FastStone Capture là một phần mềm chụp màn hình do công ty FastStone Soft phát triển. Fscapture hỗ trợ nhiều kiểu chụp ảnh màn hình và xuất ra dưới nhiều định dạng ảnh phổ thông.

Hôm nay các bạn hãy cùng với khophanmem24h tìm hiểu thêm về phần mềm FastStone Capture, cũng như những tính năng mà nó mang lại cho người dùng.

Giới thiệu về phần mềm faststone 9

FastStone Capture vừa là phần mềm chụp ảnh màn hình vừa là phần mềm quay màn hình máy tính cho các máy tính cấu hình yếu và tầm trung.

Khi sử dụng phần mềm FastStone Capture 9.0 phiên bản mới nhất này (kể cả các phiên bản thấp hơn như FastStone Capture 8.0, FastStone Capture  8.9 …) để quay màn hình chơi game bằng FastStone Capture hoàn toàn không lo giật hay lag như khi bạn sử dụng các phần mềm quay màn hình khác như Camtasia, Fraps, Bandicam

FastStone Capture có thể lưu các tập tin dưới dạng BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và kể cả các định dạng PDF. Còn khi bạn quay màn hình máy tính bạn có thể lưu lại dưới dang MP4.

Ngoài ra FastStone Capture còn có rất nhiều kiểu chụp lại màn hình rất tiện lợi như: Chụp toàn màn hình máy tính, chụp nội dung trong màn hình (tính năng nay sử dụng trong trình duyệt rất tuyệt), lựa chọn phân vùng để chụp theo ý thích với tính năng này bạn chỉ cần click chuột và kéo lựa chọn phân vùng mà bạn muốn chụp thôi.

Các tính năng chính của faststone

  • Chụp ảnh màn hình dễ dàng và nhanh chóng.
  • Chụp màn hình tự động với nhiều chế độ khác nhau
  • Xác định vị trí chụp ảnh bất kì theo cửa sổ riêng biệt trên màn hình
  • Hỗ trợ nhiều định dạng lưu ảnh
  • Tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh trên máy tính
  • Chia sẻ ảnh nhanh gọn qua gmail
  • Ngoài ra phần mềm faststone còn là phần mềm quay phim màn hình máy tính với một cách chính xác nhất.
  • Hỗ trợ tất cả hệ điều hành như Windows xp, windows 7, windows 8, windows 8.1, windows 10

Download FastStone Capture 9 full key

Download FastStone Capture 9 google drive

 

Tải FastStone Capture 9 

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cài faststone 9 bằng hình ảnh

FastStone mang lại cho bạn nhiều tiện ích thú vị. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt cũng như tải FastStone Capture 9 ở đâu chuẩn nhất. Hôm nay khophanmem24h sẽ hướng dẫn bạn cài đặt FastStone Capture 9 bằng hình ảnh chi tiết nhất.

Cách cài faststone 9

Sau khi tải phần mềm FastStone Capture 9 full Key về máy tính, bạn tiến hành giải nén rồi click đúp chuột vào file “FSCaptureSetup90″ để bắt đầu cài faststone

Chọn Enter Registration Code để tiến hành nhập key FastStone Capture 9.0

Cách nhập key faststone 9

Sau khi cài phần mềm fscaptune xong, bạn tiến hành giải nén file “Keygen-FALLEN” trong thư mục Keygen mình để sẵn trong bộ cài.

Sau khi giải nén, bạn chạy file “Keymaker

Sau khi xuất hiện hộp thoại như hình dưới, bạn gõ tên User Name bất kì —> chọn Generate. –> copy code Registration Code

Tại hộp thoại FastStone Capture – Registration bạn nhập tên User Name lúc nãy bạn nhập rồi copy code vào ô Registration Code —> chọn Register

Xuất hiện hộp thoại như hình dưới là bạn đã nhập key faststone thành công,

Video hướng dẫn cài đặt và active

https://youtu.be/GCW8We0aDTA

Chúc bạn thành công!!! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá