[DOWNLOAD]

Weeny Free Audio Converter là phần mềm miễn phí và dễ sử dụng, giúp bạn chuyển đổi các định dạng âm thanh, bạn có thể chuyển đổi MP3 sang WAV và WMA, WAV sang MP3 và WMA.  

Weeny Free Audio Converter là phần mềm miễn phí và dễ sử dụng, giúp bạn chuyển đổi các định dạng âm thanh MP3, OGG, WAV, WMA, chẳng hạn như chuyển đổi MP3 sang WAV và WMA, WAV sang MP3 và WMA.

Weeny Free Audio Converter

Weeny Free Audio ConverterChuyển đổi audio

Weeny Free Audio Converter hỗ trợ khả năng chuyển đổi định dạng audio sang định dạng âm thanh khác nhau cùng với các thông số mã hóa chẳng hạn như lấy mẫu, thông tin thẻ và tỷ lệ bit.  Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi nhiều tập tin trong một đợt duy nhất, không phân biệt nguồn và các định dạng mục tiêu.
Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ phải làm là chọn tập tin âm thanh bạn cần phải chuyển đổi. Sau đó, Weeny Free Audio Converter sẽ cho phép bạn chỉnh sửa một số các thông số chuyển đổi như tốc độ bit. Đối với mục đích của tổ chức, thẻ có thể được thêm vào.
Trong trường hợp bạn có nhiều hơn một tập tin âm thanh, Weeny Free Audio Converter hỗ trợ chuyển đổi các tập tin của bạn bacth. Đối với các kết quả chuyển đổi định dạng, nó có thể được lựa chọn của bạn. Sau khi bạn cố gắng Weeny Free Audio Converter, nó sẽ trở thành một trong những chuyển đổi âm thanh của bạn yêu thích.

Thu Hương

Độ an toàn của Weeny Free Audio Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Weeny Free Audio Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Weeny Free Audio Converter để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *