[DOWNLOAD]

A PDF HTML to PDF là công cụ tuyệt vời, có khả năng chuyển đổi nhanh chóng file HTML và các trang web sang dữ liệu chuyên nghiệp có chất lượng cao theo định dạng file PDF.

A PDF HTML to PDF là công cụ tuyệt vời, có khả năng chuyển đổi nhanh chóng file HTML và các trang web sang dữ liệu chuyên nghiệp có chất lượng cao theo định dạng file PDF.

A PDF HTML to PDF
A PDF HTML to PDF – Chuyển HTML sang PDF

Giao diện A PDF HTML to PDF rất dễ sử dụng của chương trình cho phép bạn tạo một loạt các file PDF để có thể xem trên máy tính với chương trình đọc PDF. A-PDF HTML to PDF hỗ trợ gắn font, nén file cũng như hỗ trợ đa ngôn ngữ. ngoài ra, bạn cũng không cần phải sử dụng Adobe acrobat.

Tại sao nên sử dụng A-PDF HTML to PDF?

Rất dễ sử dụng

Chương trình này có thể dễ dàng chuyển đổi các file HTML hoặc một loạt các URL sang định dạng file PDF.

Chuyển đổi một File: Phải chuột vào file HyperText Markup Language (.htm or .html) và chọn “Convert to PDF” từ menu pop-up.

Chuyển đổi một loạt các File: Chỉ cần kéo các file HTML bạn cần chuyển đổi vào danh sách file, hoặc dán trực tiếp URLs và kích vào “Convert to PDF And Save as”. A-PDF HTML to PDF sẽ nhanh chóng chuyển đổi các file của bạn sang định dạng PDF.

Chuẩn xác

Bạn sẽ thấy ngạc nhiên về kết quả nhận được từ HTML to PDF Converter. Chương trình này sẽ giữ lại chính xác cấu trúc file html gốc. Chương trình này có thể chuyển đổi văn bản trên 100 loại ngôn ngữ, và các biểu đồ riêng lẻ từ các bảng và văn bản.

Chuyển đổi và kết hợp rất nhiều dữ liệu Web thành một file PDF đơn

Chuyển đổi và kết hợp (xóa, kết hợp) nhiều dữ liệu HTML thành một file đơn PDF chỉ trong một bước.Làm việc với sổ địa chỉ nóng

Bạn có thể cài đặt một sổ địa chỉ quản lý, nơi toàn bộ các file html được ghi vào sổ địa chỉ này sẽ được chuyển sang PDF. Tất cả những chuyển đổi này sẽ được ghi lại trên file ghi.

Tiết kiệm thời gian

• Nắm giữ nhiều file trong cùng một lúc.

• Menu Context-sensitive (phải chuột) hỗ trợ chuyển đổi trong một bước.

• Thêm watermark, tùy chỉnh, bảo mật và số trang chỉ trong một bước.

• Thực hiện công việc nhanh chóng chỉ trong vài giây, không phải mất hàng giờ hoặc vài ngày.

• Hỗ trợ dùng lệnh.

Tiết kiệm tiền

A-PDF HTML to PDF là một chương trình chạy độc lập chỉ với mức phí $39. Nó KHÔNG yêu cầu Adobe Acrobat Pro, phần mềm sẽ tiêu tốn của bạn tới hàng trăm đô.

Độ an toàn của A PDF HTML to PDF

Chúng tôi đã phân tích phiên bản A PDF HTML to PDF mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download A PDF HTML to PDF để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *