Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

WOT for Firefox

Download WOT for Firefox – Phần mềm WOT for Firefox là một giải pháp đa nguồn, đa trình duyệt đối với việc đánh giá mức độ nguy hiểm của trang web.

By admin , in Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Web of Trust là một giải pháp đa nguồn, đa trình duyệt đối với việc đánh giá mức độ nguy hiểm của trang web. 

 

Bản cảnh báo khá trực quan, đủ dễ và rõ ràng để người dùng đọc, và add-on này cũng không làm ảnh hưởng tới khả năng thực hiện của trình duyệt trong quá trình kiểm tra.

 

WOT for Firefox

Giao diện phần mềm WOT for Firefox

 

Dựa vào trang web bạn truy cập, icon của phần mềm này sẽ biến thành màu đỏ, vàng, hoặc xanh để hiển thị mức độ nguy hiểm.Khi kích vào icon của tiện ích này, một bảng sẽ được hiển thị về các tiêu chí Trustworthiness, Vendor Reliability, Privacy, và Child Safety.Tiện ích này làm việc với các trình duyệt Firefox, Internet Explorer, và Chrome.

 

WOT cho Firefox là một ứng dụng sẽ giúp bạn luôn an toàn trên web bằng cách học hỏi từ các kinh nghiệm người dùng khác. Giữ mình an toàn từ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, thư rác, virus, khai thác trình duyệt, cửa hàng trực tuyến không đáng tin cậy, phishing và lừa đảo Internet khác. Với trình duyệt add-on WOT, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy độ tin cậy của các công ty và các trang web. WOT sẽ cảnh báo bạn và tiết kiệm máy tính của bạn trước khi bạn tương tác với một trang web độc hại. WOT, Web of Trust, là một cộng đồng trực tuyến để xếp hạng danh tiếng cho phép người sử dụng Internet chia sẻ kiến thức của họ về trang web, giúp bạn kiểm soát khi bạn lướt web. Bên cạnh đó người sử dụng của nó, WOT dựa vào hàng trăm nguồn đáng tin cậy như lừa đảo danh sách trang web để giữ cho bạn được bảo vệ chống lại lây lan nhanh chóng các mối đe dọa trực tuyến. Khi bạn tìm kiếm với Google, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ bên cạnh kết quả liên kết: màu xanh lá cây để đi, màu vàng để làm chậm, màu đỏ để dừng lại. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mức độ bảo vệ phù hợp với cách của bạn lướt web. WOT có thông tin về 31 triệu trang web. Xếp hạng WOT cũng được hiển thị trên Yahoo, Gmail, Wikipedia, và các trang web khác. Không có yêu cầu đăng ký.

Độ an toàn của WOT for Firefox

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WOT for Firefox mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WOT for Firefox để sử dụng.

Đánh giá