Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

WinRemotePC 2008 – Phần mềm điều khiển từ xa Download

by Download123.vn Giao diện phần mềm WinRemotePC 2008 Với tiện ích WinRemotePC 2008 (WRPC), bạn có thể kiểm soát và…

By admin , in Internet & Email Phần mềm mạng , at Tháng Ba 25, 2020

by Download123.vn

WinRemotePC 2008

Giao diện phần mềm WinRemotePC 2008

Với tiện ích WinRemotePC 2008 (WRPC), bạn có thể kiểm soát và làm việc với một máy tính từ xa giống như đang ngồi trước máy tính đó. Bạn có thể điều khiển chuột, bàn phím, chuyển tập tin qua lại giữa hai máy tính cũng như sử dụng chung bộ đệm clipboard trong Windows, và còn rất nhiều thao tác khác nữa…

Giới thiệu về WinRemotePC 2008

Bộ chương trình WinRemotePC 2008 gồm có hai phần, một phần điều khiển (client) và một chương trình phục vụ (server). Chương trình WinRemotePC 2008 phục vụ này cần phải được cài đặt trên máy tính muốn kiểm soát từ xa, còn trình điều khiển thì cài trên máy tính dùng để điều khiển. Mọi thao tác điều khiển có thể thực hiện thông qua mạng LAN hay kết nối Internet.

Các tính năng nổi bật

WinRemotePC sử dụng công nghệ Video Driver để cung cấp hiệu suất cuối cùng. Bạn có thể chụp màn hình thay đổi một cách nhanh chóng mà bạn thậm chí có thể xem video từ màn hình của một máy tính từ xa! Công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách tăng tốc độ tương tác với một máy tính từ xa. WinRemotePC cũng hỗ trợ mở rộng plug-trong kiến ​​trúc, cho phép bạn mở rộng khả năng của phần mềm bằng cách cài đặt các plugin mới. SDK cũng có sẵn để tạo ra các plugin dành riêng cho người dùng đã đăng ký. Ngoài ra, WinRemotePC Lite cũng là một gói phần mềm điều khiển từ xa miễn phí. Với WinRemotePC Lite, bạn có thể thấy máy tính để bàn của một máy từ xa và kiểm soát nó bằng chuột và bàn phím địa phương. Phiên bản này có một giới hạn: nó chỉ chứa các máy tính từ xa plug-in.

Download123.vn giới thiệu WinRemotePC 2008 – một giải pháp điều khiển từ xa tuyệt vời. Bạn có thể tải xuống phần mềm này tại đây.

Thông tin đáng tin cậy:

  • Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinRemotePC 2008 – Phần mềm điều khiển từ xa mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ virus nào.
  • Download123.vn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, an toàn và tin cậy.

Nếu bạn cần kiểm soát một máy tính từ xa trong công việc hoặc cuộc sống hàng ngày, hãy thử WinRemotePC 2008 ngay hôm nay!

Đánh giá