Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Tải After Effect CC 2018- Hướng dẫn cài đặt

Adobe After Effect CC 2018 hay còn gọi là AE phần mềm làm hiệu ứng chuyên nghiệp nhất 2018. Thay đổi bộ phim của bạn chuyên…

By admin , in Adobe , at Tháng Mười Hai 23, 2018

Adobe After Effect CC 2018 hay còn gọi là AE phần mềm làm hiệu ứng chuyên nghiệp nhất 2018. Thay đổi bộ phim của bạn chuyên nghiệp hơn với After Effect CC nào .

Adobe After Effect CC 2018 là gì ?

Adobe After Effects CC 2018 v15.1.1.12 hay thường gọi tắt là AE – là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm ứng dụng kỹ thuật số để xử lý các hiệu ứng hình ảnh cũng như đồ họa chuyển động và compositing. 

After Effects 2018 được hãng Adobe Systems phát triển và thường được sử dụng xử lý hình ảnh, tạo hiệu ứng trong việc sản xuất của quá trình làm, phim và sản xuất các video truyền hình. Bạn thấy các intro trên các video của một số kênh youtube chứ, nó được làm bằng After Effects đấy.

Đây là một trong những phần mềm đồ họa nổi tiếng đến từ Adobe, ngoài các phần mềm như Photoshop CC 2019,  Adobe Illustrator CC 2019 giúp bạn chỉnh sửa video (post production), các hình ảnh động, ghép các bài hát, hình động và đặc biệt tạo ra các hiệu ứng để video của bạn trở lên sống động một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ tự tạo riêng cho mình những đoạn video đẹp mắt với những công cụ mạnh mẽ nhất mà Adobe After Effects mang lại cho bạn.

Những tính năng nổi bật

After Effect CC 2018 full cung cấp các công cụ mới tuyệt vời cho hiệu ứng sáng tạo và trực quan, bao gồm Pixel Motion Blur, CINEMA 4D Lite Refine Edge, Công cụ Theo dõi Máy Quay phim Nâng cao, Chống ổn định hình dạng VFX, thêm các đối tượng và cảnh 3D từ CINEMA 4D, cho phép bạn tạo các tệp C4D trong After Effects. Và sử dụng cảnh quay trực tiếp bên trong Effects. After Effects nếu không có rendering đa lớp trung gian. Thay đổi một cách dễ dàng bằng các cập nhật tự động giữa các ứng dụng, mở ra những khả năng sáng tạo của bạn trong khi giảm công việc của bạn.

Character Animator

Sửa đổi con rối trong Photoshop và Illustrator – thay đổi được lưu nhanh hơn với cải thiện hiệu suất Animator nhân vật. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng Character Animator, After Effects và Premiere Pro sử dụng liên kết động chức năng.

Creative Cloud Assets

Thực hiện sao lưu và phục hồi, thêm ý kiến, và xem lịch sử phiên bản của tất cả các nguồn lực của bạn, Creative Cloud, bao gồm cả các tập tin trong các Creative Cloud Library, tài nguyên được tạo ra trong các ứng dụng CC cho các máy tính để bàn, và các dự án điện thoại di động

Cải thiện mẫu văn bản tương tác

Bây giờ bạn có thể kết hợp tất cả các bài hát của họ trong một tập tin và các mẫu để dễ dàng chia sẻ văn bản tương tác thông qua Premiere Pro.

Trình soạn thảo biên soạn VR

Sử dụng cửa sổ chế độ xem thay vì làm việc trực tiếp với cảnh quay 360/VR cho phép bạn chỉnh sửa từ cùng một chế độ xem mà bạn nhìn thấy khi video được phát lại trong tai nghe hoặc trên điện thoại thông minh.

Nhập vai Tiêu đề và Đồ hoạ

Ngay lập tức định dạng đồ hoạ, văn bản, hình ảnh hoặc các video clip khác để tìm chính xác trong video 360.

Typekit

Trong Typekit Marketplace cửa hàng, bạn có thể mua các phông chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án. Ngay lập tức đồng bộ hóa thiết bị phông chữ đã mua của bạn và nhúng trực tiếp vào thành phần.

Tạo môi trường VR

Tự động tạo ra các thành phần và mối quan hệ máy ảnh cần thiết để tạo ra một môi trường tác giả 360 / VR cho các bảng thông số, chuỗi động, tóm tắt và hơn thế nữa.

Download After Effect CC 2018

Tải After Effect CC 2018 Goolge drive

Có thể bạn quan tâm :

Hướng dẫn cài đặt After Effect CC 2018

Cách cài After Effect CC 2018

Bước 1: Mở file cài đặt và giải nén . Tìm vào phần Setup để bắt đầu cài

Bước 2: Đăng ký bằng các cách sau. Nhưng cách tốt nhất các bạn nên đăng ký mới. Get an Adobe ID

Bước 3: Ta đợi 1 lúc tầm 4-8 p để nó load và cài đặt .

Bước 4: Ở bước này ta ấn vào Start Trial. Để vào phần mềm. Sau đó ta tắt phần mềm đi

Bước 5: Để tìm thấy icon khởi động ta vào mục như hình rồi tìm ứng dụng kéo ra .

Hướng dẫn Active After Effect CC 2018

Bước 1: Tìm file như hình và khởi chạy nó

Bước 2: Chọn tìm phần Adobe Animate CC 2017

Bước 3: Chọn tìm file theo đường dẫn phía dưới và chọn Advanced

Như vậy ad đã hướng dẫn xong phần cài đặt và active rồi nha

Các bạn có thắc mắc vui lòng để lại comment phía dưới nhé . Nếu thấy hay hãy share giúp mình nhé !!! 🙂

Đánh giá