[DOWNLOAD]

Sinvise Shutdown Timer Portable 3.0.8 là phần mềm miễn phí, giúp người dùng giải quyết vấn đề trên bằng cách cung cấp các tính năng để hẹn giờ tắt máy tính, dựa vào các điều kiện do người dùng thiết lập.

Sinvise Shutdown Timer Portable 3.0.8 là phần mềm miễn phí, giúp người dùng giải quyết vấn đề trên bằng cách cung cấp các tính năng để hẹn giờ tắt máy tính, dựa vào các điều kiện do người dùng thiết lập.

Sinvise Shutdown Timer Portable 3.0.8 là một công cụ cho phép bạn lên lịch tắt máy tính của bạn.
Giao diện người dùng của chương trình Sinvise Shutdown Timer Portable 3.0.8 là sạch sẽ và dễ dàng sử dụng bởi cả hai tân binh và các chuyên gia. Sáu nút cho phép bạn xem ngày tháng và thời gian, CPU và bộ nhớ, không hoạt động hệ thống, mạng, quy trình, cũng như một sự thức tỉnh lên bộ đếm thời gian.
Bạn có thể bắt đầu các lệnh cho điện, hệ thống và phần mềm tắt máy, khởi động lại, ngủ đông, ngủ hoặc bạn có thể đặt màn hình để ngủ, log off, khóa và mở một tập tin hoặc chương trình cụ thể, nhưng bạn cũng có thể mở một trang web .
Điều đầu tiên bạn cần làm là thêm một nhiệm vụ. Bạn có thể thiết lập các ứng dụng để kích hoạt một lựa chọn năng lượng, hệ thống hoặc phần mềm khi bạn chọn một ngày và thời gian, hoặc khi hệ thống đã được nhàn rỗi nhiều hơn một số lượng nhất định của phút.
Thêm vào đó, một trình tự tắt máy (hoặc khác) có thể được thiết lập khi tải về hoặc tải lên là trên hoặc dưới một tốc độ nhất định, hoặc khi một quá trình lựa chọn đang chạy hay không, nhưng bạn cũng có thể thức dậy hệ thống vào một ngày nhất định và thời gian.
Trong Cài đặt Sinvise Shutdown Timer Portable 3.0.8, bạn có thể cấu hình hẹn giờ tắt máy tính để ép buộc các ứng dụng chặt chẽ trên các hành động, hãy nhớ các tùy chọn mà bạn chọn trong chương trình, tự động kích hoạt một hồ sơ cụ thể và chạy lúc khởi động hệ thống, nhưng bạn cũng có thể mật khẩu bảo vệ phần mềm và thay đổi sự xuất hiện giao diện.
Thật không may, phiên bản demo được giới hạn, như bạn có thể nhìn thấy bằng cách đọc các mô tả sản phẩm dưới đây. Ngoài ra, bạn phải nhập vào thời gian trong các định dạng đồng hồ 24 giờ để sắp xếp một công việc (mặc dù thời gian hiện tại được hiển thị trong các định dạng đồng hồ 12 giờ) và, đôi khi Shutdown hẹn giờ không thể chạy một nhiệm vụ vào cùng ngày mà bạn sắp xếp nó (nó ngày đã trôi qua).
Nếu không, Sinvise Shutdown Timer Portable 3.0.8 là một trong những giải pháp phần mềm tiên tiến nhất ra khỏi đó khi nói đến trình tự lập lịch trình tắt máy tính. Chúng tôi mạnh mẽ đề nghị bạn thử nó.Dưới đây là một số tính năng chính của Sinvise Shutdown Timer Portable 3.0.8
· Shutdown
· Khởi động lại
· Logoff
· Khóa
· Hibernate
· Standy
Căn cứ vào Date & Time
· CPU / Bộ nhớ Utilisation
· CPU Nhiệt độ
· Mạng
· Khả năng lưu các thiết lập của bạn để sử dụng TUYỂN
· Hoàn toàn di động, Bạn có thể mang nó trên một USB nếu bạn muốn!Yêu cầu khi cài Sinvise Shutdown Timer Portable 3.0.8
NET Framework 3.5 SP1
· 10MB Disk Space

 

 

 

Độ an toàn của Sinvise Shutdown Timer Portable 3.0.8 (64

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Sinvise Shutdown Timer Portable 3.0.8 (64 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Sinvise Shutdown Timer Portable 3.0.8 (64 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *