[DOWNLOAD]

Nếu người dùng cần một ngôn ngữ cơ bản chưa đến mức phải dùng đến XML thì có thể tìm hiểu XML Notepad 2007. XML Notepad 2007 cung cấp một giao diện người dùng đơn giản, trực quan để duyệt và chỉnh sửa các tài liệu XML. 

 

Nếu người dùng cần một ngôn ngữ cơ bản chưa đến mức phải dùng đến XML thì có thể tìm hiểu XML Notepad 2007. XML Notepad 2007 cung cấp một giao diện người dùng đơn giản, trực quan để duyệt và chỉnh sửa các tài liệu XML. XML Notepad có Giao diện người dùng gồm một mục Tree View nằm bên trái màn hình cung cấp mã màu để xem các lớp (class), tag và giá trị (value). Phần bên phải, cửa sổ chỉnh sửa văn bản chính hiển thị tất cả văn bản được đồng bộ hóa và màu sắc được kết hợp với phần nhận diện (identifier) liên quan ở khung Tree View bên trái. Người dùng có thể tùy biến màu sắc và chọn font theo ý thích. Các tính năng khác gồm kéo thả, tìm kiếm và thay thế, tích hợp công cụ XML-Diff,…

 

XML Notepad Download Notepad full

Download Notepad trình soạn thảo văn bản

Microsoft XML Notepad là một ứng dụng để tìm kiếm và chỉnh sửa các tài liệu XML.
Microsoft XML Notepad có một giao diện trực quan rất sạch sẽ với một đại diện cây đồng bộ với các nút chỉnh sửa khác nhau, cho phép bạn chỉnh sửa tên và giá trị một cách nhanh chóng.

Các tính năng chính của XML Notepad:
Nâng cao cơ chế tìm kiếm gia tăng:
– Cut / sao chép / dán hỗ trợ;
– Kéo và thả hỗ trợ;
– Vô hạn undo / redo cho tất cả các hoạt động sửa;
– Cấu hình, giao diện sạch sẽ;
– Thực hiện tốt trong các tài liệu XML lớn;
– XInclude hỗ trợ;
– Năng động, giúp đỡ.
Trong ngắn hạn, Microsoft XML Notepad là một công cụ cơ bản cho tất cả các nhà phát triển ứng dụng web và các nhà phát triển ứng dụng nói chung, những người làm việc với XML.
 

Độ an toàn của XML Notepad, Download Notepad full

Chúng tôi đã phân tích phiên bản XML Notepad, Download Notepad full mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm XML Notepad, Download Notepad full để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *