Thursday, July 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Windows Phone Developer Tools CTP 4

Download Windows Phone Developer Tools CTP 4 – Phần mềm Windows Phone Developer Tools CTP 4 – Ngay từ khi Microsoft vén màn bí ẩn về Windows 7 Phone, hệ

By admin , in Hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

Windows Phone Developer Tools CTP 4

Windows Phone Developer Tools CTP 4 là công cụ phát triển ứng dụng di động mới nhất của Microsoft dành cho hệ điều hành điện thoại Windows. Từ khi Microsoft tiết lộ thông tin về phiên bản này tại hội nghị Mobile World vào tháng 2 vừa qua, nhiều dự đoán và tranh cãi về hệ điều hành này đã nảy sinh và gây sự tò mò trong giới công nghệ.

Sẵn sàng khám phá công cụ phát triển mới của Windows Phone

Dù phiên bản Windows Phone Developer Tools CTP 4 đang trong quá trình phát triển và dự kiến ra mắt cuối năm nay, bạn không cần phải chờ đợi lâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và trải nghiệm Windows Phone Developer Tools CTP 4 ngay trên máy tính của mình.

Nếu bạn đam mê công nghệ và không muốn bỏ lỡ cơ hội “chiêm ngưỡng” hệ điều hành mới này của Microsoft, hoặc thậm chí bạn là lập trình viên và muốn thử nghiệm xây dựng các ứng dụng cho hệ điều hành di động này, bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng Windows Phone Developer Tools CTP 4 ngay trên hệ điều hành Windows hiện tại.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Windows Phone Developer Tools CTP 4

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng Windows Phone Developer Tools CTP 4, công cụ mà Microsoft cung cấp để giúp lập trình viên mới bắt đầu làm quen và viết các ứng dụng cho hệ điều hành Windows Phone. Nếu bạn không phải là lập trình viên và không có kiến thức về lập trình, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn chi tiết để khám phá và thử nghiệm Windows Phone 7 để thoả thích tò mò.

Note: Để thực hiện hướng dẫn này, bạn phải đang sử dụng hệ điều hành Windows Vista SP2 trở lên (bao gồm các phiên bản của Windows 7, trừ Windows 7 Starter), và hệ thống được trang bị bộ nhớ RAM tối thiểu là 2GB.

An toàn khi sử dụng Windows Phone Developer Tools CTP 4

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Windows Phone Developer Tools CTP 4 mới nhất bằng hơn 20 phần mềm diệt virus hàng đầu, và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng Windows Phone Developer Tools CTP 4.

Đừng chần chừ nữa, hãy tải ngay Windows Phone Developer Tools CTP 4 để khám phá và sáng tạo trên hệ điều hành điện thoại Windows của mình.

Tải Windows Phone Developer Tools CTP 4 tại đây.

Đánh giá