Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack phiên bản mới nhất

Adobe Premiere Full Crack CS6 là một phần mềm biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp hay được dùng…

By admin , in Adobe , at Tháng Mười Một 7, 2021

Adobe Premiere Full Crack CS6 là một phần mềm biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp hay được dùng trong các studio, Adobe Premiere Pro CS6 có khả năng ghép sửa, chỉnh màu sắc, lồng nhạc… Phần mềm Adobe Premiere Pro Full Crack CS6 kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện người dùng cải tiến, đẹp mắt. Bài viết này Download123.vn sẽ chia sẻ cho bạn link download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Cr@ck cực ngon để các bạn dùng full tính năng vĩnh viễn nhé!

Adobe premiere Pro CS6 là gì?

Adobe Premiere full crack CS6 cung cấp khả năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp một cách đơn giản, phù hợp hơn đối với những người dùng mới tìm hiểu so After Effects. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Adobe Premiere Pro CC 2021 để cắt, ghép video, lồng ghép những khung hình và thêm những hiệu ứng có sẵn vào thước phim của mình. Mặc dù không có những công cụ tạo ra hiệu ứng bằng việc kết hợp sự sáng tạo như After Effect nhưng Premier Pro vẫn rất tuyệt vời để lựa chọn làm phần mềm dựng phim.

adobe premiere full crack
Adobe Premiere Pro CS6

Phần mềm Adobe Premiere full crack cs6 là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp hay được dùng trong các studio, Adobe Premiere Pro CC 2021 full có khả năng ghép sửa, chỉnh màu sắc, lồng nhạc, hiệu ứng âm thanh, chống rung video, sửa nền..

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2021 full kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện người dùng cải tiến, đẹp mắt cùng một loạt các tính năng mới, bao gồm warp stabilizer – ổn định phân cảnh, sắp xếp tiến độ hợp lý, bộ điều chỉnh multicam mở rộng, layer điều chỉnh..

Xem thêm: Photoshop cs6 – Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Premiere Pro CS6 có tính năng gì?

adobe premiere full crack
Giao diện của Premiere Pro CC 2021

Giao diện người dùng đẹp, trực quan và tùy biến cao

Giao diện của phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2021 với bảng điều khiển được thiết kế lại, thanh nút có thể tùy chỉnh và tùy chọn chế độ toàn màn hình. Làm việc dễ dàng hơn  với thiết kế theo dõi âm thanh mới, cải tiến mét và bảng điều khiển trộn được tân trang lại.

Cắt thời gian động

Các chỉnh sửa của bạn sẽ có độ chính xác cao hơn trên Adobe Premiere CC 2021 bằng cách sử dụng các công cụ cắt tỉa mạnh mẽ. Cắt clip theo cách của bạn – trực tiếp trong dòng thời gian thông qua mục nhập bàn phím hoặc tự động trong Trình giám sát chương trình bằng các phím tắt JKL.

Hiệu ứng ổn định Warp

Dễ dàng ổn định di chuyển máy ảnh gập ghềnh hoặc tự động khóa ảnh với công nghệ mạnh mẽ như trong phần mềm After Effects. Bộ ổn định Warp sửa chữa các tạo tác jitter và màn trập lăn và các bất thường khác liên quan đến chuyển động.

Chỉnh sửa màu ba chiều trực quan hơn

Quản lý màu sắc tốt hơn trong các dự án của bạn với Bộ chỉnh màu ba chiều trực quan hơn để hiệu chỉnh màu chính và phụ một cách chính xác. Ngay lập tức cải thiện chất lượng hình ảnh video với các chức năng tự động sửa kiểu Photoshop.

Lớp điều chỉnh

Áp dụng hiệu ứng trên nhiều clip. Bây giờ bạn có thể tạo các lớp điều chỉnh, tương tự như các lớp trong Photoshop và After Effects, để áp dụng các hiệu ứng cho các clip trên các rãnh bên dưới chúng. Dễ dàng tạo mặt nạ để điều chỉnh khu vực đã chọn của ảnh.

Tích hợp phần mềm Adobe Prelude CS6

Sử dụng Adobe Prelude (được bán riêng) để ghi lại các cảnh quay hiệu quả, tạo các đoạn cắt thô để đưa vào phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2021 và thêm nhận xét và điểm đánh dấu được liên kết với phương tiện truyền thông. Điều này giúp đơn giản hóa tổ chức và giúp làm cho video cuối cùng của bạn dễ dàng khám phá hơn trên mạng.

Tích hợp với phần mềm Adobe SpeedGrade CS6

Dễ dàng xuất các chuỗi Adobe Premiere Pro CC 2021 của bạn sang Adobe SpeedGrade CS6 để có giải pháp hoàn thiện hoàn chỉnh. Trong SpeedGrade, xử lý các tác vụ phân loại như ảnh chụp phù hợp và tạo màu sắc nhất quán, sắc thái để tăng cường trực quan các dự án của bạn.

Cấu hình tải Premiere Pro CS6

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 1 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Link Download Adobe Premiere Pro CS6 full

Tải Adobe Premiere Pro Cs6 full google drive

Tải File Crack Adobe Premiere Pro CS6 

Ngoài Premiere CS6, các bạn có thể tải thêm premiere pro cc 2017 hoặc
Adobe premiere pro cc 2018

Hướng dẫn cài đặt Adobe premiere Pro

Lưu ý: Trước khi bắt đầu cài premiere cs6 bạn cần ngắt kết nối mạng internet nhé.

Sau khi download adobe premiere full 32bit & 64bit thành công, bạn tiến hành giải nén file bằng winrar hoặc Ultraiso.

Tiếp đó bạn click file “PremierePro_6_LS7.exe” để tiến hành setup

adobe premiere pro full crack

Chọn “Next” để tiến hành giải nén phần mềm. Bạn cũng có thể lựa chọn thư mục giải nén bằng cách thay đổi đường giẫn tại mục “Extract Adobe Premiere Pro CS6 to:

adobe premiere full crack

Quá trình giải nén sẽ diễn ra trong ít phút. Bạn chờ đợi trong giây lát

tải adobe premiere

Sau khi giải nén xong, sẽ xuất hiện hộp thoại như hình dưới. Bạn chọn “Ignore

adobe premiere download

Chờ đợi 🙂

premiere full crack

Chọn “Try

adobe premiere crack

Bạn chọn ngôn ngữ của premiere cs6. Thường mặc định là “English (North America” Sau đó chọn “Accept” để tiến hành cài đặt

Quá trình tải và cài đặt adobe premiere full crack Cs6

Click “Install”

adobe premiere full crack

adobe premiere download

Chọn Close để kết thúc cài đặt. Chỉ còn bước cuối cùng để hoàn tất quá trình cài đặt đó là active premiere cs6.

premiere pro download

Hướng dẫn active adobe premiere pro cs6 

Việc crack premiere cs6 khá đơn giản, Bạn chỉ việc copy file “amtlib.dll” tương ứng với hệ điều hành windows của máy bạn là 32 bit hay 64 bit trong folder “Cr@ck_Premiere_Pro_CS6” mình để sẵn trong bộ cài. Rồi chép đè vào thư mục cài đặt của phần mềm premiere cs6 theo đường dẫn:

Đối với win 32bit –> C:Program Files (x86)AdobeAdobe Premiere Pro CS6

Đối với win 64bit –> C:Program FilesAdobeAdobe Premiere Pro CS6

Vậy là bạn có thể yên tâm sử dụng tiện ích adobe premiere pro CC – phần mềm dưng phim chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro Full Crack CS6  bằng video chi tiết

Chỉ với những thao tác đơn giản như trên là bạn đã có thể được phần mềm Adobe Premiere Pro Full Crack về máy tính của mình rồi. Bạn cũng có thể xem thêm video hướng dẫn ở cuối bài. Chúc các bạn tải thành công nhé thành công !

4.5/5 - (15 bình chọn)