DriverMax Pro 10.18 full active miễn phí tại khophanmem24h. DriverMax Pro là phần mềm cập nhật driver tự động sau khi bạn cài lại win hoặc cập nhật driver mới nhất cho máy tính.

Drivermax là giải pháp trình điều khiển duy nhất phát hiện nhanh các trình điều khiển mới nhất cho máy tính của bạn với sự trợ giúp của giao diện và cơ sở dữ liệu dễ sử dụng cho hơn 11 triệu trình điều khiển.

DriverMax Pro 10 là một công cụ cho phép bạn cập nhật driver mới nhất cho máy tính của bạn. Bạn sẽ không cần mất thời gian tìm kiếm trên mạng hoặc chạy đĩa. Đôi lúc máy tính của bạn hoạt động ỳ ạch, chậm chạp là do driver của bạn đã cũ. Với DriverMax bạn sẽ có ngay những driver mới nhất dành cho máy tính của bạn giúp máy tính của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Tải xuống phiên bản đầy đủ Drivermax Pro miễn phí giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý báu của bạn bằng cách tìm các trình điều khiển cập nhật và phù hợp nhất cho hệ thống máy tính cá nhân của bạn. Khóa giấy phép Drivermax Pro quét toàn bộ máy tính của bạn để phát hiện tất cả các thiết bị và kiểm tra các phiên bản trình điều khiển được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Phiên bản mới nhất của DriverMax Pro 2019 hỗ trợ cài đặt tự động, quét theo lịch và sao lưu trình điều khiển thiết bị đầy đủ. Nó có thể được thiết lập để kiểm tra các bản cập nhật trình điều khiển và tải chúng cho bạn bất cứ lúc nào trong bất kỳ ngày, tuần hoặc tháng nào. Bạn có thể tìm thấy các bản cập nhật trình điều khiển cho các phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Phần mềm DriverMax cho phép bạn tải xuống và cài đặt driver mới nhất, tự động, những driver còn thiếu như mạng internet, wifi, loa, card màn hình… giúp máy tính của bạn hoạt động tốt nhất có thể. 

DriverMax phân tích các trình điều khiển hiện có của bạn và cung cấp các phiên bản mới nhất cho hơn 2.300.000 thiết bị. Một công nghệ tự học trực tuyến thông minh và độc đáo đảm bảo rằng chỉ có các phiên bản phù hợp nhất và gần đây được cài đặt.

DriverMax Pro 10.18
DriverMax Pro 10 full active

Tính năng chính của DriverMax Pro

 • Tải xuống miễn phí Drivermax Hỗ trợ lên tới hơn 2.300.000 trình điều khiển trong kho lưu trữ
 • Phím Drivermax Pro Hỗ trợ sao lưu nhanh và phục hồi trình điều khiển.
 • Kiểm tra và tự động cài đặt phiên bản mới nhất của trình điều khiển trong máy tính của bạn.
 • Với số lượng dữ liệu trình điều khiển lớn như vậy, driverMax chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong việc tìm kiếm và tải xuống trình điều khiển chính xác của loạt máy tính.
 • Tốc độ tìm kiếm, khôi phục và phục hồi các trình điều khiển bị mất trong quá trình vận hành máy tính được thực hiện bởi trình điều khiển ở tốc độ cao.
 • Các trình điều khiển với phiên bản cũ được xóa bằng khóa nối tiếp DriverMax và được thay thế bằng các phiên bản mới nhất.
 • Cung cấp hầu hết các driver, trình điều khiển cho máy tính của bạn.
 • Tự động kiểm tra driver còn thiếu và tự cài đặt driver cho máy tính.
 • Hiển thị báo cáo đầy đủ về tất cả các driver được cài đặt cho máy tính.
 • Cập nhật driver mới nhất một cách miễn phí và nhanh chóng.

Và còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn tự mình khám phá bằng cách DriverMax Pro download nhé. 

Drivermax Pro

Yêu cầu cấu hình

 • Hệ điều hành: Windows 10/ 8.1/ 8/ 7 và tất cả các phiên bản của windows server.
 • Hỗ trợ hệ điều hành 32bit và 64bit.

Download DriverMax Pro 10 full active

Trang chủ (Bản dùng thử) : https://www.drivermax.com/

 

DriverMax Pro 10 full fshare

Một số phần mềm hỗ trợ download Driver cho máy tính

Download Drivermax Pro

Download IObit Driver Booster

Download Driver Easy

Download Wandriver 7

Cách cài đặt DriverMax Pro 10 mới nhất

 • Giải nén file sau khi tải Drivermax pro về máy.
 • Chạy file “drivermax.exe” và tiến hành cài đặt bình thường.
 • Sau khi cài xong bạn không mở phần mềm drivermax nếu có hãy thoát đi nhé.
 • Tắt phần mềm diệt viruts, tắt windows defender.
 • Giải nén file fix, rồi copy file “Patch.exe” trong thư mục này vào thư mục cài đặt DriverMax theo đường dẫn: C:Program Files (x86)Innovative SolutionsDriverMax. Chạy file này là xong.
 • Xem video hướng dẫn cài drivermax pro 10 full trên win 10 64bit.

Đánh giá phần mềm DriverMax Pro

DriverMax Pro 10.18.0.36 Tải xuống miễn phí phiên bản mới và cập nhật cho Windows. Đây là bản cài đặt độc lập ngoại tuyến đầy đủ của DriverMax Pro 10.18.0.36 Tải xuống miễn phí cho phiên bản Windows tương thích.

Chương trình đã được kiểm tra và cài đặt thủ công trước khi tải lên bởi nhân viên của chúng tôi, đây là phiên bản hoạt động hoàn toàn không có vấn đề gì.

Tổng quan về tải xuống miễn phí DriverMax Pro 10.18.0.36

DriverMax là một công cụ mới cho phép bạn tải xuống các bản cập nhật trình điều khiển mới nhất cho máy tính của bạn. Không còn phải tìm kiếm trình điều khiển hiếm trên đĩa hoặc trên web hoặc chèn một đĩa CD cài đặt sau đĩa kia.

Chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí, đăng nhập và bắt đầu tải xuống các bản cập nhật mà bạn cần. Bạn cũng có thể xuất tất cả các trình điều khiển hiện tại của bạn (hoặc chỉ những trình điều khiển hoạt động tốt) vào một thư mục hoặc một tệp nén.

Sau khi cài đặt lại Windows, bạn sẽ có mọi thứ ở một nơi! Hầu hết các tình huống khi Windows chạy chậm là do cài đặt trình điều khiển bị lỗi. Windows lưu trữ tất cả các phiên bản trình điều khiển cũ hơn trong trường hợp bạn muốn quay lại; đôi khi nó làm rối tung các phiên bản cũ hơn với những phiên bản gần đây hơn.

Trình hướng dẫn xuất khẩu sẽ chỉ xuất các trình điều khiển bạn chọn bằng cách sao chép các tệp cần thiết vào một thư mục hoặc tệp ZIP nén. Bạn cũng có thể tải vềTrình điều khiển iObit Booster Pro 6 .

Trình điều khiển phần cứng là các chương trình được thiết kế để cho phép các phần cứng của máy tính hoạt động trên máy tính. Thẻ video, card âm thanh, card mạng và các card mở rộng khác đi kèm với đĩa trình điều khiển để dễ dàng cho quá trình cài đặt phần cứng.

Các thiết bị khác, như một số loại máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc MP3, có trình điều khiển PC được lập trình vào phần mềm của chúng để dễ sử dụng trên hầu hết các máy tính cá nhân.

DriverMax cho phép bạn tải xuống miễn phí mọi bản cập nhật trình điều khiển mà bạn có thể cần cho PC của mình (bộ điều hợp hiển thị video, card đồ họa, bộ điều hợp mạng, bộ điều khiển âm thanh, bluetooth, USB, máy ảnh, bàn phím, chuột, trình điều khiển cứng. Bạn cũng có thể tải xuống DriverPack Solution Online. 17 .

Các tính năng của DriverMax Pro 10.18.0.36 Tải xuống miễn phí

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt DriverMax Pro 10.18.0.36 Tải xuống miễn phí, xin lưu ý các tính năng có thể thay đổi và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

Tại sao cập nhật trình điều khiển hệ thống của tôi?

 

Trong điện toán, trình điều khiển thiết bị hoặc trình điều khiển phần mềm là một chương trình máy tính cho phép các chương trình máy tính cấp cao hơn tương tác với một thiết bị phần cứng. Trình điều khiển thường giao tiếp với thiết bị thông qua bus máy tính hoặc hệ thống con liên lạc mà phần cứng kết nối.

DriverMax có thể cập nhật loại trình điều khiển nào?

Trình điều khiển hệ thống Windows XP, Bo mạch chủ, Bộ điều hợp mạng, Bộ điều hợp video, Máy ảnh / Máy quay kỹ thuật số, Trình phát MP3, Thiết bị USB, Modem, Bàn phím, Trình điều khiển hệ thống Windows Vista, Điện thoại VOIP (Thoại qua IP), Ổ đĩa CD và DVD, Thẻ âm thanh, Máy in , Máy quét, webcam, đĩa cứng, thiết bị không dây, chuột từ các nhà sản xuất khác nhau như 3Com, Adaptec, AMD, Atheros, BenQ, Brother, Cisnet, Conexant, CXT, D-Link, Genius, Hauppauge, Hp, Intel, Leadtek, Nether, Logitech, Maxtor, MPC, Nikon, NVidia, Olympus, Philips, RealTek, Saitek, Sapphire, Sharp, Sony Ericcson, Toshiba, Western Digital

DriverMax có thể hiển thị một báo cáo đầy đủ về tất cả các trình điều khiển được cài đặt

Tính năng này có thể rất hữu ích khi bạn muốn phân tích sự khác biệt giữa các phiên bản trình điều khiển được cài đặt trên các máy khác nhau hoặc khi nói chuyện với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật. Bạn cũng có thể xuất tất cả các trình điều khiển hiện tại của mình vào một thư mục hoặc một tệp nén. Khi cài đặt lại Windows, bạn sẽ có tất cả các trình điều khiển ở một nơi!

Những loại trình điều khiển thiết bị có thể cập nhật?

Trình điều khiển máy tính bo mạch chủ là các chương trình nhỏ được Windows đọc và cho phép các chức năng cơ bản của máy tính khi ở trong hệ điều hành. Các trình điều khiển máy tính này thường bao gồm các chương trình cho phép cổng băng thông rộng, cổng USB và cổng đầu vào / đầu ra cho chuột và bàn phím.

Tùy thuộc vào nhà sản xuất bo mạch chủ, các trình điều khiển này cũng có thể bao gồm các trình điều khiển cơ bản để hỗ trợ video và âm thanh. Bạn có thể dễ dàng cập nhật các trình điều khiển này bằng DriverMax, công cụ cập nhật trình điều khiển máy tính miễn phí. Hãy dùng thử và tải xuống bản cập nhật trình điều khiển mới nhất cho bất kỳ thiết bị phần cứng nào!

Yêu cầu hệ thống cho DriverMax Pro 10.18.0.36 Tải xuống miễn phí

Trước khi bạn cài đặt DriverMax Pro 10.18.0.36 Tải xuống miễn phí, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được đề xuất hoặc tối thiểu không:

HĐH: Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP, Windows Server tất cả các phiên bản

DriverMax Pro 10.18.0.36 Tải xuống miễn phí Chi tiết cài đặt kỹ thuật

Tên đầy đủ của phần mềm : DriverMax Pro 10.18.0.36 Tải xuống miễn phí

Tải xuống tên tệp : _igetintopc.com_DriverMax_Pro_10.zip

Tải xuống Kích thước tệp : 6 MB. (vì cập nhật liên tục từ kích thước tệp hoặc tên tệp back-end có thể thay đổi)

Loại ứng dụng : Trình cài đặt ngoại tuyến / Cài đặt độc lập hoàn toàn

Kiến trúc tương thích : 64Bit (x64) 32Bit (x86)

Cách cài đặt DriverMax Pro 10.18.0.36 Tải xuống miễn phí

Giải nén tệp zip bằng WinRAR hoặc WinZip hoặc theo lệnh Windows mặc định.

Mở Trình cài đặt và chấp nhận các điều khoản và sau đó cài đặt chương trình.

Tải xuống miễn phí DriverMax Pro 10.18.0.36

Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí DriverMax Pro 10.18.0.36. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập cho DriverMax Pro 10.18.0.36 miễn phí. Điều này sẽ hoạt động hoàn toàn tốt với phiên bản Windows tương thích.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *