Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Microsoft Project 2010 Full Crack 32/64bit

Microsoft Project 2010 là một trong những phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ do hãng Microsoft xây dựng….

By admin , in Project , at Tháng Mười Hai 26, 2019 Thẻ:

Microsoft Project 2010 là một trong những phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ do hãng Microsoft xây dựng. Microsoft Project mang đến cho người dùng những phương pháp quán lý và phân phối dự án chuyên nghiệp nhất. Đây được xem là một phần mềm được rất nhiều người sử dụng trong lĩnh vực xây dựng nói chung và quản lý dự án nói riêng sử dụng. Cùng download123.vn theo dõi bài viết để được hướng dẫn cài đặt Microsoft Project 2010 full crack nhé

Microsoft Project 2010 là gì

Microsoft Project 2010 là một phần mềm được tạo ra để phục vụ cho việc quản lý dự án do công ty Microsoft xây dựng và phát triển. Có thể nói đây là một trong những phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ trong các phần mềm cùng chức năng và được nhiều người sử dụng.

ms project 2010
Hướng dẫn cài đặt project 2010

MS Project 2010 64 bit cho phép bạn quản lý một nhóm người trên một dự án với chế độ xem tài nguyên rất trực quan cho phép bạn dễ dàng xem ai có mặt và khi nào. Phần mềm này được thiết kế nhằm để hỗ trợ quản lí dự án trong việc phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ công việc, quản lí ngân sách và phân tích khối lượng công việc.

MS Project 2010 64 bit được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực quản lý dự án. Nổi bật hơn cả là sự ứng dụng của nó trong ngành xây dựng, nhờ có Microsoft Project 2010 thì việc quản lý các dự án lớn trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm Microsoft Project 2010 Professional tương thích với hầu hết các ứng dụng Office khác, do đó chúng ta có thể chuyển đổi thông tin giữa các chương trình này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó Microsoft Project 2010 còn hỗ trợ nhiều định dạng như MPT, MPP, XML, CSV, XLS, MPX, MPD, MDB, ODBC, XPS và PDF

Mặc dù mang nhãn hiệu như là một thành viên của gia đình Microsoft Office nhưng nó chưa bao giờ được đi kèm trong bất cứ trong bộ Office nào (như Visio). Project có hai phiên bản, Standard và Professional. Đuôi mở rộng của Microsoft Project là .mpp, Microsoft Project và Microsoft Project Server là nền tảng của Microsoft Office Enterprise Project Management.

ms project 2010
Hướng dẫn cài đặt project 2010

Phần mềm Microsoft Project 2010 32 bit còn có chức năng quản lý các nhóm tham gia trong dự án. Đây là một chương trình tuyệt vời hỗ trợ thực hiện dự án cũng như sắp xếp dữ liệu gọn gàng và dễ dàng truy cập

Các phiên bản khác của Microsoft Project

Chức năng chính của Microsoft Office Project 2010

  • Tổ chức lập kế hoạch và quản lý dự án
  • Đánh giá tài chính chung của dự án
  • Lên lịch công tác
  • Dự trù các tác động đến tiến độ của dự án khi xảy ra những thay đổi có ảnh hưởng lớn đến dự án
  • Liệt kê các tài nguyên và chi phí cho các công việc trong dự án
  • Chuẩn bị các báo biểu cần thiết cho dự án
  • In ấn các báo biểu phục vụ dự án
  • Làm việc và quản lý theo nhóm
  • Điều chỉnh kế hoạch để thích ứng với các điều kiện ràng buộc
ms project 2010
Hướng dẫn cài đặt project 2010

Link Download MS Project 2010 full crack

Dưới dây là link tải Microsoft Project 2010 bao gồm: Project 2010 32 bit và 64 bit

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt key Project 2010 và active Microsoft Project 2010

Bước 1: Sau khi tải microsoft project 2010 về máy bạn tiến hành mount ổ đĩa ảo bằng phần mềm ultraiso (bạn cũng có thể giải nén project bằng winrar nhé).

Bước 2: Sau đó bạn click đúp chuột vào file “Setup.exe” và tiến hành cài đặt bình thường.

Bước 3: Nhập Key ở file tải key Crack và Chọn Continue

project 2010
MS Project Free Download

Bước 4: Tích vào ô trống, chọn continue

project 2010
MS Project Free Download

Bước 5: Chọn vào nút Install Now và chờ đợi phần mềm mấy phút là xong

project 2010
MS Project Free Download

Ngoài ra, chúng ta có thể active project 2010 bằng việc sử dụng KMSpico 10.2.0. Việc sử dụng kmspico để kích hoạt key project 2010 cũng tương tự như việc bạn sử dụng kmspico để active windows 10 hay office. (Nếu bạn chưa biết cách bạn có thể click vào bài viết về hướng dẫn cách active win 10)

download project 2010 64bit full crack

Video hướng dẫn cài đặt và active project 2010

Đánh giá Microsoft Project 2010

Microsoft Project 2010 đi kèm với các tính năng mới là một cứu cánh đáng hoan nghênh cho đường cong học tập Microsoft Project. Dưới đây là năm lý do để chuyển sang Microsoft Project Professional 2010.

Phiên bản mới nhất của Microsoft Project Professional 2010 ra mắt vào tháng 5 năm 2010, nhưng nhiều người quản lý dự án tôi đã yêu cầu chưa nâng cấp. Tôi có thể liên quan – Tôi đã cài đặt Microsoft Project 2010 nhưng, với mục đích tư vấn, tôi vẫn đang phân phối với Microsoft Project 2007.

Tôi đã học được bài học về các phiên bản Microsoft Project phổ biến khi tôi kế thừa một chương trình với tất cả các nhà quản lý dự án sử dụng các phiên bản khác nhau của Microsoft Project 2003 và Microsoft Project 2007.

Nhóm dự án phải vật lộn với kích thước tệp khi các thành viên trong nhóm lưu từ phiên bản này sang phiên bản khác để mọi người có thể truy cập vào lịch trình dự án.

Tôi vẫn còn rùng mình khi đưa ra quyết định đáng ngờ để tài trợ cho một dự án trị giá hàng triệu đô la mà không cung cấp cho các nhà quản lý dự án cùng một phiên bản Microsoft Project, nhưng tôi lạc đề.

Các tính năng và cải tiến mới trong Microsoft Project 2010

Trong phiên bản Microsoft Project mới nhất này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công cụ quản lý dự án thiết thực cùng với một số tiếng chuông và còi hữu ích để giúp bạn giao hàng. . phiên bản.

Microsoft Project 2010 đi kèm với một số tính năng mới là một cứu cánh đáng hoan nghênh cho đường cong học tập Microsoft Project. Dưới đây là năm lý do để chuyển sang Microsoft Project Professional 2010.

Để biết thêm thông tin về một số tính năng mới này, hãy xem trang Đào tạo Khởi động nhanh Dự án của Microsoft . ( Lưu ý: Tôi không bao gồm các tính năng dành riêng cho Microsoft Project Server 2010).

Giao diện tốt hơn Microsoft Project 2010

Sử dụng Dải băng Microsoft Office 2010 ( Hình A), được thiết kế để giúp bạn thực hiện tất cả các nhiệm vụ, tài nguyên và thông tin dự án của bạn nhanh hơn.

Tôi phải mất một thời gian để được định hướng cho điều hướng này, nhưng bây giờ tôi thích cách các lệnh menu đã được thay thế bằng cách nhóm lệnh logic. Là người quản lý dự án, chúng tôi thường nghĩ về nhiệm vụ, tài nguyên, dự án và tất cả các quan điểm liên quan.

Điều hướng Ribbon của Microsoft Project 2010

Tôi cũng thích khả năng sử dụng tổng thể của tải Microsoft Project 2010. Sử dụng thanh trượt thu phóng, chèn các cột và chọn thêm các lệnh từ các menu nhạy ngữ cảnh là các tính năng được hoan nghênh.

Trong các phiên bản trước của Microsoft Project, các thành viên trong nhóm thường có câu hỏi về cách phóng to và thu nhỏ theo thang thời gian; đó là một quá trình trực quan hơn nhiều trong tải Microsoft Project 2010, điều này luôn giúp ích cho quá trình học tập.

Cải thiện việc lập kế hoạch tài nguyên Một lý do khiến việc cân bằng tài nguyên có thể trở nên khó khăn như vậy trong các phiên bản trước của Microsoft Project là do thiếu khả năng hiển thị các xung đột tài nguyên.

Trong các phiên bản trước của Microsoft Project, bạn có thể xác định tổng thể tài nguyên, nhưng bạn phải chuyển sang một chế độ xem khác để giải quyết việc phân bổ tổng thể.

Microsoft Project 2010 giới thiệu Chế độ xem kế hoạch nhóm ( Hình B ), cho phép bạn xem các bài tập nhóm và sửa đổi và di chuyển các tác vụ trên cơ sở thành viên nhóm.

Thật tuyệt khi cuối cùng cũng có một chế độ xem cho phép tôi quản lý tổng thể và các tác vụ với các tài nguyên được gán.

Chế độ xem kế hoạch nhóm

Trong Hình B, Nhà phân tích B được lên kế hoạch để phát triển các thông số kỹ thuật thiết kế cho Giao diện 1, Giao diện 2 và Giao diện 3 và cũng được lên lịch cho Giao diện 4, Giao diện 5 và Giao diện 6.

Bằng cách kéo và thả các tác vụ Giao diện 4, 5 và 6 , Tôi có thể dễ dàng giải quyết tổng thể. Nếu bạn chuyển sang chế độ xem biểu đồ Gantt, nó sẽ tập trung vào tác vụ được chọn, đây là một tính năng tiện dụng tuyệt vời khác.

Lập kế hoạch linh hoạt hơn

Tải Microsoft Project 2010 cho phép người dùng lên lịch thủ công các tác vụ độc lập với lịch dự án hoặc phụ thuộc nhiệm vụ. Theo tôi, điều này làm giảm lịch trình dự án – công cụ lập lịch nên xem xét lịch tài nguyên, phụ thuộc nhiệm vụ và ngày nghỉ của công ty.

Tôi giả định lập lịch thủ công đã được thêm vào để giảm bớt quá trình học tập Dự án Microsoft và cho phép người quản lý dự án mới chọn ngày mà không gây ra sự cố ràng buộc.

Nếu bạn đang quản lý một dự án nhỏ tập trung vào danh sách nhiệm vụ, thì tùy chọn lập lịch thủ công sẽ giúp Microsoft Project hoạt động dễ dàng hơn cho bạn. Đối với quản lý tác vụ đơn giản, các chức năng lập lịch trình tự động của Microsoft Project có thể quá nhiều cho “quản lý dự án hộp kiểm”.

Có rất nhiều lợi ích khi áp dụng lập lịch trình động và sử dụng công cụ lập lịch Microsoft Project. Tôi đã thấy một số lợi ích khi sử dụng tính năng lập lịch thủ công khi phát triển một biểu đồ cột mốc riêng biệt và chỉ xác định các ngày quan trọng để xem xét quản lý.

Cải thiện trợ giúp với Trình kiểm tra tác vụ

Tính năng Trình kiểm tra tác vụ mới của tải Microsoft Project 2010 giúp dễ dàng hơn trong việc xác định các sự cố và lên lịch các sự cố. Tính năng Trình kiểm tra tác vụ giúp xác định các tác vụ cụ thể đang gây ra sự cố lập lịch và cung cấp các tùy chọn để giải quyết vấn đề.

Hình C cho thấy Trình kiểm tra tác vụ giúp xác định nguồn gốc của vấn đề được mô tả trong ví dụ tổng thể tài nguyên được đề cập ở trên. Hình C

Thanh tra tác vụ

Thanh tra nhiệm vụ cho phép tôi lên lịch lại nhiệm vụ hoặc xem các tài nguyên được phân bổ trong Team Planner; nó cũng cho tôi biết các yếu tố cụ thể ảnh hưởng đến nhiệm vụ.

Nếu bạn đang quản lý lịch biểu dự án lớn và muốn xác định tác vụ nào đang gây ra sự cố, bạn sẽ thấy tính năng Trình theo dõi tác vụ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho Microsoft Project.

Chế độ xem dòng thời gian

Khung nhìn Timeline cung cấp tổng quan về lịch trình dự án và cho phép bạn chỉ chọn các nhiệm vụ và các mốc cần được truyền đạt. Điều này rất khác với việc lọc biểu đồ Gantt để chỉ hiển thị các mốc và các nhiệm vụ tóm tắt.

Tôi có thể chọn bất kỳ tác vụ tóm tắt, cột mốc hoặc tác vụ riêng lẻ nào và mô tả nó trong Chế độ xem Dòng thời gian. Vì chế độ xem được tạo tự động dựa trên dữ liệu dự án, mọi thay đổi về ngày sẽ được phản ánh ngay lập tức trong Chế độ xem Dòng thời gian.

Tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và phát triển một biểu đồ có ý nghĩa dựa trên việc thay đổi dữ liệu lịch trình dự án.

Trên đây là cách cài đặt Project 2010 full crackdownload123.vn đã tổng hợp giúp các bạn để tham khảo chi tiết hơn cũng như việc hỗ trợ link tải phần mềm Microsoft Oroject 2010. Nếu các bạn có thắc mắc gì trong quá trình cài đăt, thì hãy cứ để lại comment bên dưới để được trả lời thắc mắ hơn.

1.4/5 - (28 bình chọn)