Thursday, July 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

[Link GDrive] Download Premiere CC 2017 Miễn Phí 100%

Adobe Premiere Pro CC 2017 là phần mềm biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp được hãng Adobe Systems…

By admin , in Adobe , at Tháng Mười Một 2, 2021 Thẻ:

Adobe Premiere Pro CC 2017 là phần mềm biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp được hãng Adobe Systems phát triển. Tuy bây giờ hãng này đã phát hành những phiên bản mới hơn nhưng Premiere CC 2017 vẫn thường được các tiệm studio sử dụng. Nếu máy tính của bạn vẫn chưa sở hữu phần mềm này, hãy theo dõi bài viết sau đây của Download123.vn để cập link download Premiere CC 2017

Download Premiere CC 2017
Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2017

Giới thiệu về Adobe Premiere CC 2017 

Download Adobe Premiere CC 2017 có khả năng giúp người dùng ghép, chỉnh sửa màu sắc, lồng nhạc… Phần mềm kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc với giao diện người dùng cải tiến, đẹp mắt hơn cùng một loạt các tính năng mới, bao gồm Warp Stabilizer – ổn định phân cảnh, sắp xếp tiến độ hợp lý, bộ điều chỉnh multicam mở rộng, layer điều chỉnh…

Thật thú vị phải không các bạn!!! Với những tính năng mới nổi trội, Premiere CC 2017 đã và đang được nhiều người ưa dùng trên toàn thế giới.

Tính năng mới của Adobe Premiere CC 2017

Adobe vừa phát hành phiên bản mới nhất của một số ứng dụng Creative Cloud chính của họ bao gồm Premiere Pro CC 2017. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số tính năng mới như hợp tác nhóm, Lumetri Color được cải thiện, chú thích cập nhật và tự động nhận biết VR .

Premiere Pro CC 2017 – Dự án nhóm

Trước tiên, Adobe đã triển khai tính năng hợp tác nhóm. Nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng để có ý tưởng về chức năng, bạn có thể nghĩ đến các dịch vụ như  Frame.io hoặc wipster.io .

Giải pháp tích hợp của Premiere Pro cho phép các nhóm cộng tác trong cùng một dự án một cách dễ dàng và các tính năng thể thao như kiểm soát phiên bản hoặc giải quyết xung đột thông minh. Các  dịch vụ không phải là chỉ có sẵn trong Premiere Pro mà còn trong After Effects và Prelude.

Mặc dù vậy, một điều cần đề cập: dịch vụ này chỉ khả dụng trong các tầng  Creative Cloud dành cho doanh nghiệp và Creative Cloud cho các nhóm. Liệu tính năng này có thể cạnh tranh với các giải pháp đã được thiết lập ở trên chưa được nhìn thấy hay không, nhưng có vẻ đầy hứa hẹn.

Màu Lumetri

Tab màu Lumetri cũng đã được cập nhật. Bộ chọn màu mới cho phép bạn thực hiện các lựa chọn ngay lập tức khi làm việc với các ứng dụng phụ HSL. Các tệp HDR10 hiện được hỗ trợ và quy trình làm việc siêu dữ liệu không gian màu đã được cải thiện.

Tự động nhận thức VR

Nếu bạn đang xem video VR, tính năng tiếp theo này là dành cho bạn. Bản cập nhật mới nhất cải thiện quy trình làm việc về cách xử lý vật liệu VR. Premiere Pro tự động nhận biết loại cảnh VR nhập khẩu – chẳng hạn như đơn sắc, lập thể trái / phải hoặc lập thể trên / dưới – và tự động áp dụng các cài đặt thích hợp.

Bạn có thể áp dụng  cờ siêu dữ liệu khi xuất, vì vậy các nền tảng phát trực tuyến như YouTube sẽ tự động nhận dạng video đến là 360 °.

Ngoài ra, nhiều định dạng hiện được hỗ trợ nguyên bản trong Premiere Pro, bao gồm xuất khẩu QT DNxHD / DNxHR và RED Helium.

Mẫu văn bản trực tiếp

Với các mẫu văn bản trực tiếp mới, bạn có thể tạo các phần ba hoạt hình thấp hơn hoặc đồ họa khác trong After Effects và đặt các tùy chọn có thể được chỉnh sửa trực tiếp trong Premiere Pro mà không cần giấy phép After Effetcs.

Ví dụ: bạn có thể chỉnh sửa văn bản trực tiếp trong Premiere Pro mà không phải kết xuất lại toàn bộ hoạt hình trong After Effects. Hãy nghĩ về nó như một mẫu hoạt hình tùy chỉnh, nhưng linh hoạt.

Trình chỉnh sửa cho chú thích mở và đóng đã được cải thiện. Bây giờ bạn có thể làm việc với một loạt các công cụ nâng cao khi sửa đổi chú thích. Chúng có thể được đăng tự do và có thể được định dạng để dễ đọc hơn chẳng hạn. Thời lượng có thể được thay đổi trực tiếp trên dòng thời gian.

Trình quản lý bàn phím trực quan

Trình quản lý bàn phím cũng đã được cải thiện, vì vậy giờ đây việc ánh xạ các phím tắt hoặc công cụ tùy chỉnh thành các phím nhất định sẽ dễ dàng hơn. Thay vì phải làm việc với một danh sách dài các lệnh, một bàn phím trực quan có thể được hiển thị để ánh xạ bất kỳ chức năng nào tới bất kỳ phím nào.

Trên tất cả, hiệu suất nói chung đã được cải thiện , và có một chuyển đổi mới để bật và tắt hiệu ứng video trên toàn cầu cho toàn bộ chuỗi. Bằng cách đó, bạn có thể cải thiện tốc độ phát lại trên các máy cấp thấp hơn như máy tính xách tay hoặc chỉ cần tham khảo nhanh về cách một clip trông có hoặc không có hiệu ứng được áp dụng.

Vì giá cả vẫn giữ nguyên, bạn không thực sự cần phải suy nghĩ kỹ trước khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Câu hỏi duy nhất còn lại là làm thế nào bản phát hành mới của Apple Final Cut Pro X 10.3 cạnh tranh với Premiere CC 2017. Final Cut rẻ hơn rất nhiều trong thời gian dài và với bản phát hành 10.3, Apple đã quản lý để nâng tầm đáng kể.

Cấu hình download Premiere CC 2017

Do Adobe premiere pro cc 2017 full khá nặng nên để có thể sử dụng được bạn cần cấu hình máy như sau:

  • Vi xử lý:Tối thiểu Intel Core2 Processor hoặc AMD Phenom II để hỗ trợ cho hệ điều hành thuộc Windows 64-bit. .
  • Hỗ trợ hệ điều hành 64bit: Windows 7, Windows 8/ 8.1, Windows 10.
  • Ram: 4 GB RAM (khuyên dùng 8 GB recommended)
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 4GB để cài đặt phần mềm.
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768 hoặc hơn

Ngoài ra để có thể sử dụng Adobe Premiere CC 2017 được mượt mà hơn bạn có thể nâng cấp cấp ổ cứng SSD và có card màn hình càng tốt :D.

Download Premiere CC 2017 miễn phí 100%

Download123 cung cấp cho bạn link download Premiere CC 2017 full chứ không phải Adobe premiere pro cc 2017 portable nhé. Các bạn lưu ý

>>>>>>>>>>>>DOWNLOAD NOW<<<<<<<<<<<<<

Hiện tại đã có phiên bản Premiere CC mới hơn như Adobe Premiere CC 2018 hoặc Adobe Premiere CC 2019 (phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại). Bạn có thể ghé xem thêm nhé.

Ngoài ra, nếu máy bạn cấu hình yếu, bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe Premiere CS6

Hướng dẫn cài đặt và active Adobe Premiere CC 2017

Việc cài đặt adobe premiere cc 2017 không quá khó khăn nên bạn đừng lo lắng!

Hãy làm theo các bước dưới đây nhé mình đảm bảo các bạn sẽ thành công ^^

Bước 1: Tắt kết nối Internet, tắt tường lửa, windows defender, tắt phần mềm diệt viruts (bước này khá quan trọng nên các bạn cần phải chú ý không bị lỗi khi cài đặt).

Bước 2: Tiến hành giải nén phần mềm bằng winrar 5.6 sau khi tải Adobe Premiere CC 2017 full về máy.

Bước 3: Chạy file “Set-up.exe” để cài đặt. Sau khi cài xong bạn chọn Sign In Later ==> Start Trial. Phần mềm Premiere CC 2017 sẽ cho phép bạn dùng thử 7 ngày nhé. Giờ hãy tắt nó đi.

Bước 4: Chạy file “amtemu.v0.9.2-painter.exe” (trong thư mục Patch-khophanmem24h) bằng quyền admin rồi chọn phiên bản Adobe Premiere CC 2017 ==> chọn Install ==> thư mục cài đặt Premiere CC 2017 theo đường dẫn: C:Program FilesAdobeAdobe Premiere Pro CC 2017 ==> chọn file “amtlib.dll” ==> chọn Open.

download premiere cc 2017

Bước 5: Mở phần mềm Premiere CC 2017 và tận hưởng kết quả nhé.

download premiere cc 2017

Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề gì về download premiere cc 2017 bạn có thể xem video hướng dẫn bên dưới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc bạn thành công!

 

4.9/5 - (14 bình chọn)