Adobe Premiere Pro CC 2018 là phần mềm chỉnh sửa biên tập video chuyên nghiệp do hãng Adobe Systems phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, hãng này đã cung cấp phiên bản Premiere CC 2019 với nhiều tính năng mới. Tuy nhiên phiên bản Premiere Pro CC 2018 được nhiều người tin tưởng ưa dùng.

Hôm nay khophanmem24h cũng cấp cho bạn link tải Adobe Premiere Pro CC 2018 cũng như cách cài đặt premiere cc 2018 full active. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé

Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Premiere Pro CC 2018 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị so với các phần mềm có cùng chức năng chỉnh sửa tương đương. Ngoài Adobe After Effects CC, Photoshop CC, Illustrator CC thì Premiere Pro CC 2018 là một trong những phần mềm đồ họa không thể thiếu đối với một Designer chuyên nghiệp.

Tính năng mới của Adobe Premiere Pro CC 2018

 • Shot Comparison and Matching (so sánh và kết hợp): Bạn có thể xem 1 lúc 2 video và bạn có thể kết hợp màu tự động bằng cách phân tích cả hai bức ảnh.
 • Multiple Lockable Projects (Nhiều dự án): cho phép bạn làm việc với cùng một nhóm Dự án cùng một lúc.
 • Essential Graphics Panel (Bảng điều khiển đồ họa): Giúp dễ dàng tạo đồ họa tùy chỉnh trong Premiere.
 • Automatic Audio Ducking (Âm thanh tự động): Bạn có thể thả âm thanh vào bảng điều khiển âm thanh.
 • 360 Video Editing̣̣ (Chỉnh sửa video 360): Cung cấp một số công cụ tuyệt vời để làm việc trong môi trường VR.

Với nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng tuy nhiên Adobe Premiere Pro CC 2018 là phần mềm đồ họa khá nặng nên yêu cầu máy tính bạn nên có cấu hình dưới đây để có thể sử dụng.

Cấu hình cài đặt của Premiere CC 2018

 • Bộ xử lý: Intel Core2 hoặc AMD Phenom II 64-bit.
 • Hỗ trợ hệ điều hành 64bit: Microsoft Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.
 • Ram: 4 GB (đề nghị 8 GB)
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 5 GB để cài đặt.
 • Màn hình hiển thị: 1280 x 800

Ngoài ra bạn nên sử dụng card màn hình và nâng cấp SSD để có thể ổn định và trơn tru nhất.

Download Adobe Premiere Pro CC 2018 miễn phí 100%

Hiện tại đã có phiên bản mới nhất Adobe Premiere Pro CC 2019. Bạn có thể ghé xem và trải nghiệm phiên bản Premiere mới nhất nhé.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere CC Pro 2018

Để cài phần mềm premiere cc 2018 bạn làm theo các bước dưới đây nhé. Việc cài đặt adobe premiere pro cc 2018 sẽ không quá khó khăn đâu nhé các bạn. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Bước 1: Ngắt kết nối internet, tắt tường lửa và phần mềm diệt viruts.

Bước 2: Tải Premiere CC 2018 về máy rồi giải nén file bằng winrar 5.6.

Bước 3: Chạy file “Set-up.exe” và tiến hành cài đặt bình thường. Rồi tắt phần mềm đi nhé.

Bước 4: Chạy file “amtemu.v0.9.2-painter.exe” trong thư mục Patch bằng quyền admin

Bước 5: Tại hộp thoại AMTEmu v0.9.2 (active premiere) bạn chọn phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2017 ==> Chọn Install ==> Chọn file “amtlib.dll” trong thư mục cài đặt Premiere CC 2018 theo đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Premiere Pro CC 2018.

adobe premiere pro cc 2018 full crack
Hình ảnh giao diện Active Premiere CC 2018

Bước 6: Mở Phần mềm Adobe Premiere CC 2018 lên và tận hưởng.

tải adobe premiere pro cc 2018 full crack
Hình ảnh giao diện Adobe Premiere Pro CC 2018

Như vậy là mình đã hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 cho các bạn 1 cách chi tiết rồi nhé. Còn phần sử dụng thì tạm thời mình không hướng dẫn sử dụng
Adobe Premiere Pro CC 2018
được đâu nhé. Các bạn tự trải nghiệm nhá

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Chúc bạn thành công!

5 Tính Năng Mới Phải Biết Trong Premiere Pro CC 2018

Các tính năng mới đến với Premiere Pro CC vào mùa thu này nhằm mục đích mới trong việc hợp tác chỉnh sửa và quy trình đồ họa chuyển động. Trong Premiere Pro CC 2018, người tạo video sẽ tìm ra cách chia sẻ dự án mới, cách kể chuyện video VR / 360 mới và cách mới để điều chỉnh đồ họa chuyển động để phù hợp với yêu cầu của dự án.

Sau khi khám phá Premiere Pro CC 2018, đây là 5 tính năng mới mà chúng tôi hào hứng nhất:

 1. Nhiều dự án mở
 2. Dự án chia sẻ
 3. Hiệu ứng và chuyển đổi video nhập vai
 4. Công cụ thiết kế đáp ứng (Thời gian và vị trí)
 5. 8 màu nhãn mới

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ tất cả năm tính năng này. Nhưng trước tiên, nếu bạn đang tìm kiếm một bản tóm tắt trong 1 phút về những gì sắp ra mắt trong Premiere Pro CC 2018, chúng tôi khuyên bạn nên xem bản xem trước Adobe chính thức về những gì mới trong Premiere Pro CC 2018:

Tính năng cộng tác sâu sắc; quy trình làm việc VR / 360 nhập vai, kết thúc; Responsive Thiết kế thời gian và điều khiển dựa trên vị trí để làm việc với đồ họa chuyển động; và nhiều hơn nữa – sắp ra mắt Adobe Premiere Pro CC.

 1. Nhiều Dự Án Mở

Điều này sẽ đưa một số người dùng Premiere Pro quay trở lại Final Cut Pro 7. Premiere Pro từ lâu đã bị chỉ trích vì không hỗ trợ nhiều dự án mở. Khả năng duyệt và nhập tài sản từ các tệp dự án Premiere Pro khác với Trình duyệt phương tiện là một giải pháp thực tế mặc dù không đầy đủ. Không còn như vậy nữa!

CC 2018 sẽ là phiên bản đầu tiên của Premiere Pro cho phép người dùng duyệt, nhập và quan trọng nhất là chỉnh sửa, giữa nhiều dự án mở. Xem bản xem trước Adobe chính thức của Nhiều dự án mở trong Premiere Pro CC 2018:

Mở một dự án khác bên trong hoạt động của bạn thật dễ dàng: chọn Mở dự án từ menu Tệp hoặc sử dụng phím tắt mặc định Control / Command + O. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào các tệp dự án Premiere Pro trong Trình duyệt phương tiện và chọn Mở dự án. Bạn có thể có nhiều dự án mở như bạn muốn.

Đóng bảng Project không xóa nó khỏi dự án đang hoạt động. Bạn có thể xem những dự án nào đang mở trong menu Window> Project như hình bên dưới. Điều này cũng có ích nếu bạn tình cờ theo dõi bảng Project trong không gian làm việc của mình. (Nó có thể xảy ra!)

LƯU Ý: Mở tệp dự án từ phiên bản Premiere Pro trước đó sẽ yêu cầu bạn cập nhật nó lên CC 2018.

Nếu bạn thay đổi một dự án mở, bạn sẽ được nhắc lưu nó khi thoát khỏi dự án chính.

Lợi ích của việc có nhiều dự án mở là bạn có thể kéo các tài sản giữa chúng một cách liền mạch. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa phương tiện từ một dự án mở trực tiếp vào chuỗi của một dự án mở khác.

Rõ ràng là quy trình làm việc đa dự án này sẽ đẩy nhanh quá trình cắt cảnh và hiển thị trong một chuỗi nơi tài sản thường được sử dụng lại. Trên lưu ý đó, hy vọng bạn đã sử dụng các dự án mẫu (dự án đã lưu với cấu trúc bin tùy chỉnh và tài sản thường được sử dụng) bởi vì chúng chắc chắn sẽ thực tế ngay bây giờ!

LƯU Ý: Nhập tài sản từ dự án mở này sang dự án khác không di chuyển phương tiện nguồn.

 1. Dự Án Chia Sẻ

Cách đơn giản nhất để mô tả các Dự án được chia sẻ mới trong Premiere Pro CC 2018 là Dự án nhóm cho các mạng lưu trữ được chia sẻ. Dự án nhóm là dành cho đám mây; Dự án chia sẻ là để lưu trữ được chia sẻ. Xem bản xem trước Adobe chính thức để xem tổng quan về Dự án được chia sẻ trong Premiere Pro CC 2018:

Dự án được chia sẻ bắt đầu trong menu Cộng tác mới trong Tùy chọn . Bật Khóa dự án và tạo Tên người dùng cho chính bạn hoặc khoang chỉnh sửa của bạn.

Tên người dùng sẽ xuất hiện trong danh mục siêu dữ liệu bị khóa dự án mới , hiển thị chủ sở hữu hiện tại của tệp dự án. Chủ sở hữu có quyền truy cập ghi vào dự án, cho tất cả người dùng khác, dự án sẽ ở chế độ chỉ đọc.

Ở góc dưới bên trái của giao diện Premiere Pro CC 2018 là biểu tượng Project Lock. Khi khóa màu xanh lá cây / mở khóa, điều đó có nghĩa là tập tin có thể ghi và bạn có thể lưu các thay đổi. Đỏ / bị khóa có nghĩa là dự án chỉ đọc – với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là chủ sở hữu của Dự án được chia sẻ, khi bạn khóa dự án (màu đỏ), điều đó có nghĩa là dự án có sẵn cho những người dùng khác trên mạng để tiếp quản.

Đây là một cách dễ dàng để nhớ trạng thái Khóa dự án nghĩa là gì:

Xanh = tôi

Màu đỏ = chúng

Bạn có thể tạo Dự án được chia sẻ bên trong các dự án đang hoạt động dưới biểu tượng Mục mới. Dự án chia sẻ mới sẽ tự động chỉ đọc cho người dùng khác.

Khi bạn hoàn tất các thay đổi đối với Dự án được chia sẻ của mình, hãy nhấp vào biểu tượng khóa để nó chuyển sang màu đỏ / bị khóa. Điều này sẽ cho phép người dùng khác tiếp quản dự án.

LƯU Ý: Khóa dự án sẽ vẫn ở trạng thái hiện tại cho đến khi bạn thay đổi, ngay cả khi bạn đóng Premiere Pro.

 1. Hiệu Ứng Và Chuyển Đổi Video Nhập Vai

Premiere Pro CC tiếp tục dẫn đầu về phí trong video VR / 360 với một ưu đãi mới về Hiệu ứng và chuyển tiếp video nhập vai . Xem bản xem trước chính thức dưới đây:

Các hiệu ứng video VR / 360 mới này là sự yêu thích từ việc mua lại SkyBox Suite của Adobe . Lưu ý rằng tất cả các Hiệu ứng và chuyển đổi video nhập vai mới đều được tăng tốc GPU. Đó là một bước tiến lớn cho chỉnh sửa video VR / 360 trong BẤT K N NLE. Giai đoạn = Stage.

Các biên tập viên không quen thuộc với video VR / 360 cần phải hiểu rằng các hiệu ứng video tiêu chuẩn không hoạt động với video tương đương, chủ yếu vì nó tạo ra một đường nối nơi các cạnh của khung hình khớp với nhau.

Các hiệu ứng và chuyển đổi video nhập vai mới trong Premiere Pro CC 2018 được thiết kế có chủ đích cho video VR / 360 ở chỗ chúng hoàn toàn liền mạch khi được áp dụng cho video tương đương. Xem sự khác biệt bên dưới, khi hiệu ứng Gaussian Blur được áp dụng cho video clip 360 và khi hiệu ứng VR Blur mới được áp dụng.

Các hiệu ứng và chuyển đổi video nhập vai mới này sẽ trao quyền cho cách kể chuyện video VR / 360 mới trong Premiere Pro CC 2018. Với các hiệu ứng và chuyển đổi video nhập vai mới, Premiere Pro CC 2018 sẽ thực sự cung cấp quy trình chỉnh sửa video VR / 360 đầu cuối tự nhiên .

MÔI TRƯỜNG NHẬP VAI ADOBE

Trải nghiệm chỉnh sửa thực tế trong Premiere Pro sắp trở nên hấp dẫn hơn, đó là nếu bạn có màn hình gắn trên đầu VR, như Oculus Rift hoặc HTC Vive . Trong Premiere Pro CC 2018, các biên tập viên sẽ có thể điều hướng dòng thời gian VR mới  trong cái được gọi là ” Môi trường nhập vai Adobe “.

Tính năng này sẽ có thể truy cập được theo tùy chọn Phát lại và sẽ chỉ khả dụng cho người dùng PC khi phát hành lần đầu. Chỉnh sửa bằng bộ điều khiển VR trong Môi trường Nhập vai Adobe có thể được thực hiện song song với các công cụ chỉnh sửa (bàn phím, chuột) truyền thống.

 1. Công Cụ Thiết Kế Đáp Ứng

Bảng điều khiển Đồ họa thiết yếu, Mẫu đồ họa chuyển động và các công cụ chuẩn độ đều nhìn thấy những cải tiến trong Premiere Pro CC 2018. Xem bản xem trước chính thức của Adobe bên dưới để xem tất cả các bản cập nhật đang hoạt động.

Tính năng mới lớn là Thiết kế đáp ứng, sẽ có hai loại:

Thiết kế đáp ứng – Thời gian

Thiết kế đáp ứng – Vị trí

Thiết kế đáp ứng – Thời gian  có thể được tìm thấy trong bảng Đồ họa thiết yếu nơi có không gian trống vụng về dưới tab Chỉnh sửa được sử dụng. Khu vực này hiện được dành riêng cho Thiết kế đáp ứng – Thời gian và các cài đặt dựa trên clip khác, áp dụng cho toàn bộ clip đồ họa. Người ta có thể mong đợi để xem thêm các điều khiển dựa trên clip đồ họa sẽ xuất hiện ở đây trong phiên bản tương lai.

Thiết kế đáp ứng – Mặt khác, vị trí dựa trên lớp và có thể được tìm thấy cùng với các công cụ tiêu đề khác trong bảng điều khiển Đồ họa thiết yếu.

THIẾT KẾ ĐÁP ỨNG – THỜI GIAN

Với Thiết kế đáp ứng – Thời gian, hình động của khung hình chính sẽ thích ứng khi thực hiện các chỉnh sửa gợn cho các clip đồ họa trong Dòng thời gian. Điều này sẽ cho phép các biên tập viên tạo các hình động tiêu đề phức tạp và Mẫu đồ họa chuyển động có thể được truy xuất một cách đáp ứng để phù hợp với bất kỳ chuỗi nào trong bất kỳ dự án mở nào.

Điều quan trọng cần nhận ra là bạn đang xác định phần giới thiệu và hướng ngoại theo thời lượng . Điều này có nghĩa là bạn đang chọn các khung hình chính dựa trên một khoảng thời gian chứ không phải chính các khung hình chính. Các khung hình chính trong khoảng thời gian đã chọn sẽ được ghim vào đầu hoặc cuối clip.

Khi Thời lượng giới thiệu và thời gian ra ngoài đã được đặt, bạn sẽ thấy phạm vi được chọn trong bảng Điều khiển hiệu ứng. Bạn cũng sẽ thấy phạm vi đã chọn được tô sáng trên clip trong Dòng thời gian. (Xem hình ảnh bên dưới.) Nếu clip được rút ngắn xuống ít hơn Thời lượng giới thiệu và hướng ngoại, thời gian tương đối của hình ảnh động sẽ vẫn được giữ nguyên. Khi thực hiện chỉnh sửa Ripple cho clip đồ họa, hoạt hình giới thiệu và hướng ngoại sẽ được giữ nguyên.

THIẾT KẾ ĐÁP ỨNG – VỊ TRÍ

Sử dụng Thiết kế đáp ứng mới – Điều khiển vị trí , bạn có thể ghim một lớp sang lớp khác hoặc vào chính khung video. Các lớp được xếp lớp sẽ tự động điều chỉnh các thay đổi được thực hiện cho các lớp khác dựa trên vị trí bạn đã chọn. Định vị đáp ứng này áp dụng khi nhập văn bản mới hoặc khi thêm Mẫu đồ họa chuyển động vào chuỗi với các tỷ lệ khung hình khác nhau.

TIÊU ĐỀ CÁN

Bảng điều khiển Essential Graphics trong Premiere Pro CC 2018 sẽ bao gồm cài đặt Roll để tạo tiêu đề và tín dụng cán . Đặt số lượng trước và sau, giảm bớt và liệu hoạt ảnh có bắt đầu / kết thúc màn hình hay không.

XEM TRƯỚC, LỌC VÀ PHÔNG CHỮ YÊU THÍCH

Trong Premiere Pro CC 2018, bạn sẽ có thể xem trước các phông chữ trong bảng điều khiển Đồ họa thiết yếu giống như bạn có thể trong Trình thiết kế tiêu đề kế thừa. * Tiếng thở phào nhẹ nhõm. * Thậm chí tốt hơn, người dùng sẽ có thể lưu các phông chữ thường được sử dụng làm mục ưa thích bằng cách nhấp vào các ngôi sao ở bên trái của phông chữ. Sau đó, bạn sẽ có thể lọc phông chữ để chỉ hiển thị những phông chữ bạn yêu thích. Phông chữ Typekit cũng sẽ có bộ lọc riêng.

Cuối cùng, các biên tập viên sẽ không còn cần After Effects CC để sử dụng và chỉnh sửa Mẫu đồ họa chuyển động được tạo trong After Effects. Các thuộc tính Mẫu “Đồ họa chuyển động” nhất sẽ có thể chỉnh sửa trong Premiere Pro mà không cần cài đặt After Effects.

Thật thú vị khi thấy bộ công cụ bảng điều khiển Essential Graphics được mở rộng, đặc biệt là có thêm các tính năng Responsive Design. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một bước đột phá trong quy trình làm việc đồ họa chuyển động và Premiere Pro CC 2018 vẫn chỉ là sự khởi đầu của kỷ nguyên Essential Graphics.

 1. 8 Màu Nhãn Mới

Premiere Pro CC 2018 sẽ thêm 8 Màu Nhãn mới cho tổng số 16. Đó là một điều nhỏ với lợi ích tổ chức LỚN và nó sẽ có nhiều người dùng Premiere Pro lâu năm nhảy lên vì niềm vui!

Đừng lo lắng, tất cả các tên Nhãn màu yêu thích của bạn, như Cerulean và Oải hương, vẫn còn đó. Họ vẫn được gán cho 8 Mặc định Nhãn như trước đây. 8 Màu Nhãn mới không có bài tập mặc định và có thể được sử dụng trong hệ thống tô màu nhãn của riêng bạn. Như trước đây, bạn có thể tùy chỉnh Màu nhãn bằng cách nhấp vào mẫu màu.

Một điều thú vị khác về Màu sắc Nhãn mới là chúng sẽ được chuyển sang Audition CC dưới dạng màu clip. Tuy nhiên, After Effects có hệ thống nhãn riêng.

Với việc bổ sung các tính năng mới như Dự án chung và Nhiều dự án mở, sẽ không phải là thời điểm tồi tệ để xem xét cách Nhãn màu có thể được sử dụng làm công cụ giao tiếp trong quy trình chỉnh sửa hợp tác.

Phần Thưởng: Lệnh Đóng Khoảng Trống Mới

Premiere Pro CC 2018 cuối cùng sẽ cung cấp cho người dùng một giải pháp riêng để thu hẹp khoảng cách trong dòng thời gian. Nó được gọi là: Đóng khoảng cách. Đó là lệnh Sequence vì vậy nó sẽ được tìm thấy trong Sequence> Close Gaps. Ngoài ra, bạn sẽ có thể gán Đóng khoảng cách một phím tắt tùy chỉnh.

Đóng Gaps cũng sẽ làm việc với lựa chọn clip. Vì vậy, bạn có thể chọn các clip hoặc một khoảng cách cụ thể để đóng.

 

Tagged:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *