Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

WiFi Hopper 1.2 – Phần mềm mạng Download

Bạn là người hay băn khoăn xem nên kết nối mạng nào khi nhiều mạng xung quanh? WiFi Hopper 1.2…

By admin , in Internet & Email Phần mềm mạng , at Tháng Ba 25, 2020

WiFi Hopper 1.2

Bạn là người hay băn khoăn xem nên kết nối mạng nào khi nhiều mạng xung quanh? WiFi Hopper 1.2 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để biết thêm thông tin về công cụ hữu ích này, hãy tiếp tục đọc!

WiFi Hopper 1.2 – Khám phá mạng xung quanh

WiFi Hopper 1.2 là một công cụ thông minh giúp bạn phát hiện các mạng Wi-Fi xung quanh và xử lý thông tin về chúng. Với WiFi Hopper 1.2, bạn có thể dễ dàng quyết định chọn mạng nào để kết nối.

WiFi Hopper 1.2 cho phép bạn quét và báo cáo về mỗi mạng Wi-Fi, cung cấp thông tin về tên mạng (SSID), địa chỉ MAC của router không dây, cường độ tín hiệu và trạng thái kết nối. Ngoài ra, WiFi Hopper 1.2 còn cung cấp thông tin về loại mã hóa mạng đó sử dụng và tần số hoạt động của mạng.

Công cụ này cũng báo cáo xem mạng đó có ở chế độ cơ sở hạ tầng (kết nối với router) hay chế độ ad hoc (kết nối trực tiếp giữa các máy tính). Chế độ ad hoc thường có nhiều nguy cơ an ninh, vì vậy nên tránh kết nối với những mạng này trừ khi bạn biết chính xác nguồn gốc và độ tin cậy của kết nối đó.

Độ an toàn của WiFi Hopper 1.2

Để đảm bảo an toàn cho người dùng, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của WiFi Hopper 1.2 trên hơn 20 phần mềm quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy, không có virus hoặc phần mềm độc hại nào được phát hiện trong WiFi Hopper 1.2. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng phần mềm mạng này.

Với WiFi Hopper 1.2, việc tìm kiếm và kết nối với mạng Wi-Fi phù hợp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy tải về ngay WiFi Hopper 1.2 và khám phá thế giới của các mạng Wi-Fi xung quanh bạn!

Download WiFi Hopper 1.2 tại đây

Đánh giá