[DOWNLOAD]

Wise Registry Cleaner Professional Portable là một tiện ích miễn phí tốt nhất dọn dẹp registry miễn phí và tối ưu registry, tăng tốc độ máy tính bằng cách làm sạch Registry .

 

Wise Registry Cleaner Professional Portable là một tiện ích miễn phí tốt nhất dọn dẹp registry miễn phí và tối ưu registry, tăng tốc độ máy tính bằng cách làm sạch Registry . Phiên bản Wise Registry Cleaner Professional Portable giúp bạn cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách tối ưu hóa Registry , vì vậy nó dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện một vài cú nhấp chuột. Registry là trái tim của tất cả các máy tính .

 

Wise Registry Cleaner Professional Portable

Giao diện phần mềm Wise Registry Cleaner Professional Portable

Wise Registry Cleaner Professional Portable sẽ quét Registry, suy giảm các registry rỗng hoặc các mục Registry bị hư, và cho thấy tên và giá trị cho mỗi. Nó xác định các mục Registry có thể gây nguy hiểm cho xóa, và những registry được an toàn để xóa, để bạn có thể phân biệt giữa hai. Nó cũng cho phép bạn quyết định chọn mục để xóa, và đó để giữ. Sao lưu Registry của bạn trước khi quét, để bạn có thể khôi phục lại nó, nếu chương trình gây ra bất kỳ vấn đề.
Wise Registry Cleaner là một trong những công cụ dọn dẹp Registry an toàn nhất có sẵn trong thị trường hiện nay. công cụ quét của nó là triệt để, an toàn và nhanh chóng.

 

Những tính năng chính:
– Wise Registry Cleaner là một trong những công cụ dọn dẹp Registry an toàn nhất có sẵn trong thị trường hiện nay. công cụ quét của nó là triệt để, an toàn và nhanh chóng.
– Wise Registry Cleaner quét registry của Windows và tìm lỗi hoặc thông tin lỗi thời trong registry. Bằng cách vá những thông tin lỗi thời trong Windows registry, hệ thống của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn.
– Sau khi Wise Registry Cleaner phân tích hệ thống của bạn tìm ra lỗi. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể cho sửa chữa tự động các lỗi.
• Mọi thay đổi hệ thống của bạn được giám sát bởi Wise Registry Cleaner và có thể được hoàn tác với một vài cú click chuột, vì vậy bạn có thể sử dụng Wise Registry Cleaner mà không đáng lo ngại rằng những thay đổi không thể đảo ngược.
Cải thiện hiệu suất của máy tính với một vài cú nhấp chuột. (Tính năng này chỉ bao gồm trong bản chuyên nghiệp)

Độ an toàn của Wise Registry Cleaner Professional Portable- Phần mềm tăng tốc máy tính

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wise Registry Cleaner Professional Portable- Phần mềm tăng tốc máy tính mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Wise Registry Cleaner Professional Portable- Phần mềm tăng tốc máy tính để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *