[DOWNLOAD]

All Office Converter Pro 5.1 (AP) là phần mềm rất toàn diện trong việc chuyển đổi định dạng các file Office và hình ảnh.

Với All Office Converter Pro 5.1, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa hàng loạt tập tin Word, Excel, PowerPoint, DOC, RTF, XLS, PPT, TIF, JPG, BMP, GIF, PNG, TGA, REL, EMF, WMF, TXT, HTM và HTML, cũng như chuyển chúng sang định dạng PDF và ngược lại.

 

All Office Converter Pro 5.1

All Office Converter Pro 5.1 – Phần mềm chuyển đổin định dạng file Office

 

All Office Converter Pro 5.1 là một tài liệu tất cả-trong-một và hình ảnh hàng loạt công cụ chuyển đổi. All Office Converter Pro 5.1 cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi hàng loạt.

 

All Office Converter Pro 5.1 có giao diện dễ dàng để sử dụng phong cách. Nó có thể giúp bạn chuyển đổi hàng loạt tài liệu giữa Microsoft Office Word (doc, docx. Docm), Excel (xls, xlsm, xlsx), PowerPoint (. Ptt, pptx, pptm, pdf, htm, html, rtf txt). Ngoài ra, hàng loạt có thể chuyển đổi hình ảnh như jpg, bmp, gif, tif, wmf, emf, tga, rel, png.
Bạn hàng loạt có thể chuyển đổi các tài liệu hình ảnh. Dễ sử dụng của giao diện có thể chứa các hoạt động khác nhau, có thể xuất khẩu các tập tin pdf và file TXT gọn. Nó có thể kết hợp một loạt các tờ của một cuốn sách để một tờ giấy.

All Office Converter Pro 5.1 cũng có chức năng phân trang của doc hoặc rtf. Phiên bản All Office Converter Pro 5.1 5.1 là một sửa lỗi phát hành.
Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản All Office Converter Pro 5.1 là một sửa lỗi phát hành.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của All Office Converter Pro 5.1 – Phần mềm chuyển đổin định dạng file Office

Chúng tôi đã phân tích phiên bản All Office Converter Pro 5.1 – Phần mềm chuyển đổin định dạng file Office mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load All Office Converter Pro 5.1 – Phần mềm chuyển đổin định dạng file Office để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *