Adobe Premiere Full Crack CS6 là một phần mềm biên tập và chỉnh sữa video chuyên nghiệp hay được dùng trong các studio, Adobe Premiere Pro CS6 có khả năng ghép sửa, chỉnh màu sắc, lồng nhạc… Phần mềm Adobe Premiere Full Crack CS6 kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện người dùng cải tiến, đẹp mắt. Bài viết này Download123 sẽ chia sẻ cho bạn link tải  Adobe Premiere Pro CC6 Full Cr@ck cực ngon để các bạn dùng full tính năng vĩnh viễn nhé!

Adobe premiere Pro CS6 là gì?

Adobe Premiere full crack CS6 cung cấp khả năng chỉnh sửa video đơn giản, phù hợp hơn đối với những người dùng mới tìm hiểu so After Effects. Bạn có thể dễ dàng sử dụng download Adobe Premiere Pro CC để cắt, ghép video, lồng ghép những khung hình và thêm những hiệu ứng có sẵn vào thước phim của mình. Mặc dù không có những công cụ tạo ra hiệu ứng bằng việc kết hợp sự sáng tạo như After Effect nhưng Premier Pro vẫn rất tuyệt vời để lựa chọn làm phần mềm dựng phim.

Adobe Premiere Pro CS6
Adobe Premiere Pro CS6

Phần mềm dựng phim adobe premiere full crack cs6 là một phần mềm làm video chuyên nghiệp, là một phần mềm biên tập và chỉnh sữa video chuyên nghiệp hay được dùng trong các studio, adobe premiere pro CC full có khả năng ghép sửa, chỉnh màu sắc, lồng nhạc, chống rung video, sửa nền..

Phần mềm adobe premiere pro CC full kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện người dùng cải tiến, đẹp mắt cùng một loạt các tính năng mới, bao gồm warp stabilizer – ổn định phân cảnh, sắp xếp tiến độ hợp lý, bộ điều chỉnh multicam mở rộng, layer điều chỉnh..

Xem thêm: Photoshop cs6 – Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Premiere Pro CS6 có tính năng gì?

Giao diện của Adobe Premiere Full Crack Cs6 Pro
Giao diện của premiere pro cc 2020

Giao diện người dùng đẹp, trực quan và tùy biến cao

Xem thêm phương tiện của bạn với bảng điều khiển được thiết kế lại, thanh nút có thể tùy chỉnh và tùy chọn chế độ toàn màn hình. Làm việc dễ dàng hơn với âm thanh với thiết kế theo dõi âm thanh mới, cải tiến mét và bảng điều khiển Trộn được tân trang lại.

Cắt thời gian động

Tinh chỉnh chỉnh sửa của bạn với độ chính xác bằng cách sử dụng các công cụ cắt tỉa mạnh mẽ. Cắt clip theo cách của bạn – trực tiếp trong dòng thời gian thông qua mục nhập bàn phím hoặc tự động trong Trình giám sát chương trình bằng các phím tắt JKL.

Hiệu ứng ổn định Warp

Dễ dàng ổn định di chuyển máy ảnh gập ghềnh hoặc tự động khóa ảnh với công nghệ mạnh mẽ như trong phần mềm After Effects. Bộ ổn định Warp sửa chữa các tạo tác jitter và màn trập lăn và các bất thường khác liên quan đến chuyển động.

Chỉnh sửa màu ba chiều trực quan hơn

Quản lý màu sắc tốt hơn trong các dự án của bạn với Bộ chỉnh màu ba chiều trực quan hơn để hiệu chỉnh màu chính và phụ chính xác. Ngay lập tức cải thiện chất lượng hình ảnh video với các chức năng tự động sửa kiểu Photoshop.

Lớp điều chỉnh

Áp dụng hiệu ứng trên nhiều clip. Bây giờ bạn có thể tạo các lớp điều chỉnh, tương tự như các lớp trong Photoshop và After Effects, để áp dụng các hiệu ứng cho các clip trên các rãnh bên dưới chúng. Dễ dàng tạo mặt nạ để điều chỉnh khu vực đã chọn của ảnh.

Tích hợp phần mềm Adobe Prelude CS6

Sử dụng Adobe Prelude (được bán riêng) để ghi lại các cảnh quay hiệu quả, tạo các đoạn cắt thô để đưa vào Adobe Premiere Pro CC và thêm nhận xét và điểm đánh dấu được liên kết với phương tiện truyền thông. Điều này giúp đơn giản hóa tổ chức và giúp làm cho video cuối cùng của bạn dễ dàng khám phá hơn trên mạng.

Tích hợp với phần mềm Adobe SpeedGrade CS6

Dễ dàng xuất các chuỗi Adobe Premiere Pro CCcủa bạn sang Adobe SpeedGrade CS6 (được bán riêng) để có giải pháp hoàn thiện hoàn chỉnh. Trong SpeedGrade, xử lý các tác vụ phân loại như ảnh chụp phù hợp và tạo màu sắc nhất quán, sắc thái để tăng cường trực quan các dự án của bạn.

Cấu hình Premiere Pro CS6

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 1 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Link Download Adobe premiere pro cs6 full

Tải Adobe Premiere Pro Cs6 full google drive

Tải File Crack Adobe Premiere Pro CS6 

Ngoài Premiere CS6, các bạn có thể tải thêm premiere pro cc 2017 hoặc
Adobe premiere pro cc 2018

Hướng dẫn cài đặt Adobe premiere CS6 Pro

Lưu ý: Trước khi bắt đầu cài premiere cs6 bạn cần ngắt kết nối mạng internet nhé.

Sau khi tải bộ cài adobe premiere full 32bit & 64bit bạn tiến hành giải nén file bằng winrar hoặc Ultraiso.

Tiếp đó bạn click file “PremierePro_6_LS7.exe” để tiến hành cài đặt

Quá trình tải và cài đặt adobe premiere full crack Cs6

Chọn “Next” để tiến hành giải nén phần mềm. Bạn cũng có thể lựa chọn thư mục giải nén bằng cách thay đổi đường giẫn tại mục “Extract Adobe Premiere Pro CS6 to:

Quá trình tải và cài đặt adobe premiere full crack Cs6

Quá trình giải nén sẽ diễn ra trong ít phút. Bạn chờ đợi trong giây lát

Quá trình tải và cài đặt adobe premiere full crack Cs6

Sau khi giải nén xong, sẽ xuất hiện hộp thoại như hình dưới. Bạn chọn “Ignore

Quá trình tải và cài đặt adobe premiere full crack Cs6

Chờ đợi 🙂

Quá trình tải và cài đặt adobe premiere full crack Cs6

Chọn “Try

Quá trình tải và cài đặt adobe premiere full crack Cs6

Bạn chọn ngôn ngữ cài đặt của premiere cs6. Thường mặc định là “English (North America” Sau đó chọn “Accept” để tiến hành cài đặt

Quá trình tải và cài đặt adobe premiere full crack Cs6

Click “Install”

Quá trình tải và cài đặt adobe premiere full crack Cs6

Quá trình tải và cài đặt adobe premiere full crack Cs6

Chọn Close để kết thúc cài đặt. Chỉ còn bước cuối cùng để hoàn tất quá trình cài đặt đó là active premiere cs6.

Quá trình tải và cài đặt adobe premiere full crack Cs6

Hướng dẫn active adobe premiere cs6 pro

Việc crack premiere cs6 khá đơn giản, Bạn chỉ việc copy file “amtlib.dll” tương ứng với hệ điều hành windows của máy bạn là 32 bit hay 64 bit trong folder “Cr@ck_Premiere_Pro_CS6” mình để sẵn trong bộ cài. Rồi chép đè vào thư mục cài đặt của phần mềm premiere cs6 theo đường dẫn:

Đối với win 32bit –> C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Premiere Pro CS6

Đối với win 64bit –> C:\Program Files\Adobe\Adobe Premiere Pro CS6

Vậy là bạn có thể yên tâm sử dụng tiện ích adobe premiere pro CC – phần mềm dưng phim chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Full Crack CS6 Pro bằng video chi tiết

Chúc các bạn thành công !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *