Microsoft Project 2019 là phần mềm quản lý dự án phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại do hãng Microsoft phát hành. MS Project 2019 giúp bạn quản lí dự án trong việc phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lí ngân sách và phân tích khối lượng công việc… một cách hoàn hảo ngay trên laptop của bạn.

Nếu ở phiên bản Office 2016 lúc trước có giao diện UX thì hiện tại Office 2019 vẫn như thế nhưng lại được thiết kế một cách cân đối hơn dùng để sử dụng rộng rãi cho màn hình cảm ứng, nhất là máy tính bảng của Microsoft.

Office 2019 Professional Plus đã cải thiện giao diện người dùng cho phép người dùng làm việc với nhiều sản phẩm Office khác nhau một cách dễ dàng. Phiên bản này đã có MS Word, MS PowerPoint, MS Excel và nhiều thứ khác để tạo tài liệu, bản trình bày và bảng tính, v.v.

Microsoft Project 2019

Điểm mới trong Microsoft Office Project 2019

Liên kết các tác vụ bằng menu thả xuống

Giờ bạn không cần phải ghi nhớ ID nhiệm vụ muốn liên kết, thay vào đó, khi chọn ô trong cột Predecessors, rồi chọn mũi tên xuống, bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ tác vụ trong dự án. Phân cấp và thiết lập thứ tự nhiệm vụ dự án chính xác, giúp người dùng dễ cuộn tới đúng công việc cần làm, rồi chọn hộp kiểm ngay bên cạnh nó.

Bạn cũng có thể chọn tác vụ cùng loại ở menu thả xuống trong cột Successors.

Trường tên tổng kết nhiệm vụ (Task Summary Name)

Với danh sách nhiệm vụ dài, thật khó biết tác vụ nào ẩn trong kế hoạch dự án tổng thể. Trường Task Summary Name chỉ đọc hiển thị tên tóm tắt nhiệm vụ. Trường này được thêm vào như một cột trong trình xem Task có thể giúp làm rõ cấu trúc dự án.

Để bổ sung trường này, click chuột phải vào tiêu đề cột (tới bên phải vị trí muốn thêm trường đó), chọn Insert Column > Task Summary Name từ danh sách thả xuống.

Các nhãn thanh Timeline và tiến trình nhiệm vụ

Truyền quá trình dự án dễ dàng hơn. Các thanh Timeline giờ có thể dán nhãn và tiến trình nhiệm vụ hiện ngay trên tác vụ của nó. Vì thế, bạn nhanh chóng hình dung kế hoạch cùng triến triển công việc hiện tại khi chia sẻ trạng thái.Liên kết các tác vụ bằng menu thả xuống.

Yêu cầu hệ thống cài Project 2019

  • Hệ điều hành: chỉ hỗ trợ Windows 10 64bit
  • Ram: tối thiểu 2gb ( khuyên dùng 4Gb ram trở lên)

Download Microsoft Project 2019 Full 64bit

 
 

Các phiên bản khác của Project

Full bộ Project của Microsoft Office tại đây

Ngoài ra download123.vn cung cấp cho bạn những phần mềm văn phòng hot nhất hiện nay

Hướng dẫn cài Microsoft Project 2019 full

Cách cài Project 2019 bằng hình ảnh

Sau khi tải microsoft project 2019 về máy bạn tiến hành mount ổ đĩa ảo bằng phần mềm ultraiso (bạn cũng có thể giải nén ms project 2019 bằng winrar nhé)

Sau đó bạn click đúp chuột vào file “Setup.exe” và tiến hành cài đặt bình thường.

Cách active project 2019

Để active microsoft project 2019 bạn có thể sử dụng KMSpico 10.2. Việc sử dụng kmspico để active project 2019 cũng tương tự như việc bạn sử dụng kmspico để active windows 10 hay office. (Nếu bạn chưa biết cách bạn có thể click vào bài viết về hướng dẫn cách active win 10)

Tải Project 2010 full 32bit&64bit - Phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp 9

Cách cài đặt microsoft project 2019 bằng video

Chúng tôi sẽ update cách cài đặt project 2019 bằng video sớm nhất có thể.

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *