Format Factory 4.5.5.0 là phần mềm convert video mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Như chúng ta đã biết một số điện thoại, máy tính bảng, smartphone… chỉ hỗ trợ các định dạng phổ biến như mp3, mp4… Chính vì vậy để “dế yêu” của bạn có thể xem những định dạng khó tính như FLV, MKV.. thì phần mềm Format Factory là một lựa chọn hoàn hảo. Hôm nay các bạn hãy cùng khophanmem24h tím hiều về Format Factory – Phan mem doi duoi video mạnh mẽ và đầy thú vị này nhé. Hi vọng phần mềm này sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí tuyết vời với dế của bạn 😀

Format Factory – Phần mềm chuyển đuôi video

Phần mềm Format Factory hỗ trợ chuyển đổi video, Audio tốc độ cao trên máy tính. Format Factory có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video, audio, ảnh phổ biến như chuyển file mp4 sang mp3 với tốc độ nhanh, chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, Format Factory còn giúp người dùng sửa video và file audio lỗi, giảm kích thước của các file đa phương tiện, rip đĩa DVD… Ngoài ra, Format Factory còn làm việc với các định dạng file cho iPhone, iPod.

Với Format Factory 4.5 thì việc chuyển audio sang mp3 cũng khá đơn giản giúp bạn có được những file nhạc mp3 để nghe trên các thiết bị nghe nhạc. Không chỉ như vậy, phần mềm này còn hỗ trợ cắt nhạc, cắt video, ghép video và ghép nhạc cũng như rip đĩa CD/VCD.

Format Factory đúng như tên gọi của nó, là nhà máy sản xuất ra các video và âm nhạc bằng chính khả năng chuyển đổi đa dạng và linh hoạt của mình. Có thể nói rằng hiếm có phần mềm này hỗ trợ tạo nhiều định dạng đầu ra như Format Factory, đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của bạn trên máy tính cũng như các thiết bị di động. Không chỉ giúp chuyển đổi, công cụ này còn hỗ trợ khắc phục các tập tin bị lỗi

Và một điều nữa, Format Factory cung cấp những tính năng hữu ích cho người dùng nhưng nó hoàn toàn miễn phí. Thật thú vị phải không các bạn :)))

Tính năng của Format Factory

  • Hỗ trợ chuyển đổi tất cả định dạng video, audio, ảnh phổ biến sang các dạng khác
  • Sửa video và file audio lỗi
  • Giảm kích thước file đa phương tiện
  • Hỗ trợ các định dạng file cho iPhone, iPod
  • Chuyển đổi file ảnh, hỗ trợ Zoom, Rotate/Flip, tag
  • Rip đĩa DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng cao nhất.
  • Hỗ trợ 62 ngôn ngữ (có cả tiếng Việt).

Download Format Factory 4.5.5.0

 

Tải Format Factory 4.5 fshare

 

Có thể bạn quan tâm

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm nhiều phần mềm video khác tại mục Multimedia của download123.vn. Bạn có thể ghé xem nhé.

Cách cài Format Factory 4.5.5.0 miễn phí

Sau khi tải Format Factory mới nhất về máy tính bạn tiến hành giải nén phần mềm bằng 1 chương trình giải nén bất kỳ như winrar.

Sau khi giải nén xong bạn click đúp chuột vào file “[download123.vn] FFSetup4.5.5.0.exe” và tiến hành cài đặt bình thường nhé.

Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng, nên việc cài đặt format factory cũng khá đơn giản. Nhưng nếu bạn nào chưa biết cách cài thì bạn có thể xem video hướng dẫn cài format factory bên dưới nhé.

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt bạn cần chú ý. Nếu nó có yêu cầu bạn cài thêm phần mềm khác thì bạn nhớ bỏ tích đi nhé. Không sẽ cài thêm nhiều phần mềm không mong muốn

https://youtu.be/SPb5u3jBQPA

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!!!!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *