Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Xilisoft Download YouTube Video for Mac

Xin chào bạn! Hôm nay, mình muốn giới thiệu với bạn một phần mềm tuyệt vời, Xilisoft Download YouTube Video…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Xilisoft Download YouTube Video for Mac

Xin chào bạn! Hôm nay, mình muốn giới thiệu với bạn một phần mềm tuyệt vời, Xilisoft Download YouTube Video for Mac, một công cụ miễn phí dành cho người dùng Mac để tải video từ Youtube về máy. Đây là một ứng dụng nhỏ gọn nhưng rất mạnh mẽ, giúp bạn thoải mái tận hưởng những video yêu thích mà không cần phải trực tuyến.

Dễ sử dụng và tiện lợi

Với Xilisoft Download YouTube Video for Mac, bạn chỉ cần kéo và thả địa chỉ URL từ Youtube vào giao diện của chương trình, và bắt đầu quá trình tải xuống. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, chỉ cần sử dụng chức năng Quick-download bằng cách nhấp chuột phải. Rất dễ dàng và thuận tiện, phải không?

Tính năng Drop Zone thông minh

Xilisoft Download YouTube Video for Mac còn được trang bị tính năng Drop Zone, giúp bạn theo dõi tình trạng tải xuống và tỷ lệ tải xuống của bạn. Bạn sẽ luôn biết được quá trình tải xuống của mình đang diễn ra như thế nào.

Dễ dàng sử dụng và nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ

Phần mềm Xilisoft Download YouTube Video for Mac được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm: Anh, Pháp, Đức, Trung và Nhật.

An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi hiểu rằng an ninh và an toàn là yếu tố quan trọng khi sử dụng phần mềm. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Xilisoft Download YouTube Video for Mac trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu và đảm bảo rằng phần mềm không chứa bất kỳ virus nào. Bạn có thể sử dụng phần mềm một cách hoàn toàn yên tâm.

Download Xilisoft Download YouTube Video for Mac ngay hôm nay và tận hưởng những video yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi trên máy Mac của bạn. Với Xilisoft Download YouTube Video for Mac, việc tải video từ Youtube chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy truy cập Download123.vn ngay để tìm hiểu thêm về phần mềm này.

[DOWNLOAD]

Đánh giá