu và khôi phục tích hợp để bảo vệ PC của bạn khỏi mọi hậu quả tiêu cực có thể xảy ra do hậu quả của việc dọn dẹp PC của bạn. Thay vào đó, CCleaner được đóng gói với Recuva, một chương trình độc lập cho phép bạn phục hồi các tệp đã bị xóa.

Tôi ước nó thực sự được tích hợp vào CCleaner Professional Plus, bởi vì ứng dụng riêng biệt mang lại trải nghiệm tinh chỉnh. Tương tự, ứng dụng Speccy Professional Edition đi kèm cung cấp cho bạn thông tin nhanh về CPU, Bo mạch chủ, RAM và các thành phần của PC, nhưng nó cũng không được đưa trực tiếp vào CCleaner.

Mặt khác, bạn có thể sắp xếp thời gian làm sạch để CCleaner Professional Plus xử lý các công việc làm sạch và sửa chữa vào những thời điểm được chỉ định. Đây không phải là một tính năng bất thường, MSN Anvisoft Cloud Booster và các tiện ích điều chỉnh chất lượng khác cũng có tính năng này, nhưng đó là một bổ sung đáng hoan nghênh.

Các tính năng hữu ích khác bao gồm các công cụ Khởi động và Drive-Wiper. Cái trước cho phép bạn giới hạn phần mềm khởi chạy khi PC khởi động, do đó giảm thời gian khởi động của máy tính. Cái sau ghi đè một cách an toàn các tệp đã xóa để chúng rất khó phục hồi. Đây là một tính năng chứng minh hữu ích khi đến lúc loại bỏ dữ liệu nhạy cảm.

Cải tiến hiệu suất

Tôi đã kiểm tra các bản cải tiến PC của CCleaner Professional Plus bằng cách thực hiện hai bài kiểm tra, chạy bộ công cụ hiệu năng hệ thống Geekbench và đo thời gian khởi động, trước và sau khi chạy tiện ích điều chỉnh.

Tôi chạy mỗi bài kiểm tra ba lần và trung bình kết quả. Trước khi CCleaner áp dụng phép thuật của mình vào máy tính xách tay của tôi (máy tính xách tay Intel Core i7 X990 Style-Note 2 GHz với 4GB RAM và ổ SSD Intel 80 GB), hệ thống đã đạt được số điểm Geekbench 5.914 và khởi động trong 50,3 giây.

Hiệu suất thử nghiệm của tôi được cải thiện sau khi tôi chạy CCleaner Professional Plus. Điểm số GeekBench đã tăng lên 6.132 (một chút so với 6.218 của SlimCleaner Plus) và thời gian khởi động giảm xuống còn 41,8 giây (đứng đầu 44,2 giây của Iolo System Mechanic).

Những con số đó rất ấn tượng, nhưng chúng không có nghĩa là jack nếu chúng không chuyển thành những cải tiến đáng chú ý của người dùng, may mắn thay, chúng làm được. Sau khi chạy CCleaner Professional Plus, bản thử nghiệm của tôi đã mở các cửa sổ và ứng dụng có thêm pep không có mặt khi máy bị bỏ đi.

Ngay cả iTunes nổi tiếng cũng cảm thấy lén lút. Tuy nhiên, Iolo System Mechanic và SlimCleaner Plus cung cấp các cải tiến hiệu năng toàn diện vượt trội được thể hiện qua cả số hiệu suất và khả năng đáp ứng của PC mà họ điều chỉnh.

Hoàn thành công việc

CCleaner Professional Plus mang đến những cải tiến hiệu suất đáng nể cho PC và nó cũng có nhiều công cụ tốt để cải thiện trải nghiệm điện toán của bạn. Thật không may, giấy phép một PC của các tiện ích và các yếu tố thiết kế bị phân tách giới hạn sự hấp dẫn của nó.

Iolo System Mechanic và SlimWare Utility SlimCleaner là những lựa chọn được làm tròn tốt hơn, tuy nhiên, nhờ vào các tinh chỉnh kỹ lưỡng hơn và các bộ tính năng vượt trội.

Piriform CCleaner Free loại bỏ các tệp không cần thiết hoặc dư thừa, sửa lỗi và tối ưu hóa phần mềm để tăng tốc PC và bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Đó là một số phần mềm tối ưu hóa PC miễn phí phổ biến nhất xung quanh và vì lý do chính đáng.

Chỉ cần chọn một ổ đĩa để quét nó và CCleaner sẽ cho bạn thấy bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu dung lượng, và nó có thể điều chỉnh nó. Chọn những gì để loại bỏ hoặc sửa chữa, và phần mềm sẽ làm phần còn lại.

CCleaner cũng tự hào có một trình dọn dẹp registry để loại bỏ các mục không sử dụng và sửa các lỗi có thể làm chậm PC của bạn, cộng với một máy hủy tệp an toàn để xóa thông tin bí mật.

Kinh nghiệm người dùng

Về lý thuyết, mọi thứ CCleaner có thể được thực hiện bằng các công cụ tối ưu hóa của Windows, Trình quản lý tác vụ và cài đặt trình duyệt của bạn, nhưng điều đó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian. Giao diện được thiết kế tốt, rõ ràng của CCleaner giúp việc giữ gìn vệ sinh trở nên đơn giản đến khó tin (mặc dù bạn biết rằng bạn không nên).

Các tính năng dọn dẹp khóa của CCleaner là:

Trình dọn dẹp registry, có thể loại bỏ các mục đăng ký không sử dụng, phần mở rộng tệp, điều khiển ActiveX, ClassID, progID, trình gỡ cài đặt, DLL chung, phông chữ, tệp trợ giúp, đường dẫn ứng dụng, biểu tượng và phím tắt không hợp lệ. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn gặp sự cố khi cài đặt phiên bản mới của chương trình đã cài đặt trước đó.

Trình dọn dẹp trình duyệt, có thể xóa các tệp internet tạm thời, lịch sử, cookie, lịch sử tải xuống và lịch sử biểu mẫu, cộng với các tệp index.dat từ Internet Explorer. Đây là một cách thuận tiện để thanh lọc cookie theo dõi.

Trình dọn dẹp Windows xóa Thùng rác, tài liệu gần đây, tệp tạm thời, tệp nhật ký, bảng tạm, bộ đệm DNS, báo cáo lỗi, kết xuất bộ nhớ và danh sách nhảy. Điều này được sử dụng cẩn thận nhất – khôi phục các tệp vô tình bị xóa có thể là một cơn ác mộng, ngay cả với các công cụ như Recuva của Piriform.

Trình dọn dẹp chương trình của bên thứ ba, liên quan đến các ứng dụng phi hệ thống như Windows Media Player, eMule, Google Thanh công cụ, Microsoft Office, Nero, Adobe Acrobat và WinRAR.

Mỗi yếu tố được giải thích rõ ràng và bạn có thể bỏ chọn bất cứ thứ gì bạn không muốn dọn dẹp để bạn không vô tình xóa bất cứ thứ gì bạn có thể cần sau này. Ví dụ: CCleaner có thể xóa tên người dùng và mật khẩu được lưu bởi trình duyệt web của bạn, nhưng chỉ khi bạn nói rõ ràng với nó.

Tất cả đều rất tiện lợi, mặc dù công cụ có khả năng ảnh hưởng lớn nhất đến tốc độ hệ thống là trình quản lý chương trình khởi động, cho phép bạn chọn và chọn ứng dụng nào khởi động cùng lúc với Windows.

Tần suất bạn chạy CCleaner là vấn đề lựa chọn cá nhân; cài đặt của nó cung cấp cho bạn tùy chọn để chạy nó mỗi khi PC của bạn khởi động, nhưng bạn có thể thích chạy thủ công theo thời gian thay vì thời gian khởi động nhanh hơn. Phiên bản miễn phí của CCleaner không bao gồm các bản cập nhật tự động, do đó, đáng để nhấp vào ‘Kiểm tra cập nhật’ ở dưới cùng bên phải theo định kỳ.

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *