Adobe Premiere CC 2018 là phần mềm chỉnh sửa biên tập video chuyên nghiệp do hãng Adobe Systems phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, hãng này đã cung cấp phiên bản Premiere CC 2019 với nhiều tính năng mới. Tuy nhiên phiên bản Premiere CC 2018 được nhiều người tin tưởng ưa dùng. Hôm nay Download123.vn cũng cấp cho bạn link download Adobe Premiere CC 2018 cũng như cách cài đặt premiere cc 2018 full active. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé

Adobe Premiere CC 2018
Phần mềm Adobe Premiere CC 2018

Adobe Premiere CC 2018 là gì 

Adobe premiere cc 2018 là một trong nhiều mặt hàng quen thuộc nhất của adobe. Nổi bật là nó được thiết kế để điều chỉnh phim bài bản và với bản cc của ứng dụng này. Bạn có khả năng điều chỉnh toàn bộ các đoạn phim của bản thân nhanh nhất. Và bạn nhiều khả năng hiển thị nhanh hơn ứng dụng điều chỉnh video khác và rất nhiều các chức năng mới. Gồm có xây dựng timeline mới, quản trị tệp đa phương tiện có tiến triển hơn và mã hóa màu được bứt tốc. Toàn bộ các chức năng này có trong bản ứng dụng này. Bọn tôi sẽ bàn luận về toàn bộ các chức năng mới của Adobe Premiere cc 2018 ở đây dần dần.

Adobe premiere cc 2018 là một sử dụng điều chỉnh video tuyệt quá dựa theo định nghĩa dòng thời kỳ. Sử dụng này đã được thiết kế để giản lược tiến trình sinh video. Với sử dụng này, bạn nhiều khả năng điều chỉnh các video với độ phân giải màn hình tốt hơn và nó có một quần thể plugin giúp nhập khẩu hàng hóa và xuất nhiều định dạng đa phương tiện. Bạn cũng có khả năng tải xuống adobe premiere pro cc 2017 v11. 0. 1 x64.

Adobe Premiere CC 2018 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị so với các phần mềm có cùng chức năng chỉnh sửa tương đương. Ngoài Adobe After Effects CC, Photoshop CC, Illustrator CC thì Premiere CC 2018 là một trong những phần mềm đồ họa không thể thiếu đối với một Designer chuyên nghiệp.

Tính Năng Mới Phải Biết Trong Premiere CC 2018

Các tính năng mới đến với Adobe Premiere CC vào mùa thu này nhằm mục đích mới trong việc hợp tác chỉnh sửa và quy trình đồ họa chuyển động. Trong Premiere CC 2018, người tạo video sẽ tìm ra cách chia sẻ dự án mới, cách kể chuyện video VR / 360 mới và cách mới để điều chỉnh đồ họa chuyển động để phù hợp với yêu cầu của dự án.

Nhiều Dự Án Mở

Điều này sẽ đưa một số người dùng Premiere Pro quay trở lại Final Cut Pro 7. Premiere Pro từ lâu đã bị chỉ trích vì không hỗ trợ nhiều dự án mở. Khả năng duyệt và nhập tài sản từ các tệp dự án Premiere Pro khác với Trình duyệt phương tiện là một giải pháp thực tế mặc dù không đầy đủ. Không còn như vậy nữa!

CC 2018 sẽ là phiên bản đầu tiên của Premiere Pro cho phép người dùng duyệt, nhập và quan trọng nhất là chỉnh sửa, giữa nhiều dự án mở. Xem bản xem trước Adobe chính thức của nhiều dự án mở trong Premiere CC 2018

LƯU Ý: Mở tệp dự án từ phiên bản Premiere CC 2018 trước đó sẽ yêu cầu bạn cập nhật nó lên CC 2018.

Nếu bạn thay đổi một dự án mở, bạn sẽ được nhắc lưu nó khi thoát khỏi dự án chính.

Lợi ích của việc có nhiều dự án mở là bạn có thể kéo các tài nguyên giữa chúng một cách liền mạch. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa phương tiện từ một dự án mở trực tiếp vào chuỗi của một dự án mở khác.

Dự Án Chia Sẻ

Cách đơn giản nhất để mô tả các dự án được chia sẻ mới trong Premiere CC 2018 là dự án nhóm cho các mạng lưu trữ được chia sẻ. Dự án nhóm là dành cho đám mây; dự án chia sẻ là để lưu trữ được chia sẻ. Xem bản xem trước Adobe chính thức để xem tổng quan về dự án được chia sẻ trong Premiere CC 2018:

Dự án được chia sẻ bắt đầu trong menu Cộng tác mới trong Tùy chọn . Bật Khóa dự án và tạo Tên người dùng cho chính bạn hoặc khoang chỉnh sửa của bạn.

Tên người dùng sẽ xuất hiện trong danh mục siêu dữ liệu bị khóa dự án mới , hiển thị chủ sở hữu hiện tại của tệp dự án. Chủ sở hữu có quyền truy cập ghi vào dự án, cho tất cả người dùng khác, dự án sẽ ở chế độ chỉ đọc.

Ở góc dưới bên trái của giao diện Premiere CC 2018 là biểu tượng Project Lock. Khi khóa màu xanh lá cây / mở khóa, điều đó có nghĩa là tập tin có thể ghi và bạn có thể lưu các thay đổi. Đỏ / bị khóa có nghĩa là dự án chỉ đọc – với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là chủ sở hữu của dự án được chia sẻ, khi bạn khóa dự án (màu đỏ), điều đó có nghĩa là dự án có sẵn cho những người dùng khác trên mạng để tiếp quản.

Hiệu Ứng Và Chuyển Đổi Video Nhập Vai

Premiere Pro CC tiếp tục dẫn đầu về phí trong video VR / 360 với một ưu đãi mới về hiệu ứng và chuyển tiếp video nhập vai . Xem bản xem trước chính thức dưới đây

Các hiệu ứng video VR / 360 mới này là sự yêu thích từ việc mua lại SkyBox Suite của Adobe . Lưu ý rằng tất cả các Hiệu ứng và chuyển đổi video nhập vai mới đều được tăng tốc GPU. Đó là một bước tiến lớn cho chỉnh sửa video VR / 360 trong BẤT K N NLE. Giai đoạn = Stage.

Các biên tập viên không quen thuộc với video VR / 360 cần phải hiểu rằng các hiệu ứng video tiêu chuẩn không hoạt động với video tương đương, chủ yếu vì nó tạo ra một đường nối nơi các cạnh của khung hình khớp với nhau.

Các hiệu ứng và chuyển đổi video nhập vai mới trong Premiere CC 2018 được thiết kế có chủ đích cho video VR / 360 ở chỗ chúng hoàn toàn liền mạch khi được áp dụng cho video tương đương. Xem sự khác biệt bên dưới, khi hiệu ứng Gaussian Blur được áp dụng cho video clip 360 và khi hiệu ứng VR Blur mới được áp dụng.

Công Cụ Thiết Kế Đáp Ứng

Bảng điều khiển đồ họa thiết yếu, Mẫu đồ họa chuyển động và các công cụ chuẩn độ đều nhìn thấy những cải tiến trong Premiere CC 2018. Xem bản xem trước chính thức của Adobe bên dưới để xem tất cả các bản cập nhật đang hoạt động.

Tính năng mới lớn là Thiết kế đáp ứng, sẽ có hai loại:

Thiết kế đáp ứng – Thời gian

Thiết kế đáp ứng – Vị trí

Thiết kế đáp ứng – Thời gian  có thể được tìm thấy trong bảng Đồ họa thiết yếu nơi có không gian trống vụng về dưới tab Chỉnh sửa được sử dụng. Khu vực này hiện được dành riêng cho Thiết kế đáp ứng – Thời gian và các cài đặt dựa trên clip khác, áp dụng cho toàn bộ clip đồ họa. Người ta có thể mong đợi để xem thêm các điều khiển dựa trên clip đồ họa sẽ xuất hiện ở đây trong phiên bản tương lai.

Thiết kế đáp ứng – vị trí dựa trên lớp và có thể được tìm thấy cùng với các công cụ tiêu đề khác trong bảng điều khiển đồ họa thiết yếu.

8 Màu Nhãn Mới

Premiere Pro CC 2018 sẽ thêm 8 Màu Nhãn mới cho tổng số 16. Đó là một điều nhỏ với lợi ích tổ chức LỚN và nó sẽ có nhiều người dùng Premiere Pro lâu năm nhảy lên vì niềm vui!

Đừng lo lắng, tất cả các tên Nhãn màu yêu thích của bạn, như Cerulean và Oải hương, vẫn còn đó. Họ vẫn được gán cho 8 Mặc định Nhãn như trước đây. 8 Màu Nhãn mới không có bài tập mặc định và có thể được sử dụng trong hệ thống tô màu nhãn của riêng bạn. Như trước đây, bạn có thể tùy chỉnh Màu nhãn bằng cách nhấp vào mẫu màu.

Một điều thú vị khác về Màu sắc Nhãn mới là chúng sẽ được chuyển sang Audition CC dưới dạng màu clip. Tuy nhiên, After Effects có hệ thống nhãn riêng.

Với việc bổ sung các tính năng mới như dự án chung và nhiều dự án mở, sẽ không phải là thời điểm tồi tệ để xem xét cách Nhãn màu có thể được sử dụng làm công cụ giao tiếp trong quy trình chỉnh sửa hợp tác.

Phần Thưởng: Lệnh Đóng Khoảng Trống Mới

Premiere CC 2018 cuối cùng sẽ cung cấp cho người dùng một giải pháp riêng để thu hẹp khoảng cách trong dòng thời gian. Nó được gọi là: Đóng khoảng cách. Đó là lệnh Sequence vì vậy nó sẽ được tìm thấy trong Sequence> Close Gaps. Ngoài ra, bạn sẽ có thể gán Đóng khoảng cách một phím tắt tùy chỉnh.

Cấu hình cài đặt của Premiere CC 2018

  • Bộ xử lý: Intel Core2 hoặc AMD Phenom II 64-bit.
  • Hỗ trợ hệ điều hành 64bit: Microsoft Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.
  • Ram: 4 GB (đề nghị 8 GB)
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 5 GB để cài đặt.
  • Màn hình hiển thị: 1280 x 800

Ngoài ra bạn nên sử dụng card màn hình và nâng cấp SSD để có thể ổn định và trơn tru nhất.

Download Adobe Premiere CC 2018 miễn phí 100%

Các bạn thực hiện download Adobe Premiere CC 2018 bằng link bên dưới đây nhé.

>>>>>>>>>>>>DOWNLOAD NOW<<<<<<<<<<<<<

Hiện tại đã có phiên bản mới nhất Adobe Premiere Pro CC 2019. Bạn có thể ghé xem và trải nghiệm phiên bản Premiere mới nhất nhé.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere CC 2018

Để cài phần mềm premiere cc 2018 bạn làm theo các bước dưới đây nhé. Việc cài đặt Adobe premiere cc 2018 sẽ không quá khó khăn đâu nhé các bạn. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Bước 1: Ngắt kết nối internet, tắt tường lửa và phần mềm diệt viruts.

Bước 2: Tải Premiere CC 2018 về máy rồi giải nén file bằng winrar 5.6.

Bước 3: Chạy file “Set-up.exe” và tiến hành cài đặt bình thường. Rồi tắt phần mềm đi nhé.

Bước 4: Chạy file “amtemu.v0.9.2-painter.exe” trong thư mục Patch bằng quyền admin

Bước 5: Tại hộp thoại AMTEmu v0.9.2 (active premiere) bạn chọn phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2017 ==> Chọn Install ==> Chọn file “amtlib.dll” trong thư mục cài đặt Premiere CC 2018 theo đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Premiere Pro CC 2018.

adobe premiere cc 2018 full crack
Hình ảnh giao diện Active Premiere CC 2018

Bước 6: Mở Phần mềm Adobe Premiere CC 2018 lên và tận hưởng.

tải adobe premiere pro cc 2018 full crack
Hình ảnh giao diện Adobe Premiere CC 2018

Như vậy là mình đã hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere CC 2018 cho các bạn 1 cách chi tiết rồi nhé. Còn phần sử dụng thì tạm thời mình không hướng dẫn sử dụng Adobe Premiere CC 2018 được đâu nhé. Các bạn tự trải nghiệm nhá

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Chúc bạn thành công!

4.9/5 - (12 bình chọn)
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *