Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Cách tải Word 2016 miễn phí, cực nhanh

Giới thiệu về Word 2016 Word 2016 là phiên bản của ứng dụng soạn thảo mới trong bộ công cụ văn…

By truongnguyen , in Office , at Tháng Ba 26, 2022

Giới thiệu về Word 2016

Word 2016 là phiên bản của ứng dụng soạn thảo mới trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office. Kể từ những phiên bản Word đầu tiên cho đến nay, nhà phát triển đã liên tục cải tiến, phát triển mạnh mẽ với bộ Office của mình. Với bản tải Word 2016, người dùng sẽ dễ dàng tạo tài liệu đẹp mắt và nổi bật hơn. Word 2016 được đánh giá là một trong những phiên bản cập nhật được đón chờ nhất từ trước tới nay.

Word 2016 là phiên bản mới nhất được bổ sung nhiều công cụ làm việc với nhiều cải tiến về tính năng và hình ảnh giao diện mới. Với Word 2016 giúp bạn tạo ra, chỉnh sửa và chia sẻ các tài liệu với các công cụ chuyên môn hơn các phiên bản trước. Hơn nữa, công cụ này còn có tính năng tra cứu thông minh, hỗ trợ nhu cầu hợp tác cùng làm việc hiệu quả. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác chờ bạn khám phá, phục vụ cho công việc của mình.

tải word 2016
Cách tải word 2016

Lưu ý khi tải Word 2016 miễn phí

Việc download và cài đặt Word 2016 hay Microsoft Office thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt máy. Vì thế chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin về tính năng và cách tải Word 2016 không cài đặt. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ngay phiên bản này bây giờ. Vậy bản cài đặt này có ưu điểm gì khác với các phiên bản khác:

 • Đây là bản Word 2016 “không cần mở khóa” vì mình đã kích hoạt sẵn
 • Chỉ cần tải xuống file về giải nén là có thể sử dụng được vĩnh viễn.

Link tải Word 2016 miễn phí

>>>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<

Hệ điều hành tương thích để tải Word 2016

Office 2016 khá nhẹ và hầu hết tương thích với nhiều lại máy nên yêu cầu về cấu hình PC tải Word 2016 khá dễ đáp ứng:

 • Ram tốt nhất từ 1GB trở lên
 • Bộ xử lý từ 1GHz trở lên
 • Dung lượng ổ cứng trống 3GB trở lên
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Hướng dẫn cài đặt Word 2016

 • Bước 1: giải nén file vừa tải về
 • Bước 2: vào setup và chon “Run at administantor”
 • Bước 3: tích vào ô vuông và con Continue
 • Bước 4: Chọn Customize để chọn phần mền bạn muốn cài như: Word, Excel, … sau đó chon Instan now
 • Bước 5: Chọn Close để hoàn thành, bạn có thể mở Word để dùng rồi

Tải Word 2016 có điểm gì mới?

Tải Word 2016 với nhiều tính năng mới giúp người dùng quan tâm tạo bài viết, lưu trữ và chia sẻ các tài liệu trên trang web dễ dàng. Hơn nữa, Word 2016 tương thích với nhiều trang thiết bị, hệ điều hành khác nhau và có thể lưu file dưới nhiều định dạng, thông số khác nhau.

Làm mọi việc nhanh chóng hơn với Tell Me

Trên thanh công cụ Ribbon của Word 2016 có một chiếc text box dùng để nói với tính năng Tell Me những gì bạn muốn làm. Đây là một công cụ giúp bạn có thể nhập đơn từ hay câu điều hướng chức năng bạn muốn làm sắp tới. Công cụ nhanh chóng truy cập những tính năng mà bạn muốn sử dụng tới hay những hành động muốn thực hiện.

Làm việc chung trong thời gian thực

Office 2016 là ứng dụng hỗ trợ mạnh mẽ và tối ưu hoạt động làm việc nhóm. Tương tác khi bạn đã lưu tài liệu của mình trực tuyến trên đám mây OneDrive hay SharePoint. Sau đó chia sẻ dữ liệu đính kèm với các người dùng khác đang sử dụng Word 2016 hay Word Online. Giúp có thể cùng nhau nhìn thấy một cách trực quan những gì mà đồng nghiệp đang biên tập, chỉnh sửa hoặc thêm bớt trên chính tài liệu đó… mà không ảnh hưởng đến nhau và không cần tài khoản đăng nhập.

Tham khảo và tìm hiểu nhiều hơn điều bạn đang làm

Với chức năng mới Smart Lookup được bổ sung vào Word 2016. Giờ đây việc tham khảo thêm tư liệu online dễ dàng hơn. Là thủ thuật để bổ sung thông tin cụ thể hơn đối với các nội dung đang soạn thảo. Là những Insight mở ra với những định nghĩa từ Wiki, tra cứu bằng ngôn ngữ tiếng việt, dữ liệu có liên quan hay những tìm kiếm chi tiết có trên Internet..

Viết công thức toán học trong Word 2016

Với Word 2016, bạn có thể dễ dàng tùy chọn và thay thế các công thức toán học trong bài viết. Bất cứ một công thức toán học phức tạp hoặc những ký hiệu toán riêng biệt vào tài liệu của mình rất đơn giản. Chỉ việc vào Insert trên thanh công cụ Ribbon, chọn Equation và Ink Equation. Và cũng có thể dễ dàng xóa đi hay chỉnh sửa để có được công thức chính xác nhất.

Tính năng lịch sử các phiên bản văn bản đã được cải thiện

Với tính năng History đã được cải thiện giúp người dùng tìm hiểu mục lục phiên bản trước đó. Giờ đây Word 2016 bạn có thể xem lại cả quá trình soạn thảo tài liệu trước đó. Bạn vào thẻ File, vào mục History để xem một danh sách toàn bộ những lần thay đổi được thực hiện trên tài liệu của bạn. Điều này giúp người dùng có thể xem lại kế hoạch soạn thảo tài liệu và dễ dàng tham khảo hay sao chép các nội dung cũ.

Chia sẻ đơn giản hơn

Với Word 2016 việc chia sẻ tài liệu của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với tính năng Share bạn hoàn toàn có thể chia sẻ tài liệu của mình dành cho những người dùng khác. Có thể chia sẻ dữ liệu trên nhiều nền tảng như SharePoint, OneDrive, hay OneDrive for Business. Thâm chí gửi một file PDF hay copy dưới dạng một file email attachment đều được. Tất cả giờ đều được thực hiện ngay trong Word 2016.

Định dạng các shape nhanh hơn

Với Word 2016, giờ đây người dùng có thể chèn một số hình dạng, hình khối có sẵn phối hợp vào tài liệu của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi chèn các hình từ thư viện Shapes gallery, bạn có thể thao tác chọn từ bộ tuyển tập các fill được thiết lập giá trị trước cùng các màu sắc chủ đề theo ý muốn.

Những tính năng chính ở Word 2016:

 • Hỗ trợ soạn thảo văn bản
 • Làm việc nhóm hiệu quả
 • Chia sẻ tài liệu nhanh chóng, tự nhiên
 • Trò chuyện trực tiếp với đồng nghiệp
 • Khả năng tra cứu thông minh
 • Hỗ trợ nhập phương trình, công thức toán học

Lời cảm ơn

 • Download123.vn đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải Word 2016 Miễn Phí 100%. Mọi câu hỏi hay góp ý vui lòng đóng góp dưới bình luận bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Word 2016
Đánh giá