[DOWNLOAD]

WhatFontis – Trong công việc hay giải trí hằng ngày đôi lúc bạn phát hiện ra một font chữ đẹp trong bức ảnh nào đó nhưng không biết làm thế nào để biết chúng . Lúc này bạn sẽ cần đến WhatFontis , đây là một dịch vụ miễn phí giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng.

WhatFontis – Trong công việc hay giải trí hằng ngày đôi lúc bạn phát hiện ra một font chữ đẹp trong bức ảnh nào đó nhưng không biết làm thế nào để biết chúng .

Lúc này bạn sẽ cần đến WhatFontis, đây là một dịch vụ miễn phí giúp bạn lấy font trong ảnh một cách dễ dàng.

WhatFontis

What Fontis – lấy font chữ trong ảnh

WhatFontis giúp nhận dạng phông chữ miễn phí trực tuyến có thể giúp bạn với điều đó. Đơn giản chỉ cần tải lên một hình ảnh với phông chữ mà bạn muốn xác định hoặc chỉ định URL của hình ảnh.

WhatFontis sẽ cho bạn biết tên của phông chữ và trong nhiều trường hợp cũng cho phép bạn tải về nó.
Bạn cũng có thể chỉ định các công cụ để chỉ hiển thị phông chữ miễn phí hoặc thay thế miễn phí phông chữ, phông chữ hiển thị thương mại hoặc chỉ đơn giản là hiển thị tất cả các phông chữ có liên quan. Nếu nền trong hình ảnh của bạn là tối, What Fontis, sẽ đảo ngược màu sắc để dễ dàng để phân tích. Hơn nữa, WhatFontis cũng có một bộ sưu tập lớn của phông chữ để tải về miễn phí và thương mại.

Độ an toàn của WhatFontis – lấy font trong ảnh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WhatFontis – lấy font trong ảnh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load WhatFontis – lấy font trong ảnh để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *