[DOWNLOAD]

Windows 7 Logon Background Changer 1.3.4 là phần mềm miễn phí, mã nguồn mở, cho phép người dùng thay đổi hình nền trên màn hình đăng nhập của Windows 7.

Windows 7 Logon Background Changer 1.3.4 là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh đăng nhập Windows một cách an toàn và chỉ với một vài cú nhấp chuột.
Mọi thứ đều khá đơn giản, bắt đầu quá trình cài đặt, mà chỉ là một vấn đề của cách nhấn tiếp theo và ngay lập tức kết thúc với phần mềm cài đặt trong một jiffy. Sự thật là, giao diện bắt mắt, nhưng bạn không nên có bất kỳ vấn đề đối phó với nó.
Việc lựa chọn hình nền mặc định trong ứng dụng là khá tốt và nên xin vui lòng hầu hết người dùng muốn thử phần mềm. Tất nhiên, bạn có thể thêm hình nền của bạn rất riêng, chỉ để cung cấp cho Windows một liên lạc cá nhân.
Làm thay đổi chỉ một vài giây và Windows 7 Logon Background Changer 1.3.4 thậm chí không yêu cầu khởi động lại để hoàn thành hoạt động. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy hình nền mới chỉ khi bạn khởi động lại máy tính.
Kể từ khi nó được áp dụng một loạt các thay đổi đối với hệ thống điều hành, bạn nên sử dụng một phần mềm sao lưu để được an toàn trong trường hợp có điều gì sai. Tiện ích này có những hình ảnh đầu vào và biến nó thành một file JPG, tự động điều chỉnh kích thước và chất lượng.
Nhìn chung, Windows 7 Logon Background Changer 1.3.4 là chắc chắn giá trị một thử nếu bạn muốn thay đổi hình nền đăng nhập trên máy tính của bạn. Đó là một ứng dụng rất nhẹ, đó là thực sự dễ dàng để sử dụng và đi kèm với một bộ tốt đẹp của hình ảnh mà bạn có thể lựa chọn, trong khi cũng cung cấp cho bạn khả năng thêm ảnh của riêng bạn vào danh sách.

 

Windows 7 Logon Background Changer 1.3.4

Windows 7 Logon Background Changer 1.3.4 – Phần mềm thay đổi hình nền của windows 7

 

 

 

Độ an toàn của Windows 7 Logon Background Changer 1.3.4 – Phần mềm thay đổi hình nền của windows 7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Windows 7 Logon Background Changer 1.3.4 – Phần mềm thay đổi hình nền của windows 7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Windows 7 Logon Background Changer 1.3.4 – Phần mềm thay đổi hình nền của windows 7 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *