Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Windows 7 USB/DVD Download Tool

Download123.vn giới thiệu đến bạn một công cụ vô cùng hữu ích – Windows 7 USB/DVD Download Tool. Được thiết…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 25, 2020

Download123.vn giới thiệu đến bạn một công cụ vô cùng hữu ích – Windows 7 USB/DVD Download Tool. Được thiết kế để giúp bạn sử dụng USB thay cho đĩa DVD để cài đặt hệ điều hành Windows 7.

Tại sao nên sử dụng Windows 7 USB/DVD Download Tool?

Khi tải xuống phần mềm từ Microsoft Store, bạn có thể chọn sử dụng Download Manager hoặc tải trực tiếp từ trình duyệt. Tuy nhiên, khi bạn mua Microsoft Windows 7 từ Microsoft Store, bạn cũng có thêm một lựa chọn nữa, đó là tải xuống file nén hoặc file ISO. Một file ISO chứa toàn bộ các file cài đặt Windows 7 trong một file nén duy nhất.

Sử dụng Windows 7 USB/DVD Download Tool

Để tạo file có thể khởi động từ ổ DVD hoặc USB flash, bạn chỉ cần sao chép file ISO Windows 7 vào thiết bị lưu trữ và chạy Windows 7 USB/DVD Download Tool. Sau đó, bạn có thể cài đặt Windows 7 trực tiếp từ ổ DVD hoặc USB flash đó.

Điều đặc biệt là Windows 7 USB/DVD Download Tool cho phép bạn sử dụng USB để cài đặt Windows 7 thay vì phải sử dụng đĩa DVD như thường lệ. Điều này giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ và linh hoạt hơn khi cài đặt hệ điều hành.

Lưu ý: Khi tải xuống file ISO, hãy sao chép file đó vào ổ DVD hoặc USB flash để cài đặt Windows 7. Sau khi đã sẵn sàng cài đặt, hãy kết nối ổ USB flash hoặc đặt đĩa DVD vào máy tính và chạy Setup.exe từ folder gốc trên ổ đĩa đó.

Yêu cầu hệ thống

  • Bộ vi xử lý: Pentium 233 MHz trở lên (khuyến nghị 300 MHz).
  • Ổ cứng trống: 50 MB.
  • Ổ DVD-R hoặc ổ USB flash có thể tháo rời dung lượng 4 GB.

Đánh giá về Windows 7 USB/DVD Download Tool

Để đảm bảo sự an toàn cho bạn, chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của Windows 7 USB/DVD Download Tool qua hơn 20 trình quét virus hàng đầu trên thị trường. Kết quả cho thấy, công cụ này hoàn toàn không chứa virus, giúp bạn yên tâm sử dụng.

Download123.vn tự hào giới thiệu Windows 7 USB/DVD Download Tool, công cụ hữu ích để tải xuống và cài đặt Windows 7 qua USB hoặc DVD. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy tải ngay Windows 7 USB/DVD Download Tool tại đây và trải nghiệm sự tiện lợi của việc sử dụng USB để cài đặt hệ điều hành Windows 7.

Đánh giá