Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

WordWeb -Từ điển anh anh Download

Giao diện WordWeb 6.6 Bạn có biết không? Với công cụ WordWeb 6.6 độc đáo, bạn có thể tra cứu…

By admin , in Hỗ trợ học tập Phần mềm giáo dục , at Tháng Ba 25, 2020

WordWeb - Từ điển Anh-Anh
Giao diện WordWeb 6.6

Bạn có biết không? Với công cụ WordWeb 6.6 độc đáo, bạn có thể tra cứu từ điển Anh-Anh với tốc độ nhanh chóng. Không chỉ tìm hiểu định nghĩa của một từ, bạn còn có thể khám phá từ đồng nghĩa và thậm chí cả cách phát âm chuẩn xác. Nhưng điều tuyệt vời nhất là WordWeb có một bộ từ vựng phong phú mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Tra từ ngay trên văn bản bạn đang đọc

WordWeb 6.6 cung cấp một tính năng độc đáo cho phép bạn tra từ ngay trên văn bản bạn đang xem. Bạn chỉ cần giữ phím Ctrl và nhấp chuột phải vào từ cần tra, WordWeb sẽ hiển thị một cửa sổ với tất cả thông tin liên quan đến từ đó. Đặc biệt, bạn có thể chọn từ điển Anh Anh phù hợp với bạn, bao gồm cả tiếng Anh Anh, tiếng Anh Ireland, tiếng Anh Mỹ…

Tận hưởng giao diện đẹp và dễ sử dụng

Giao diện của WordWeb 6.6 thực sự rất thu hút và dễ sử dụng. Đó là một phiên bản mở rộng của từ điển chính thống, mang đến cho người dùng một cảm giác thân thuộc ngay lập tức – ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng WordWeb trước đây. Sau khi bạn nhập một thuật ngữ vào ô tìm kiếm, định nghĩa của từ sẽ xuất hiện trong cửa sổ giao diện, kèm theo các tab chức năng wiki.

Dưới cửa sổ chính, bạn còn có các tab khác nhau để tra cứu từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và các từ liên quan. Điều đáng chú ý nhất là WordWeb hỗ trợ phím tắt, chỉ cần kích hoạt phím tắt khi con trỏ được đặt trên một từ bất kỳ, WordWeb sẽ hiển thị tất cả thông tin cần thiết trên màn hình.

Tận dụng WordWeb miễn phí ngay bây giờ

Bạn có thể thay đổi cơ sở dữ liệu với một vài biến thể tiếng Anh, điều chỉnh kích thước văn bản và vô hiệu hóa các chức năng liên quan đến tấn công. WordWeb cung cấp sự sâu sắc và tính năng đáng giá tiền của mình, nhưng niềm vui là bạn không cần phải gặp khó khăn về ngân sách để sở hữu nó – vì WordWeb miễn phí.

Đảm bảo an toàn khi tải WordWeb – Từ điển Anh-Anh
Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của WordWeb – Từ điển Anh-Anh trên 20 phần mềm quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ sự xâm nhập nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về WordWeb – Từ điển Anh-Anh để sử dụng.

Đừng bỏ phí thời gian của bạn, hãy tải WordWeb – Từ điển Anh-Anh ngay bây giờ! Download123.vn

Đánh giá