Wednesday, July 24, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Hướng dẫn tải UltraViewer 6.2 Free Full Crack Working 100%

Ultraviewer 6.2 thường gọi tắt là Ultraviewer ngày càng dần quen thuộc với người dùng. Cũng giống như Teamview, Ultraview…

By admin , in Internet , at Tháng Tám 26, 2019 Thẻ:

Ultraviewer 6.2 thường gọi tắt là Ultraviewer ngày càng dần quen thuộc với người dùng. Cũng giống như Teamview, Ultraview 6.2 là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Nó giúp bạn bè và nhiều kỹ thuật kết nối và hỗ trợ lẫn nhau. Để hiểu hơn về cách cài đặt thì Download123.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chi tiết về phần mềm này

Ultraviewer 6.2 là gì ?

Phần mềm Ultraviewer 6.2 là phiên bản mới nhất của học viện nghiên cứu khoa học DucFabulous Việt Nam và được đánh giá là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. Phiên bản Ultraview 6.2 là phiên bản nâng cấp sau bản Ultraview 6.0 và Ultraview 6.1. Với những tính năng mạnh mẽ, truy cập an toàn, bảo mật… Ultraview 6.2 sẽ giúp bạn điều khiển nhiều laptop cũng lúc với bất cứ khoảng cách giới hạn nào.

Ultraviewer 6.2
Ultraview 6.2

Thông qua Ultraview 6.2, bạn có thể quan sát những gì mình đang thao tác trên màn hình, gửi file cho đối tác đồng thời nhận file từ họ.  So với Teamview thì Ultraview download có đặc điểm nổi bật là rất nhẹ và dễ sử dụng. Tuy nhiên phần mềm này lại không thể truyền các file qua nhau như Teamview, mà chỉ có thể điều khiển thao tác thông qua hệ thống mạng internet.

Với UltraViewer 6.2 bạn có thể vừa điều khiển máy tính vừa có thể trò chuyện trực tuyến với đối tác hơn nữa cửa sổ chat có thể được bật tắt bất cứ lúc nào. Bên cạnh tính năng điều khiển máy tính, người dùng còn có thể sử dụng tại Ultraview 6.2 chia sẻ hoặc nhận các dữ liệu cho nhau khá nhanh chóng. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ nhiều người cùng lúc, phần mềm cũng sẽ giúp bạn điều khiển nhiều hệ thống tại cùng một thời điểm và chia sẻ màn hình của mình cho nhiều người cùng xem. Bạn có thể cần phần mềm Connectify Hotspot để phát wifi miễn phí từ máy tính

Các tính năng chính của Ultraviewer 6.2

Ultraviewer 6.2
Ultraview 6.2

Điều khiển máy tính từ xa an toàn

Ultraview 6.2 được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.

Giao tiếp ngay cả khi đang kết nối

Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện thông qua cửa sổ Chat được tích hợp sẵn trên Ultraview 6.2. Bạn có thể bấm nút F1 để bật hoặc tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.

Chia sẻ file cực dễ dàng

Với Ultraview 6.2, bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng và an toàn. Tất cả thao tác đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.

Kết nối nhiều máy cùng lúc

Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem.

Ultraviewer 6.2
Ultraview 6.2

Yêu cầu Cấu hình cài đặt Ultraviewer 6.2

  • Hỗ trợ tất cả các dòng máy tính, laptop hiện tại
  • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành từ windows xp đến windows 10

Link Download UltraViewer 6.2 Free mới nhất

>>>>>>>>>>> Link Download UltraViewer 6.2 <<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt Ultraviewer 6.2 Free

Tuy phần mềm ultraviewer 6.2 full crack đã là cái tên quen thuộc đối với người dùng máy tính, tuy nhiên đối với nhiều người việc cài đặt ultraviewer còn khá xa lạ và chưa nắm bắt được. Chính vì vậy, download123.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt ultraviewer nhé.

  • Bước 1: Sau khi tải ultraview 6.2 về máy tính, bạn tiến hành giải nén phần mềm Ultraview bằng winrar mới nhất nhé.
Ultraview 6.2
Ultraview 6.2
  • Bước 2: Sau đó bạn chạy file “UltraViewer_setup_6.2_vi.exe” và tiến hành cài đặt ultraviewer bình thường. Sau khi cài xong là bạn có thể sử dụng vì đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí 

Ultraview 6.2

Ultraview 6.2

Ultraview 6.2

 

Ultraview 6.2
Ultraview 6.2

Hướng dẫn cài đặt Ultraview 6.2 free bằng video

https://youtu.be/2lPHwPEEugk

Hướng dẫn sử dụng Utraview 6.2

Cách điều khiển máy tính khác

Bạn yêu cầu đối tác gửi ID và Pass ghi trên phần mềm Ultraview 6.2 của họ cho bạn. Sau đó bạn nhập ID và Pass của đối tác vào phần mềm và nhấn nút Bắt đầu điều khiển để kết nối.

Cách cho người khác điều khiển

Bạn chạy Ultraview 6.2 rồi gửi IDPassword ghi trên mục Cho phép điều khiển cho đối tác và yêu cầu đối tác kết nối tới ID và Pass đó.

Ultraview 6.2
Ultraview 6.2

Trên đây là tất cả các hướng dẫn cài đặt và download UltraViewer 6.2 mà chúng tôi đã hướng dẫn. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn mình để cùng nhau sử dụng. Nếu các bạn còn gặp bất kỳ thắc mắc nào thì có thể bình luận bên dưới bài viết để mình có thể giải đáp cho các bạn.

5/5 - (2 bình chọn)