Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Your Uninstaller Full Crack 100% mới nhất

Phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller full crack là một trong những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên…

By admin , in Hệ thống , at Tháng Tám 26, 2019 Thẻ:

Phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller full crack là một trong những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên windows mạnh mẽ và nhanh chóng nhất.Key IOBIT Uninstaller 7.5 giúp bạn gỡ bỏ phần mềm tận gốc, kể cả những phần mềm cứng đầu nhất. Đây là một trong những phần mềm dọn rác và tối ưu máy tính top đầu hiện nay. Để tiện cho việc tải Your Uninstaller full crack 2019 thì hãy cùng download123.vn theo dõi bài viết sau đây!

Your Uninstaller full crack 7.5
Your Uninstaller full crack 7.5

Giới thiệu về phần mềm Your Uninstaller 2019

Thông thường, trong quá trình sử dụng máy tính người dùng hay gặp phải một chương trình rác và mong muốn gỡ bỏ chúng hoàn toàn để không làm chậm tốc độ khởi động PC. Tuy nhiên, nhiều tiện ích lại không thể dọn dẹp hoàn toàn các tàn dư hay vết tích còn xót lại từ những chương trình được gỡ bỏ cài đặt đó. Chúng vẫn còn lưu lại trong registry hệ thống và trên ổ cứng của máy tính. Vậy làm thế nào để có thể giải quyết vấn đề nhức nhối này một cách hiệu quả?

Your Uninstaller 2019 là phần mềm gõ bỏ các ứng dụng tốt nhất dành cho máy tính hoặc laptop. Nó cho phép bạn loại bỏ rất nhiều file ẩn, file cứng đầu mà phần mềm mặc định trong máy Add/Remove Progam không làm gì được. Không chỉ được đánh giá về tốc độ loại bỏ các phần mềm, gỡ bỏ sâu các ứng dụng, phần mềm dọn rác Your Uninstaller full crack 2019 còn nằm trong top 3 phần mềm gỡ bỏ phần mềm tốt nhất mà bạn nên có trong máy.

Your Uninstaller full crack 7.5
Your Uninstaller full crack 7.5

Các Tính Năng Chính Của Your Uninstaller 2019 

Cũng giống như phiên bản your uninstaller 2018, thì key IOBIT Uninstaller 7.5 cũng có các chức năng như:

 • Gỡ cài đặt tận gốc các phần mềm trên máy tính
 • Gỡ bỏ phần mềm một cách nhanh chóng, tiện lợi.
 • Sửa lỗi các phần mềm cài đặt hỏng chỉ với một cú click chuột
 • Gỡ bỏ phần mềm cứng đầu, xóa file triệt để
 • Quản lý tất cả phần mềm đã cài đặt trên máy tính.
 • Tích hợp nhiều tiện ích giúp tối ưu, tăng tốc, xóa file rác trên hệ thống.
 • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng

Link Download Your Uninstaller 2019 

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Nếu key IOBIT Uninstaller 7.5 kết hợp với CCleaner hoặc System Care Pro thì máy của bạn sẽ chạy mượt mà và dọn rác tốt hơn. Ngoài ra Thì có key IObit Uninstaller 7.5 cũng là 1 ứng dụng gỡ cài đặt tốt giống hệt phần mềm uninstall pro

Key IOBIT Uninstaller 7.5

 • Name: sharyn kolibob
  Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z
 • Name: Admin
  RightsRegistration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Your Uninstaller 2019

Trước khi cài đặt Your Uninstaller fullpro bạn nên tắt các phần mềm diệt virus trên máy.

Bước 1: Sau khi download Your Uninstaller full crack 2019 , bạn chạy file “yusetup7.exe” để tiến hành cài đặt phần mềm gỡ cài đặt trên máy tính. Nhấn Next để bắt đầu cài đặt

Your Uninstaller full crack 7.5
Your Uninstaller full crack 7.5

Bước 2: Chọn đường dẫn lưu bộ cài phần mềm Your Uninstaller full hoặc để mặc định và nhấn Next.

 
Your Uninstaller full crack 7.5
Your Uninstaller full crack 7.5

Bước 3: Tiếp tục nhấn Next khi được hỏi tên your uninstaller portable trong Start Menu.

Bước 4: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm Your Uninstaller full crack

Bước 5: Sau khi cài xong Your Uninstaller full crack bạn nhớ bỏ tích ở ô “Check for updates” rồi chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Your Uninstaller full crack 7.5

Hướng Dẫn Nhập Key iobit Uninstaller 7.5

Sau khi cài đặt xong, bạn mở phần mềm Your Uninstaller full ngoài màn hình desktop. tiếp đó bạn chọn  “Enter key…

Your Uninstaller full crack 7.5
Your Uninstaller full crack 7.5

Tiến hành nhập key IOBIT Uninstaller 7.5. Bạn có thể lấy key trong file text mình để sẵn trong bộ cài hoặc copy key bên trên để cài đặt

Your Uninstaller full crack 7.5
Your Uninstaller full crack 7.5

Giao diện thông báo kích hoạt thành công 

Your Uninstaller full crack 7.5
Your Uninstaller full crack 7.5

Vậy là việc nhập key your uninstaller đã hoàn tất. Thật dễ dành phải không nào. Bạn hãy cài đặt và tận hưởng nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm dọn rác Your Uninstaller 2019

Để gỡ bỏ phần mềm cứng đầu thì chúng ta chỉ việc thao tác rất đơn giản. Các bạn làm theo các bước sau nhé.

Bước 1: Mở phần mềm Your uninstaller crack lên và chọn vào tên phần mềm cần gỡ

Your Uninstaller full crack 7.5
Your Uninstaller full crack 7.5

Bước 2: Chọn “Uninstall” và chọn tiếp 1 trong 4 chế độ như hình bên dưới sau đó nhấn ” Next

Your Uninstaller full crack 7.5
Your Uninstaller full crack 7.5

Bước 3: Tiếp tục nhấn ” Next ” Cho đến khi kết thúc quá trình gỡ phần mềm. Thật đơn giản phải không nào các bạn

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller 2019

https://youtu.be/-m5JJ6CAX28

Vậy là download123.vn đã hướng dẫn bạn cách cài đặt, nhập key cũng như cách gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu trên máy tính. Nó sẽ giúp bạn xóa file tận gốc kể cả những phần mềm cứng đầu nhất. Hãy cài đặt và tận hưởng download uninstaller mang lại cho máy tính của bạn.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá phần mềm Your Uninstaller 7.5 2019

Cách các ứng dụng đã cài đặt được gỡ bỏ khỏi máy tính có thể tạo ra hoặc phá vỡ hệ thống. Các nhà phát triển không phải luôn luôn nỗ lực cần thiết để đảm bảo rằng việc gỡ bỏ chương trình của họ được thực hiện triệt để.

Do đó, một tiện ích gỡ cài đặt thích hợp có thể chứng minh một tài sản khá tiện dụng. Your Uninstaller full 7.5 không phải là mới trên thị trường, và nó đã được đánh giá cao với mỗi bản phát hành xuất hiện từ nhà sản xuất của nó.

Mục đích của nó dễ dàng được suy ra từ chính cái tên: loại bỏ hoàn toàn tất cả các tàn dư của ứng dụng để hệ điều hành không bị ảnh hưởng kịp thời và xung đột không phát sinh khi thêm các ứng dụng khác.

Chương trình có sẵn với giá $ 35,69 / € 33,31 và trước khi loại bỏ số tiền có thể được kiểm tra, với tất cả các tính năng đang hoạt động, trong khoảng thời gian 21 ngày.

Bắt Your Uninstaller  full 7.5 trên hệ thống không phải là quá nhiều nỗ lực, nhưng trừ khi bạn muốn kết thúc với phần mềm của bên thứ ba, bạn nên chú ý hơn đến quy trình.

Trong quá trình đánh giá của chúng tôi, nó đã đề nghị thêm một thanh tìm kiếm vào trình duyệt web của chúng tôi cùng với việc thay đổi trang chủ và quan trọng hơn là công cụ tìm kiếm.

Trong key IOBIT Uninstaller 7.5, bạn có thể bỏ qua ưu đãi nhưng màn hình tiếp theo đề xuất nhận tiện ích gỡ cài đặt miễn phí để đổi lấy việc bao gồm thanh tìm kiếm của bên thứ ba vào trải nghiệm duyệt web của bạn.

Giao diện của ứng dụng không có gì lạ mắt, và sau một lúc quét, nó hiển thị một danh sách với tất cả các chương trình thông thường có sẵn trên hệ thống.

Khi một mục nhập được nhấp, một số chi tiết được hiển thị ở phần trên cùng bên trái của giao diện, thông báo về ngày cài đặt, tên và phiên bản của sản phẩm cũng như kích thước ước tính trên đĩa.

Your Uninstaller 7.5 cung cấp không dưới bốn phương thức gỡ cài đặt (chế độ tích hợp, chế độ an toàn, chế độ bình thường và siêu chế độ), một phương pháp kỹ lưỡng hơn so với phương pháp trước.

Rõ ràng, việc tìm kiếm thức ăn thừa càng mở rộng, càng mất nhiều thời gian để thủ tục loại bỏ hoàn thành. Tuy nhiên, trên một máy tính có công suất trung bình, ngay cả Super Mode, chạy quét toàn bộ trên Windows để xóa tất cả dấu vết, có thời lượng chấp nhận được.

Key IOBIT Uninstaller 7.5 có một núm khác để điều chỉnh độ chính xác của các phát hiện được trình bày dưới bảng cấu hình, trải đều ở ba cấp độ: an toàn, trung bình và tích cực. Điều này cho phép quản lý độ sâu của tìm kiếm và đảm bảo rằng hầu hết hoặc tất cả dữ liệu liên quan đến phần được gỡ cài đặt sẽ bị xóa.

Trước khi tiếp tục bỏ dữ liệu cần thiết, Your Uninstaller 7.5 tạo một điểm khôi phục trạng thái hiện tại của hệ thống, chỉ để ở bên an toàn, sau đó triển khai tệp gỡ cài đặt của chương trình đích. Giai đoạn cuối cùng của hoạt động bao gồm kiểm tra các tệp còn sót lại trong sổ đăng ký hoặc trên đĩa.

Khuyến nghị của chúng tôi là để xác minh các mục mà nó gặp phải chỉ để ngăn chặn sự xuất hiện của các vấn đề tiềm ẩn sau này. Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, tất cả dữ liệu mà nó phát hiện có liên quan đến tiện ích đã gỡ cài đặt.

Key IOBIT Uninstaller 7.5 xóa một chương trình khỏi hệ thống sử dụng tệp gỡ cài đặt mặc định của nó và sau đó thao tác tiếp tục với việc tìm kiếm các tệp liên quan đã bị bỏ lại. Tuy nhiên, sản phẩm cung cấp tùy chọn gỡ cài đặt nhanh, thực hiện toàn bộ quy trình không giám sát mà không có sự can thiệp nào khác từ người dùng.

Ngoài việc khởi động các chương trình không còn cần thiết, Your Uninstaller 7.5  cũng bao gồm các tiện ích bổ sung có thể góp phần đưa hệ điều hành trở nên tốt hơn.

Key IOBIT Uninstaller 7.5 tích hợp trình quản lý khởi động liệt kê các quy trình tải lên Windows và tác động đến thời gian khởi động của nó, một công cụ làm sạch đĩa để kiểm tra các tệp tạm thời, một công cụ xóa dấu vết (hỗ trợ IE) và trình hủy tệp.

Một công cụ khác được thiết kế để giúp xóa menu bắt đầu để tránh vấp vào các mục không mong muốn và chỉ xem những mục quan trọng.

Không có công cụ nào trong số này là phức tạp trong cài đặt hoặc hành động, nhưng chúng bổ sung vào bảo trì tổng thể của hệ thống.

Trình quản lý khởi động có các chức năng đơn giản có thể vô hiệu hóa chương trình bắt đầu với Windows hoặc xóa nó khỏi danh sách hoàn toàn.

Theo mặc định, trình dọn dẹp đĩa chỉ tập trung vào các thư mục tạm thời nhưng nó cũng có thể tìm kiếm và xóa các thư mục và tệp trống. Hơn nữa, nó có thể tự động xác minh cho sự lộn xộn mới mỗi tuần một lần.

Sản phẩm cũng được trang bị một công cụ loại bỏ các dấu vết của trình duyệt web. Thật không may, không có hỗ trợ cho các trình duyệt khác ngoại trừ Internet Explorer. Các tùy chọn có sẵn bao gồm loại bỏ cookie, loại bỏ tìm kiếm, trình duyệt và lịch sử thanh địa chỉ cũng như xóa mật khẩu và đặt lại trang chủ.

Chúng tôi đã thử nghiệm khả năng của công cụ với Internet Explorer 10 và kết quả đáp ứng mong đợi của chúng tôi, vì dữ liệu đã bị xóa khỏi trình duyệt.

Một tiện ích băm nhỏ tập tin giúp xóa các tập tin hoặc thư mục ngoài phục hồi. Không có thuật toán đặc biệt nào để chọn, như Your Uninstaller 7.5 dựa vào một phương pháp băm nhỏ duy nhất để lau các mục ba lần và lấp đầy tất cả nội dung bằng các byte bằng không.

Các nỗ lực phục hồi nội dung của chúng tôi tỏ ra không hiệu quả trong quá trình đánh giá, vì các tệp bị hỏng và chỉ hiển thị tên tệp.

Your Uninstaller 7.5 là phần mềm gỡ cài đặt hàng đầu trong ngành. Đây là phần mềm gỡ cài đặt Kéo & Gỡ cài đặt thông minh đầu tiên trên thế giới trong nền tảng Windows, đó là “Windows XP được tối ưu hóa” và cũng hoạt động trên các phiên bản Windows khác bao gồm Windows Vista / XP / 2000 / ME / 98/95/2003.

Thật dễ dàng như sử dụng thùng rác. Hãy tưởng tượng! Chỉ cần kéo thả và chương trình bạn không muốn sẽ biến mất khỏi máy tính của bạn – cũng như mọi thứ mà chương trình không mong muốn mang lại!

Your Uninstaller 7.5 là một cách thân thiện với người dùng để loại bỏ các ứng dụng không cần thiết trên máy tính của bạn. Nó thậm chí có thể loại bỏ một số phần mềm gián điệp gây rắc rối!

Đặc trưng trong Your Uninstaller full crack 7.5

“[PRO]” có nghĩa là tính năng này chỉ khả dụng trong phiên bản Pro của Your Uninstaller 7.5.

 • Loại bỏ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt.
 • Quét sâu sổ đăng ký và toàn bộ đĩa cho các mục và tệp đăng ký không sử dụng. [CHUYÊN NGHIỆP]
 • Xóa các chương trình không thể xóa bằng Thêm / Xóa Chương trình. [CHUYÊN NGHIỆP]
 • Gỡ cài đặt trình bảo vệ màn hình. [CHUYÊN NGHIỆP]
 • Hiển thị tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn với chế độ xem tùy chỉnh.
 • Disk Cleaner tích hợp giúp bạn tìm và xóa các tệp không cần thiết trên đĩa để tiết kiệm dung lượng và giúp máy tính nhanh hơn! [CHUYÊN NGHIỆP]
 • Trình dọn dẹp trình đơn ngữ cảnh IE tích hợp, dọn sạch menu ngữ cảnh của Internet Explorer. [CHUYÊN NGHIỆP]
 • Trình quản lý khởi động tích hợp, kiểm soát hoàn toàn các phần khởi động Window. [CHUYÊN NGHIỆP]
 • Trình quản lý menu bắt đầu tích hợp giúp bạn giữ sạch Menu bắt đầu.
 • Nhận thông tin chi tiết về ứng dụng ngay cả khi nó ẩn trong thư mục sâu, đặc biệt hữu ích cho việc tìm ra các ứng dụng “Spy”. [CHUYÊN NGHIỆP]
 • Sao lưu / khôi phục thông tin cài đặt ứng dụng.
 • Gỡ cài đặt với kéo thả SINGLE! Chỉ cần thả một tập tin vào Your Uninstaller 7.5 biểu tượng trên màn hình để xem điều gì xảy ra! [CHUYÊN NGHIỆP]
 • Liệt kê các ứng dụng đã cài đặt với các biểu tượng thích hợp (giống như bạn thấy trong Menu Bắt đầu), bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt.
 • Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy chương trình bạn sắp gỡ cài đặt.
 • Tự động phát hiện các cài đặt không hợp lệ và loại bỏ chúng bằng một cú nhấp chuột.
 • Buộc loại bỏ các mục liên quan gỡ cài đặt trong sổ đăng ký (quan tâm sử dụng!). [CHUYÊN NGHIỆP]
 • Tốc độ ánh sáng khi khởi động, nhanh hơn 5-10 lần so với Chương trình Thêm / Xóa của Windows XP!
 • Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng nhất định được cài đặt trên máy tính của bạn.
 • Xuất danh sách chương trình sang tập tin hoặc máy in.

Có gì mới trong Your Uninstaller full crack 7.5

Chúng tôi tự hào thông báo về việc phát hành Your Uninstaller 7.5 , sản phẩm gỡ cài đặt giành giải thưởng trên thị trường. Giữ tất cả các tính năng của các tính năng trước đó, Your Uninstaller 7.5 đi kèm với các tính năng tuyệt vời hơn.

Hỗ trợ Windows 7

Your Uninstaller 7.5 hiện hỗ trợ đầy đủ hệ điều hành mới của Microsoft: Windows 7, nó chạy trơn tru với tất cả các tính năng mới của Windows 7: UAC, Thanh tác vụ, Window Preview và hơn thế nữa.

Hỗ trợ nền tảng 64 bit

Sử dụng một EXE duy nhất, Your Uninstaller 7.5 hỗ trợ cả chương trình 64 bit và 32 bit. Trình gỡ cài đặt đầu tiên hoạt động trên Windows 7 x64, tất cả các trình gỡ cài đặt khác chỉ hoạt động ở chế độ 32 bit cho đến ngày hôm nay.

Tối ưu hóa cấp độ cốt lõi

Chúng tôi viết lại số lượng mã lớn để thay đổi hành vi Your Uninstaller 7.5, Để nó hoạt động ổn định và đáng tin cậy hơn với hiệu suất tăng 30%.

Giao diện người dùng được thiết kế lại

Giao diện mới giúp thuận tiện hơn và dễ dàng điều hướng qua các tiện ích khác nhau. Chúng tôi đã giảm số lần nhấp để hoàn thành một hành động xuống dưới 3.

Chế độ thợ săn mới

Một tính năng thú vị của Your Uninstaller 7.5 là “Chế độ thợ săn”, nó là từ công nghệ “Kéo và gỡ cài đặt” của chúng tôi và nó mạnh hơn. Chỉ cần kéo đến bất kỳ biểu tượng nào trên màn hình, biểu tượng cửa sổ hoặc thanh tác vụ và bạn sẽ có thể kiểm soát hoàn toàn chương trình.

Chế độ gỡ cài đặt nhanh

Chế độ gỡ cài đặt mới được thêm vào Your Uninstaller 7.5 để tiết kiệm thời gian. Chế độ Gỡ cài đặt nhanh hoạt động trên tất cả các chương trình dựa trên Microsoft Installer và chỉ với một cú nhấp chuột, chương trình không mong muốn sẽ biến mất.

Các cấp độ quét khác nhau

Chúng tôi đã cung cấp các cấp độ quét khác nhau cho các trường hợp khác nhau, từ “An toàn” đến “Siêu”, bạn sẽ tìm thấy một cấp độ phù hợp với mình.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)