[DOWNLOAD]

Dù chỉ là một gói cài đặt nhưng thực chất Zilla Free Audio Converter-Extractor là một công cụ bao gồm 2 chức năng riêng biệt là Zilla Audio Converter và Zilla Audio Extractor.

Dù chỉ là một gói cài đặt nhưng thực chất Zilla Free Audio Converter Extractor 5.3.0.2 là một công cụ bao gồm 2 chức năng riêng biệt là Zilla Audio Converter và Zilla Audio Extractor.

– Zilla Audio Converter: Công cụ giúp chuyển đổi qua lại giữa các định dạng audio khác nhau, với tốc độ chuyển đổi khá nhanh. Zilla Audio Converter có thể chuyển đổi hàng loạt tập tin audio có định dạng nguồn khác nhau về cùng một định dạng, với khả năng tùy biến cao các giá trị tham số nén để có được tập tin đích chất lượng như ý và có thể bổ sung và sửa chữa các thông tin cho tập tin nhạc với chức năng ID Tag. Bên cạnh đó, chương trình cho phép Rip CD trực tiếp sang các tập tin WAV, MP3, WMA và OGG, đặc biệt hỗ trợ chức năng Record để ghi lại tất cả các nguồn âm thanh phát ra từ máy tính. 

Zilla Free Audio Converter Extractor 5.3.0.2

Zilla Free Audio Converter Extractor 5.3.0.2 – chuyển đổi audio

– Zilla Audio Extractor: Dùng để trích xuất âm thanh hay nhạc nền từ các định dạng video, và có thể trích xuất phần âm thanh từ các định dạng video như AVI, MPEG, MPG, WMV, ASF và lưu lại với các định dạng WAV, MP3, OGG, WMA.

Zilla Free Audio Converter Extractor 5.3.0.2 1

Zilla Free Audio Converter Extractor 5.3.0.2 – trích xuất audio

Zilla Audio Extractor còn hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin video về cùng một định dạng, với khả năng thiết lập thay đổi các tham số Bitrate, SampleRate và Channel cho tập tin âm thanh đầu ra.

 

Độ an toàn của Zilla Free Audio Converter-Extractor 5.3.0.2 – Chuyển đổi và trích xuất audio

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Zilla Free Audio Converter-Extractor 5.3.0.2 – Chuyển đổi và trích xuất audio mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Zilla Free Audio Converter-Extractor 5.3.0.2 – Chuyển đổi và trích xuất audio để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *