Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download SSM

  SSM – Phần mềm quản lý học sinh được Cục Công nghệ thông tin cung cấp miễn phí nhằm…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

 

SSM – Phần mềm quản lý học sinh được Cục Công nghệ thông tin cung cấp miễn phí nhằm khuyến khích các nhà trường đưa CNTT vào quản lý giáo dục.

Một số phần mềm tiện ích văn phòng:

> Microsoft Office 365
> Microsoft Office 2007
>
Bộ gõ tiếng việt: Unikey
>
Bộ gõ tiếng việt: Vietkey

SSM – Phần mềm quản lý học sinh được Cục Công nghệ thông tin cung cấp miễn phí nhằm khuyến khích các nhà trường đưa CNTT vào quản lý giáo dục, thực hiện tốt một trong các nhiệm vụ của Năm học đẩy mạnh ứng dụng CNTT 2008 – 2009.
 

phan mem quan ly hoc sinh

SSM – Phần mềm quản lý học sinh

Phần mềm quản lý học sinh SSM phiên bản mới được phát hành do Cục CNTT Bộ Giáo dục phát hành, download phần mềm quản lý học sinh này là miễn phí.
Để có thể cài đặt phần mềm, hãy download và gài đặt các file sau đây:
1. Bộ Microsoft .Net Framework 1.1 – Download Microsoft .Net Framework 1.1 (nếu máy tính đã được gài đặt trước đây rồi thì có thể bỏ qua mục 1 này)
2. Bộ thư viện in ấn Crystal Report 9.2 – Download Crystal Report 9.2 (nếu máy tính đã được gài đặt trước đây rồi thì có thể bỏ qua mục 2 này)
3. Bộ gài đặt phần mềm SSM phiên bản 04.2009 – Phần mềm quản lý học sinh
Đề nghị đọc kỹ tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý học sinh và đặc biệt là tài liệu Qui trình sử dụng phần mềm quản lý học sinh trước khi sử dụng phần mềm SSM.

Tổng Hợp

Độ an toàn của SSM

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SSM mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SSM để sử dụng.

Đánh giá