IObit Driver Booster là phần mềm cập nhật driver máy tính giúp máy tính của bạn tránh lỗi phần cứng, giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn. Việc cập nhật driver thường xuyên là một trong những cách hiệu quả để đảm bảo cũng như tăng hiệu suất làm việc, hoạt động của máy tính.

Với IObit Driver Booster Pro 6 thì việc cập nhật, cài đặt driver diễn ra hoàn toàn tự động chỉ với một cú click chuột đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì mất thời gian trong việc tìm kiếm driver của máy mình.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của khophanmem24h để sở hữu ngay cho bản thân công cụ IObit Driver Booster Pro 6 full key này nhé.

IObit Driver Booster

Tính năng chính của IObit Driver Booster

 • Tải xuống và cập nhật driver lỗi thời chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Tăng cường hiệu năng phần cứng.
 • Trình điều khiển chuyên dụng Tweaking cho trải nghiệm chơi game.
 • Tự động xác định driver lỗi thời.
 • Hỗ trợ các thiết bị phần cứng toàn diện hơn.
 • Tận hưởng ưu tiên để cập nhật trình điều khiển lỗi thời ngay lập tức.
 • Trình điều khiển sao lưu để khôi phục an toàn.
 • Tải xuống và cập nhật trình điều khiển nhanh hơn tới 300%
 • Tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất
IObit Driver Booster

Có gì mới trong IObit Driver Booster Pro 6

 • Được hỗ trợ cập nhật hơn 3.000.000 trình điều khiển và các thành phần đã vượt qua các bài kiểm tra Microsoft WHQL và các quy tắc Đánh giá IObit nghiêm ngặt.
 • Trình điều khiển mới của trò chơi Ready Ready cho hiệu suất chơi tốt hơn và ổn định hơn.
 • Mô-đun Boost mới cung cấp giải pháp 1 cú nhấp chuột cho trải nghiệm chơi game đỉnh cao và hiệu năng hệ thống hàng đầu.
 • Công cụ quét cải tiến để quét mượt mà và nhanh hơn.
 • Cập nhật trình điều khiển tự động nâng cao để tự động cập nhật các loại trình điều khiển đã chọn.
 • Công cụ sửa chữa nâng cao không có âm thanh cho khả năng sửa chữa âm thanh tốt hơn.
 • Cải thiện công cụ dữ liệu thiết bị chưa được cắm để hỗ trợ xem chi tiết và bỏ qua dữ liệu thiết bị.
 • Cải thiện công cụ Fix Network Failure để trực quan hơn.
 • Sao lưu và khôi phục trình điều khiển nâng cao để tải nhanh hơn.
 • Cải thiện Phản hồi để hiển thị giải pháp cho một số yêu cầu cụ thể.
 • Giao diện người dùng trực quan hơn và giao diện tùy chỉnh.
 • Hỗ trợ 48 ngôn ngữ.

Với những tính năng thú vị cùng những cải tiến mạnh mẽ dành cho người dùng, còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải IObit Driver Booster về máy tính của mình ngay!

Download IObit Driver Booster Pro 6 full key

 

Một số phần mềm hỗ trợ download Driver cho máy tính

Download Drivermax Pro

Download IObit Driver Booster

Download Driver Easy

Download Wandriver 7

Cách cài đặt và active IObit Driver Booster Pro 6

Để cài IObit Driver Booster 6 bạn làm như sau

Bước 1: Cài đặt IObit Driver Booster Pro 6

Sau khi tải iobit driver booster full key về máy tính thì bạn tiến hành giải nén file rồi chạy file “driver_booster_setup.exe” để tiến hành cài đặt.

Quá trình cài đặt khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo như hình dưới nhé.

Download IObit Driver Booster Pro
Download IObit Driver Booster Pro full crack
Tải IObit Driver Booster Pro

Bước 2: Active IObit Driver Booster Pro 6

Sau khi cài đặt xong phần mềm, bạn hãy đóng IObit Driver Booster Pro 6 kể cả bên dưới thanh taskbar nhé các bạn. Để tắt IObit Driver Booster bạn làm như hình dưới

Tải IObit Driver Booster

Sau khi đã tắt phần mềm, bạn copy file “version.dll” trong thư mục Patch rồi paste vào thư mục cài đặt iobit driver booster theo đường dẫn:

Đối với win 64bit: C:Program Files (x86)IObitDriver Booster6.0.2

Đối với win 32bit: C:Program FilesIObitDriver Booster6.0.2

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và active công cụ IObit Driver Booster Pro 6 rồi nhé. Giờ bạn có thể sử dụng iobit driver booster lên mà trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công!

Đánh GIá Phần Mềm IObit Driver Booster 

Khi bạn muốn một công cụ của bên thứ ba cập nhật tất cả các trình điều khiển trên PC của bạn, trình điều khiển IObit có thể là một trong những lựa chọn trong tâm trí của bạn. Nhưng, nó thế nào? Bạn có nên mua phiên bản pro? Để có tất cả những câu trả lời này, bạn có thể đọc bài đánh giá chi tiết và không thiên vị này.

Bạn phải giữ cho tất cả các trình điều khiển cập nhật. Bởi vì trình điều khiển lỗi thời thường gây ra các vấn đề hiệu suất chậm bao gồm các vấn đề quan trọng khác. Trong trường hợp này, các công cụ của bên thứ ba như trình điều khiển IObit có thể trợ giúp.

Có một số chương trình tương tự để cập nhật trình điều khiển PC. Nhưng, Hầu hết trong số chúng bao gồm rất nhiều quảng cáo gây phiền nhiễu, phần mềm rác, thậm chí phần mềm gián điệp, v.v … Khác, hầu hết trong số này là rất tốn kém, và các phiên bản miễn phí là vô dụng.

Nhưng, sau khi nghiên cứu, tôi thấy trình điều khiển IObit booster có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Đặc biệt, đối với người dùng Windows 10, Nó có thể rất tiện dụng. Nhưng, tôi khuyên bạn nên đọc đánh giá đầy đủ về nó để bạn có thể có ý tưởng về sản phẩm này trước khi cài đặt nó vào PC.

Trình điều khiển iObit Boost để cập nhật tất cả trình điều khiển PC

Đánh giá trình điều khiển iObit Booster:

Nó là một công cụ hiệu suất của bên thứ ba dành riêng để cập nhật trình điều khiển PC Windows. Sau khi cài đặt nó trên PC, nó sẽ quét tất cả các trình điều khiển và hiển thị cần cập nhật. Tuy nhiên, Dưới đây là chi tiết đánh giá trình điều khiển iObit booster 5 pro .

Đặc trưng:

iObit Driver Booster pro có nhiều tính năng mới và nâng cao. Các nhà phát triển đã sửa lỗi thiếu trình điều khiển booster trong phiên bản mới nhất 5. Đây là một điều hoàn hảo cho người tiêu dùng. Nó có hai phiên bản. Một cái là miễn phí, và cái khác là Pro. T

ôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản pro vì nó là một gói hoàn chỉnh. Driver Booster 5 pro hiện hỗ trợ hơn 1.000.000 trình điều khiển chính thức. Đây là điều lớn nhất cho người dùng. Tuy nhiên, đây là những tính năng cốt lõi của sản phẩm này.

 • Tự động tìm trình điều khiển lỗi thời và bị lỗi một cách an toàn
 • Cập nhật một lần nhấp
 • Gói trình điều khiển nhỏ hơn
 • Tốc độ tải xuống trình điều khiển siêu tốc (Pro)
 • Ưu tiên cập nhật các thành phần trò chơi (Pro)
 • Cơ sở dữ liệu trình điều khiển lớn hơn – Hơn 1.000.000 trình điều khiển được hỗ trợ (Pro)
 • Tính năng sao lưu và khôi phục trình điều khiển tích hợp mới
 • Các công cụ xử lý sự cố nâng cao cho các sự cố thường gặp liên quan đến trình điều khiển
 • Các thành phần trò chơi được hỗ trợ
 • Tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất (Pro)
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 (Pro)

Đây là những tính năng chính. Nhưng, nó có một số chức năng thú vị khác cũng rất hữu ích. Bạn có thể cập nhật tất cả các trình điều khiển bị thiếu, bị lỗi, không tương thích và lỗi thời chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Trình điều khiển trình điều khiển iObit sử dụng thuật toán nén trình điều khiển mới giúp giảm kích thước các gói trình điều khiển. Kết quả là, nó cũng tiết kiệm băng thông của bạn. Nếu bạn mua phiên bản pro, bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn từ nó. Nó có một tùy chọn để tự động sao lưu trình điều khiển trước đó để bạn có thể quay lại phiên bản trước bất cứ lúc nào.

Phiên bản Pro tải gói ở tốc độ tối đa từ mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, Bạn có thể định cấu hình công cụ này để tự động quét hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng có thể tiết kiệm thời gian của bạn. Nó cũng có thể âm thầm cài đặt trình điều khiển mới nhất khi PC của bạn không được sử dụng.

Trung tâm cứu hộ Driver Booster

Trung tâm cứu hộ là một trong những tính năng tốt nhất của iObit. Bây giờ bạn có thể sao lưu và khôi phục trình điều khiển trên PC của bạn. Tính năng này cũng bao gồm khôi phục hệ thống. Tất cả mọi thứ, bạn có thể làm một cách thuận tiện. Bởi vì, trong UI mới của Driver Booster, nó có một tab chuyên dụng để người dùng có thể truy cập trung tâm cứu hộ rất dễ dàng.

Phiên bản pro cũng tìm thấy các thành phần chơi game bị thiếu như các gói Redistributable của Microsoft Visual C ++ và một số thứ khác và khuyên bạn nên cài đặt chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Vì vậy, nó là một điều tuyệt vời cho các game thủ.

Xét cho cùng, Driver booster pro có tất cả các tính năng cần thiết mà người dùng thông thái cần có.

Giao diện cập nhật trình điều khiển iObit Driver Booster 5 Pro

Giao diện:

Giao diện người dùng (UI) là một trong những yếu tố chính của bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng nào. Nếu một phần mềm có các tính năng tuyệt vời nhưng không có giao diện người dùng tốt, người dùng sẽ tránh nó. Trong trường hợp này, Driver Booster là hoàn hảo. Nó có một giao diện đơn giản. Nhưng điều tốt là nó có hai tùy chọn bố trí. Một là màu tối, và một số khác là màu trắng. Bạn có thể chọn theo sở thích của bạn.

Tuy nhiên, khi bạn khởi chạy công cụ này, nó sẽ hiển thị cho bạn một cửa sổ đơn giản nơi bạn sẽ tìm thấy nút quét và hai chỉ báo trạng thái trình điều khiển khác. Các chỉ số này sẽ giúp bạn biết liệu trình điều khiển PC và các thành phần trò chơi của bạn có được cập nhật hay không. Bạn sẽ tìm thấy phần còn lại của các tùy chọn ở góc trên bên phải.

Hiệu suất và các chi tiết khác:

Cá nhân, tôi đã sử dụng cả phiên bản pro và miễn phí. Tôi đã lặng lẽ hạnh phúc với nó. Phiên bản miễn phí chỉ cung cấp các chức năng cơ bản bằng cách nào đó OK. Nhưng, phiên bản Pro là hoàn hảo cho tất cả các loại người dùng. Phiên bản miễn phí không bao gồm tải xuống trình điều khiển nhanh hơn. Nhưng, người dùng Pro có thể có tốc độ tải xuống tuyệt vời.

Khi tôi kiểm tra trình điều khiển iObit booster pro, tôi thấy nhiều trình điều khiển PC của tôi đã hết hạn. Tôi là một người dùng thông thái và tôi nghĩ rằng tôi luôn cập nhật trình điều khiển của mình. Có, bản cập nhật Windows giúp cập nhật một số trình điều khiển của bạn.

Nhưng, sau khi sử dụng trình điều khiển booster , suy nghĩ của tôi đã thay đổi. Tôi đã cập nhật tất cả các trình điều khiển của mình với phần mềm này và nhận thấy thay vì tăng hiệu suất trên PC.

Trong khi sử dụng trình cập nhật trình điều khiển này, tôi không nhận thấy bất kỳ vấn đề về hiệu năng hoặc lỗi nào với nó. Nó là rất trơn tru và tối thiểu nhưng phần mềm tiện dụng.

Nhược điểm:

Trên thực tế, Driver booster pro chỉ có một vấn đề không quan trọng lắm. Tính năng thông tin hệ thống của nó hiển thị thông tin về thông số kỹ thuật hệ thống của bạn không hiển thị chính xác tất cả mọi thứ. Tính năng này có thể được cải thiện. Một điều khác thực sự hiếm. Bạn có thể thấy rằng một trong các cài đặt trình điều khiển đã thất bại. Nó sẽ không xảy ra trong 99% thời gian. Nhưng, nếu có, cài đặt lại sẽ sửa nó.

Giá bán:

Trình điều khiển iObit booster có phiên bản miễn phí. Nhưng, đó là phiên bản pro có giá 59,95 USD mỗi năm / 3 PC. Tuy nhiên, bạn có thể mua nó với mức giảm giá rất lớn. Giá chiết khấu là $ 20,98. Bạn có thể nhận được giảm giá này bằng cách nhấp vào liên kết sau:

Phần kết luận:

iObit Driver Booster pro là một trình cập nhật trình điều khiển trọng lượng rất đơn giản và nhẹ với một số tính năng tuyệt vời. Nếu bạn muốn một trình cập nhật trình điều khiển được tối ưu hóa đầy đủ chức năng và đầy đủ, bạn chắc chắn có thể chọn trình cập nhật trình điều khiển này. Hy vọng, bạn sẽ không hối tiếc sau khi mua nó.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *