Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Yahoo Messenger 11 Beta – Phần mềm chat yahoo Download

Yahoo! Inc vừa ra mắt phiên bản Beta của Yahoo Messenger 11 với các tính năng mới hấp dẫn và…

By admin , in Internet & Email Phần mềm chat , at Tháng Ba 25, 2020

Yahoo! Inc vừa ra mắt phiên bản Beta của Yahoo Messenger 11 với các tính năng mới hấp dẫn và tiện ích cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm chat Yahoo Messenger 11 Beta này:

Giới thiệu về Yahoo Messenger 11 Beta

Yahoo! Inc vừa chính thức ra mắt phiên bản Beta của Yahoo Messenger 11 với nhiều tính năng mới hấp dẫn và tiện ích cho người dùng. Đây là một bước nâng cấp đáng chú ý từ Yahoo để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Yahoo messenger 11 Beta

Yahoo Messenger 11 Beta – Phần mềm chat Yahoo

Yahoo Messenger 11 Beta được cải tiến với khả năng xem lịch sử chat và đàm thoại mọi lúc, mọi nơi. Tính năng Archive giờ đã được nâng cấp thành Conversation History, cho phép bạn xem lại lịch sử chat và đàm thoại của mình trên bất kỳ máy tính nào đã cài đặt Yahoo! Messenger 11 Beta.

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản Yahoo của mình bằng Yahoo Messenger Beta 11, bạn sẽ thấy hộp thoại Message Archive Import hiện lên và hỏi bạn có muốn lưu trữ lịch sử chat và đàm thoại hay không. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần chọn ô “I give Yahoo! permission to access my saved conversations” và nhấp chuột vào nút “Import Now”. Nếu bạn không muốn kích hoạt tính năng này, bạn có thể nhấp chuột vào nút “Ignore Existing Archive”.

Chờ một lúc để Yahoo! Messenger 11 Beta nhập lịch sử chat và đàm thoại của bạn lên máy chủ của Yahoo. Sau khi nhập xong, bạn có thể xem lại lịch sử bằng cách nhấp chuột vào nút “View Conversation History”, và để thoát bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút “Close”.

Ngoài ra, khi đăng nhập vào tài khoản Yahoo bằng Yahoo! Messenger 11 Beta trên một máy tính khác, nếu bạn muốn xem lại lịch sử chat và đàm thoại của mình, chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P để mở cửa sổ Yahoo! Messenger Preferences hoặc:
    • Tại giao diện của Yahoo! Messenger 11 Beta, chọn thẻ Messenger
    • Tại thẻ Messenger, chọn Preferences
  2. Tại Yahoo Messenger Preferences, chọn thẻ Conversation History
  3. Tại Conversation History, nhấp chuột vào nút “View Conversation History” để mở cửa sổ và xem lại lịch sử chat và đàm thoại của bạn.
  4. Vẫn tại Conversation History, bạn có thể tick vào “Keep a history of my conversations” để kích hoạt tính năng lưu lịch sử chat và đàm thoại, hoặc tick vào “Do not keep a history of my conversations” để tắt tính năng này.

Phiên bản Yahoo! Messenger 11 Beta còn tích hợp chức năng chơi GAME, giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Để chơi game trên Yahoo! Messenger 11 Beta, bạn chỉ cần nhấp chuột vào game mà bạn muốn chơi và ngay lập tức, một cửa sổ giao diện để bạn chơi game đã chọn sẽ hiện ra. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm các trò chơi khác ngoài mục Featured Games, bạn có thể nhấp chuột vào Games Gallery.

Các trò chơi trên Yahoo! Messenger 11 Beta thường có tính chất xã hội và tương tác giữa người với người cao, vì vậy bạn có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia chơi bằng cách nhấp chuột vào thẻ Invite Friends và chọn người mà bạn muốn mời chơi.

Đặc biệt, Yahoo Messenger đã có bản nâng cấp Yahoo Messenger 11 Final. Bạn có thể tải về và trải nghiệm các tính năng mới của phiên bản này.

Độ an toàn của Yahoo Messenger 11 Beta cũng đã được chúng tôi kiểm tra trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện virus. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng Yahoo Messenger 11 Beta – phần mềm chat Yahoo này.

Nếu bạn đã sẵn sàng trải nghiệm Yahoo Messenger 11 Beta, hãy nhấp vào liên kết Download123.vn để tải về.

Đánh giá