Wednesday, July 24, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Tải Unlocker 1.9.2-Phần mềm xóa các file cứng đầu trên máy tính

Unlocker là giải pháp tuyệt vời giúp bạn loại bỏ các tập tin, thư mục bất kỳ trên Windows sau…

By admin , in Hệ thống , at Tháng Một 20, 2019

Unlocker là giải pháp tuyệt vời giúp bạn loại bỏ các tập tin, thư mục bất kỳ trên Windows sau khi bạn đã tìm mọi cách để Delete nó mà không thành công.

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu về Unlocker

Có thể bạn biết đến your uninstaller full là phần mềm gỡ bỏ các phần mềm cứng đầu thìUnlocker 1.9.2 là một phần mềm xóa file đơn giản cho phép bạn loại bỏ các tập tin cứng đầu mà không thể bị xóa theo hướng tiêu chuẩn.

Xóa file cứng đầu từ máy tính của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng như nó có vẻ. Bạn đã bao giờ nhận được thông báo lỗi kích thích cho biết tệp đang được ứng dụng khác sử dụng và không thể xóa được? Unlocker là giải pháp! 

Phần mềm Unlocker là dễ sử dụng: chỉ cần nhấp chuột phải vào tập tin mà không thể bị xóa và chọn tùy chọn Unlocker. Bạn sẽ có thể chọn giữa xóa tệp, đổi tên tệp hoặc di chuyển tệp sang vị trí khác. Nếu tác vụ được chọn không thể hoàn thành ngay lập tức, nó sẽ được hoàn thành vào lần sau khi bạn khởi động lại máy tính.

Trình mở khóa không có bất kỳ tùy chọn hoặc cài đặt cấu hình nào khác. Nó có nghĩa là để làm chỉ là một điều, nhưng nó thực sự tốt. Nếu bạn thường gặp sự cố với tệp bị khóa, đây là công cụ bạn đang tìm kiếm.

Trong trường hợp này cần sử dụng các phần mềm xóa file, tập tin cứng đầu trên máy tính như Unlocker free chẳng hạn. Với những tập tin bị khóa và không thể xóa được, Unlocker sẽ mở khóa để bạn có thể nhấn Delete dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng phần mềm Unlocker trên máy tính.

Unlocker tỏ ra đặc biệt hữu hiệu trong những trường hợp người dùng muốn xóa file trên hệ điều hành Windows mà gặp phải thông báo lỗi như sau:

  • Cannot delete file: Access is denied.
  • There has been a sharing violation.
  • The source or destination file may be in use.
  • The file is in use by another program or user.
  • Make sure the disk is not full or write-protected and that the file is not currently in use.

Những tính năng chính của phần mềm xóa file Unlocker

  • Gọn nhẹ, dễ sử dụng.
  • Đổi tên, di chuyển hoặc xóa các tập tin bị khóa với một cú nhấp chuột duy nhất.
  • Giao diện đơn giản nhưng hiệu quả.
  • Hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm xóa file Unlocker tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows bao gồm cả những bản 64 bit mới nhất. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với quá trình cài đặt, vì Unlocker có thể đi kèm với một công cụ tìm kiếm, trang tìm kiếm, trình duyệt mới hoặc ứng dụng không mong muốn. Xem hướng dẫn sử dụng để không phải cài đặt các phần mềm không mong muốn vào máy tính

Nhìn chung, Unlocker được đánh giá là công cụ cần thiết cho người dùng Windows, để không bị mắc kẹt với các tập tin bị khóa. Nó miễn phí và tiêu tốn rất ít tài nguyên máy tính, ngoại trừ việc cài đặt cần lưu ý thì ứng dụng này khá là có ích.

Hướng dẫn download phần mềm Unlocker 1.9.2

Tải Unlocker link Google Drive

Tải Unlocker link Fshare

Hướng dẫn cài Unlocker 1.9.2

Đầu tiên ta tiến hành tải về file cài đặt “Unlocker 1.9.2”

Sau đó ta chọn click đúp chuột vào phần cài đặt ấn chọn tiếp tục và hoàn thành để kết thúc quá trình cài đặt. Chúc các bạn thành công !!!

Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn

https://youtu.be/0zxlH_ZiPhk
Đánh giá