Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Whisher – Cung cấp nhiều hotspot không dây Download

Bạn có muốn tìm kiếm và kết nối với các hotspot Wi-Fi miễn phí một cách dễ dàng khi bạn…

By admin , in Internet & Email Phần mềm mạng , at Tháng Ba 25, 2020

Whisher

Bạn có muốn tìm kiếm và kết nối với các hotspot Wi-Fi miễn phí một cách dễ dàng khi bạn đang di chuyển? Hãy để Whisher giúp bạn thực hiện điều đó. Với phần mềm này, việc sử dụng nhiều hotspot không dây trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Chia sẻ hotspot không dây với Whisher

Thế giới mạng không dây vẫn chưa thực sự hoàn thiện và việc tìm kiếm các kết nối Wi-Fi miễn phí không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đó là lý do tại sao Whisher ra đời. Đơn giản mà nói, Whisher cho phép bạn chia sẻ và tận hưởng mạng không dây tương tự như việc chia sẻ. Bạn chỉ cần chạy phần mềm, tạo một tài khoản và cho phép người khác được sử dụng mạng không dây gia đình của bạn. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được các chứng chỉ lưu động để kết nối vào mạng của người khác và các hotspot thương mại.

Sử dụng Whisher một cách dễ dàng

Khi bạn muốn kết nối vào một hotspot Wi-Fi, hãy sử dụng phần mềm Whisher thay vì tiện ích kết nối thông thường của hệ điều hành Windows XP hoặc phần mềm điều khiển Wi-Fi. Khi bạn ở nhà và muốn chia sẻ kết nối của mình, chỉ cần cho biết cho Whisher biết bạn muốn chia sẻ và bạn sẽ nhận được các chứng chỉ trong tài khoản của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng các chứng chỉ đó khi bạn ở xa nhà. Nếu bạn không có đủ chứng chỉ trong tài khoản để truy cập vào các hotspot thương mại, bạn có thể mua thêm chứng chỉ từ Whisher.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng Whisher

Bạn có lo lắng rằng phần mềm Whisher có thể gây hại cho thiết bị của bạn không? Đừng lo! Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Whisher trên 20 trình quét virus hàng đầu và xin thông báo rằng phần mềm này hoàn toàn không có virus. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải xuống Whisher và sử dụng nó một cách an toàn.

Tổng kết

Whisher là một công cụ hữu ích giúp bạn tìm và kết nối với các hotspot Wi-Fi miễn phí một cách dễ dàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng mạng không dây khi bạn đang di chuyển. Tải Whisher ngay hôm nay tại Đây và trải nghiệm sự thuận tiện và tiện ích mà nó mang lại.

Đánh giá