[DOWNLOAD]

WinXp TuneUpSuite 6.4 là một bộ ứng dụng sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ và tinh chỉnh các chương trình trong máy tính của bạn 

WinXp TuneUpSuite 6.4 là một bộ ứng dụng sẽ giúp bạn dọn dẹp hệ thống sạch sẽ và tinh chỉnh hệ thống.

WinXp TuneUpSuite 6.4
 

Giao diện của WinXp TuneUpSuite 6.4

WinXp TuneUpSuite 6.4 cũng giúp bạn tránh các xung đột trong hệ thống, giữ cho máy tính của bạn chạy trơn tru, và sửa chữa lại khi chương trình không hoạt động hay gặp sự cố. Các chức năng chính của WinXp TuneUpSuite 6.4:

Registry Cleaner:
Lỗi đăng kí vào hệ thống thường là lý do khiến hệ thống của bạn mất tính ổn định và làm máy tính chạy rất chậm. WinXpTuneUpSuite 6.4 sẽ giúp bạn làm sạch, sửa chữa và tối ưu hóa registry windows để tăng tốc độ máy tính của bạn.Registry Defragmenter:
Là một tiện ích để chống phân mảnh registry windows. Nó tối ưu registry bằng cách loại bỏ những khoảng trống, và làm giảm lãng phí không gian trong các tập tin registry windows, giúp hệ thống khởi động nhanh hơn và tăng hiệu suất tổng thể trong hệ thống.Junk Files Cleaner:
Junk Files Cleaner thực hiện phân tích hệ thống của bạn, xác định các tập tin rác, thư mục không cần thiết trên ổ cứng và hiển thị kết quả một cách thuận tiện. Kết quả bao gồm các tập tin rác và bạn có thể gỡ bỏ tập tin này bằng tay hoặc tự động.Duplicate Files Finder:
Duplicate Files Finder sẽ tìm và xóa các tập tin trùng lặp, do đó bạn sẽ không bị lẵng phí tài nguyên hệ thống!Disk Space Analyzer:
Phân tích không gian đĩa. Disk Space Analyzer tạo biểu đồ hiển thị phân phối sử dụng đĩa theo thư mục và tập tin.Smart Uninstaller:
Smart Uninstaller cho phép bạn quản lý tốt hơn các phần mềm ứng dụng được cài đặt.

 

Độ an toàn của WinXp TuneUpSuite 6.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinXp TuneUpSuite 6.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinXp TuneUpSuite 6.4 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *