Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Winamp Lite 5.581

Download Winamp Lite 5.581 – Winamp Lite 5.581 – Phần mềm nghe nhạc xem phim, Winamp Lite giúp bạn có một âm thanh nghe trung tực hơn, download Winamp Lite miễn

By admin , in Audio & Video , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Winamp Lite 5.581 là một chương trình nhanh chóng, linh hoạt, và cho âm thanh có độ trung thực cao cho Windows. Winamp Lite 5.581 hoàn toàn miễn phí 

Winamp Lite 5.581 hỗ trợ chơi rất nhiều định dạng âm thanh (MP3, OGG, AAC, WAV, MOD, XM, S3M, IT, MIDI, …) và các định dạng video (AVI, ASF, MPEG, NSV), giao điện có thể thay đổi được thông qua các skin(hỗ trợ các skin củaWinamp Lite 5.581 1.x/2.x skins và Winamp 3), các plug-in thêm vào các hiệu ứng âm thanh và các visualization( bao gồm 2 plug-in tuyệt vời cho visualization), thư viện nâng cao, hỗ trợ Internet radio và TV, chép lại CD, và ghi CD.

 

Winamp Lite 5.581

Winamp Lite 5.581 giao diện chương trình

Winamp Lite 5.581 là một nhanh chóng, linh hoạt, cao độ trung thực âm nhạc cho Windows. Winamp Lite 5.581 hỗ trợ MP3, CD, WMA, Audiosoft, Mjuice, MOD, WAV và các định dạng âm thanh khác, xuất hiện tùy chỉnh được gọi là da và hình dung âm thanh và hiệu ứng âm thanh plug-in. Tải về và thưởng thức miễn phí, miễn phí của tội lỗi.

Winamp đã được xung quanh cho các lứa tuổi – đó là một trong những người chơi phương tiện truyền thông đầu tiên chúng ta nhớ sử dụng – và nó vẫn còn sống và đá. Winamp Lite là một phiên bản thu nhỏ của chương trình, sản phẩm có đặc tính cơ bản của Winamp với các tính năng ít hơn và trong một gói nhỏ hơn. Mặc dù chúng tôi cá nhân tìm thấy Winamp ngày và vụng về để sử dụng, lõi cứng người hâm mộ sẽ có khả năng chấp nhận của phiên bản nhẹ của phần mềm này.

Mở Winamp Lite 5.581à một vụ nổ từ quá khứ, như giao diện của nó phần lớn vẫn không thay đổi trong những năm qua. Nó vẫn còn đầy đủ các văn bản nhỏ và các nút với khó khăn để đọc nhãn. Chương trình được tổ chức thành một cửa sổ chính, danh sách biên tập viên, bộ cân bằng, và máy nghe nhạc video, ngoài từ cửa sổ chính, chúng có thể được mở và đóng cửa độc lập với nhau. Thật dễ dàng đủ để nhập khẩu và chơi các bài hát với Winamp Lite 5.581, mặc dù một số tính năng khác của nó là khả năng để làm cho lúng túng người sử dụng đầu tiên-thời gian, viết tắt mô tả trên nhiều các nút của chương trình. Các tập tin trợ giúp trực tuyến không phải là đặc biệt hữu ích. Winamp Lite 5.581 không nhận được điểm cho chất lượng âm thanh tuyệt vời của nó và hỗ trợ của một loạt các định dạng tập tin, đó là các tính năng hấp dẫn cho người sử dụng nghiêm trọng. Nhìn chung, chúng ta biết rằng Winamp Lite 5.581 có người trung thành của nó, và chúng tôi không ganh tị họ của họ máy nghe nhạc đa phương tiện. Nhưng bất cứ ai không phải là một fan hâm mộ của Winamp sẽ làm tốt hơn để tìm ra một lựa chọn đơn giản hơn so với Winamp Lite 5.581.

Các tính năng Winamp Lite 5.581:
Điều khiển cơ bản: chơi, tạm dừng, dừng, chuyển tiếp bài hát, bài hát trước đó, chọn bài hát mới
Được xây dựng trong phân tích quang phổ và dao động
Theo dõi thông tin: tác giả, tiêu đề, bitrate, sample rate, thời gian, vv
Các điều khiển: thanh trượt vị trí cân bằng, khối lượng, cân bằng, danh sách nhạc, shuffle và lặp lại
Có thể chạy trong chế độ WindowShade không phô trương.
Tất cả các cảng cửa sổ liền mạch.
Kéo và thả danh sách chỉnh sửa
Tạo ra và lưu danh sách nhạc mới hoặc tải một danh sách trước đó.
Chỉnh sửa thông tin bài hát qua trình biên tập thẻ ID3.
Sắp xếp theo tiêu đề và tên file hoặc ngẫu nhiên.
Playlist hiển thị thời gian danh sách bài hát hiện tại và thời gian hoàn thành dễ dàng lồng tiếng.
Playlist có thể chạy mà không có cửa sổ chính, và bao gồm các mini-điều khiển, hiển thị thời gian, và trực quan.
Mười cân bằng ban nhạc đồ họa và xây dựng trong bộ khuếch đại trước
Tạo và lưu các thiết lập mới trước khi bộ khuếch đại và bộ cân bằng tải setttings trước.
Tạo và lưu bài hát cụ thể trước khi khuếch đại và các thiết lập cân bằng.
Hãy đến phút trong thông tin về Winamp.
Duyệt Plugin Winamp và bộ sưu tập Skin để tùy chỉnh bản sao của Winamp.
Hỗ trợ cho wsz các tập tin trong thư mục làn da của bạn cũng như các file zip
Bookmark danh sách nhạc và SHOUTcast suối
Phiên bản Winamp Lite 5.581 Chơi MP3, AAC, WMA, và nhiều hơn nữa, tương thích với Winamp Plug-in, và có hỗ trợ đầy đủ cho các skin cổ điển.

 

theo Winamp Lite 5.581

Độ an toàn của Winamp Lite 5.581

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Winamp Lite 5.581 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Winamp Lite 5.581 để sử dụng.

Đánh giá