Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Yahoo! Messenger for iPhone – Tiện ích cho iphon Download

[DOWNLOAD] Yahoo! Messenger for iPhone, một trong những nhà sản xuất phần mềm sớm có mặt trên iPhone đã tiếp…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Tiện ích , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Yahoo! Messenger for iPhone, một trong những nhà sản xuất phần mềm sớm có mặt trên iPhone đã tiếp tục cải tiến ứng dụng Yahoo Messenger nổi tiếng dành cho chiếc điện thoại thông minh từ “Quả Táo”.

Yahoo vừa công bố đã bổ sung thêm vài tính năng mới, bao gồm khả năng thực hiện những cuộc gọi video miễn phí, nhờ vào công nghệ VoIP tích hợp sẵn trong Yahoo! Messenger for iPhone.

 

Yahoo! Messenger for iPhone

 

Giao diện phần mềm Yahoo! Messenger for iPhone

 

 

Ngoài ra còn ba tính năng mới khác có mặt trong Yahoo! Messenger for iPhone dành cho iPhone, một trong số đó là tính năng báo hiệu cho người dùng khi họ nhận được một tin nhắn IM mới, ngay cả khi chương trình Yahoo Messenger chưa được mở.
Công ty cũng cho biết giờ đây Yahoo Messenger đã có khả năng hoạt động ngầm phía nền hệ thống, trong khi người dùng đang mở một ứng dụng iPhone khác. Người dùng cũng có thể gửi tin nhắn SMS và hình ảnh miễn phí đến một người nhận khác (mặc dù người nhận có thể phải trả tiền, tùy theo nhà mạng và hợp đồng dịch vụ).

Yahoo! Messenger for iPhone cũng cho phép người sử dụng chụp và chia sẻ hình ảnh trong thời gian thực với bạn bè trong danh sách liên lạc. Ngoài ra, Yahoo cũng khẳng định về những bổ sung có ích khác của YM 2.0, gồm hiệu năng hoạt động được tăng cường, cùng khả năng thực hiện những cuộc gọi chi phí thấp đến đường dây hữu tuyến, di động và quốc tế.

 

Yahoo! Messenger for iPhone

 

 

Sự tương thích và kết nối tới những dịch vụ phần mềm của hãng khác cũng được mở rộng. Giờ đây người dùng có thể kết bạn với người sử dụng Windows Live Messenger. Ngôn ngữ cũng được bổ sung nhiều, đáng chú ý có cả tiếng Việt Nam, Indonesia, Rumani và tiếng Hán phồn thể.

Yahoo cùng với Google là hai đại gia có mặt cùng sự xuất hiện của iPhone từ khi chiếc điện thoại thông minh đình đám xuất hiện năm 2007. Từ đó đến nay, Google, tuy vẫn là đối tác của iPhone trong việc cung cấp ứng dụng tìm kiếm và một số ứng dụng khác, mối quan hệ giữa “Quả Táo” và Google đã trở nên xấu đi khi Google quyết định tung ra hệ điều hành Android và hỗ trợ việc sản xuất những chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành mới này, trong một cuộc chiến trực tiếp chống lại Apple. Vì thế, Apple đã từ chối cho ứng dụng Google Voice được xuất hiện trong iPhone, (sau đó Google đã biến chương trình này trở thành một phần mềm chạy trên nền Web, giúp phổ biến đến với mọi người hơn mà không phải thông qua hệ thống phân phối phần mềm của Apple.)

 

 

Hướng dẫn chạy chương trình và đăng nhập phần mềm:– Chạy Yahoo! Messenger for iPhone.

– Yahoo mastes sẽ gọi Yahoo Messenger lên và yêu cầu bạn đăng nhập. Nếu bạn đạng chạy Yahoo Messenger thì chương trình sẽ tự thoát ra và yêu cầu bạn đăng nhập lại.

– Khi đăng nhập Yahoo Messenger thành công thì chương trình sẽ thông báo bạn “đã đăng nhập”


Bước 1: Thiết lập cấu hình cho chương trình Yahoo Master.

Tiện ích thứ 1: Chức năng chào mừng bạn của bạn khi online


1. Chức năng này giúp tự động gửi một lời chào, hoặc lời chào ngẫu nhiên nếu có nhiều lời chào cho người đó. Lời chào ở đây là do bạn tùy ý thêm bớt, có thể nó là nhiều lời chào hỏi khác nhau, có thể là những câu truyện cười, những câu châm ngôn, ca dao tục ngữ…

2. Việc đầu tiên chúng ta bấm vào bên phía tay trái chọn chức năng: Chào mừng khi bạn của bạn online

3. Bước tiếp theo bạn muốn sử dụng chức năng này hãy đánh dấu vào nút: Sử dụng tính năng này (nằm bên phải phía dưới phần mềm)

4. Thiết lập lời chào bằng cách nhấn vào nút Thêm ở phía bên phải giữa màn hình. Khi bấm xong chúng ta nhập nội dung muốn chào và lưu lại.


Tiện ích thứ 2: Chức năng trả lời tự động Yahoo


1. Chức năng này tự động trả lời khi có ai nhắn tin,sẽ nhận được tin nhắn tự động của bạn đã lưu

2. Những nick chat được đưa vào ưu tiên, khi nhắn tin sẽ không nhận được tin nhắn trả lời tự động của bạn

3. Chức năng thiết lập câu lệnh trả lời tự động Yahoo.

– Chọn tag thiết lập

– Nhập tên lệnh và nội dung lệnh (khi có người chat với bạn có nội dung giống tên lệnh thì YahooMaster sẽ tự động chat cho người đó với nội dung được lấy trong phần nội dung lệnh)


+ Với nội dung lệnh trong câu lệnh – default – (Hệ thống sẽ tự động trã lời theo nội dung lệnh khi nhận được bất kì lời nhắn nào từ bạn của bạn)


+ Bạn tự đặt câu lệnh:

Ví dụ: Mình đặt câu lệnh là : iphone với nội dung lệnh là Giảm 10% iphone4 ai mua liên hệ 090……

Giải thích: Khi có một bạn nào đó chat với bạn với nội dung là iphone thì sẽ nhận được câu trã lời tự động là Giảm 10% iphone4 ai mua liên hệ 090……


– Click thêm để thêm vào danh sách lệnh

– Để hiện cửa sổ khi có người chat qua bạn,thì check vào muc “hiện cửa sổ chat”

– Để lưu lại nội dung chat,bạn check vào ô “tự động lưu lịch sử thư mục chạy”,

– Để biết bạn chat đang trả lời mình , check vào ô “hiện thông báo khi có người nhắn tin”,

và bạn dừng quên check vào ô “sử dụng tính năng này” Chức năng lịch sử giúp bạn lưu lại tất cả những nick chat và nội dung nick chat đó đã nhắn cho bạn.

Ghí chú : Bạn có thể chuyển nhanh nick chat ai đó vào ưu tiên bằng cách chọn nick và bấm nút “chuyển người này vào ưu tiên”


Tiện ích thứ 3: Lọc tin nhắn Spam


– Chọn chức năng Lọc tin nhắn Spam (1)

– Đầu tiên là chức năng thiết lập, chọn vào nút “thêm” sau đó nhập vào ô “từ Spam” những nội dung mà bạn cho là Spam (2),(3),(4)

– Lọc các tin nhắn có nội dung trên 180 ký tự thì check vào “lọc nội dung nhiều hơn 180 ký tự” (5)

– Check vào “Lọc nội dung có chứa từ trong danh sách spam” để sử dụng các từ bạn đã nhập bên trên (6)

– Lọc các link web thì check vào “Lọc nội dung có link liên kết” (7)

– Lưu các tin nhắn spam check vào “tự động lưu lịch sử tại thư mục chạy” (8)

– Check vào “hiện thông báo khi có người spam” để thấy những người đang spam (9)

– Để sử dụng tiện ích check vào “sử dụng tính năng này” (10)

– Tag Lịch sử giúp bạn lưu tại tất cả những tin nhắn Spam (11)

Tiện ích thứ 4: Các tính năng khác


– Chọn chức năng Các tính năng khác (1)

– Mục đầu tiên: “chuyển đổi buzz!!!! thành tin nhắn bình thường” nghĩa là khi có 1 bạn chat “buzz” bạn thì sẽ hiện bên cửa sổ chat của bạn “(Nick người đó) đã Buzz bạn” (2)

Ví dụ: “LoveLy đã buzz bạn”


– Mục thứ 2 là: “kiểm tra bạn chat có online hay không bằng lệnh /check” bấm /check trong cửa sổ chat (3)

– Mục thứ 3 là: “không cho bạn chat thấy trạng thái bạn đang gõ bàn phím trả lời tin nhắn” check vào (4)

– Mục thứ 4 là: “Thống báo ai sắp chat với bạn” chức năng này báo cho bạn biết có ai sắp gửi tin nhắn cho bạn (5)

 Ví dụ: “LoveLy sắp chat với bạn”

– Mục thứ 5: ” chuyển Font chữ của bạn chat thành mặc định” bạn chat đang chat với bạn bằng chữ in hoa,hay in đậm v.v đểu chuyển về font chữ bình thường. (6)

 

Độ an toàn của Yahoo! Messenger for iPhone – Tiện ích cho iphon

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Yahoo! Messenger for iPhone – Tiện ích cho iphon mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Yahoo! Messenger for iPhone – Tiện ích cho iphon để sử dụng.

Đánh giá